เมนู
ค้นหา

ทำไมเฮงเค็ล: "จิตวิญญาณเฮงเค็ล"

อะไรที่ทำให้เฮงเค็ลในฐานะนายจ้างแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ? อะไรที่เราคาดหวังจากเพื่อนร่วมงานของเราและคนที่เราทำงานด้วย? อะไรคือสิทธิประโยชน์และการอบรมที่เฮงเค็ลมีให้แก่พนักงาน? และเราสนับสนุนการงานและการพัฒนาของคุณอย่างไร? เรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณที่นี่

พนักงานเฮงเค็ลทั้งหมดทั่วโลกมีความคิดเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เราเป็นทีมเดียวกัน เราไปด้วยกันแบบทีมระดับโลก เราประสบความสำเร็จในการกำหนดตลาดด้วยใจรักและความสนุกสนาน เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมงานที่จะมาแบ่งบันแรงจุงใจนี้

อะไรคือสิ่งที่คุณคาดหวังได้ในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมเฮงเค็ล

เราต้องการที่จะดีที่สุดในทุกเรื่องที่เราทำ วัฒนธรรมองค์การของเราหล่อหลอมด้วยความคิดแบบผู้ประกอบการ และความพร้อมเสมอสำหรับ
การเปลี่ยนแปลง นวัตกรรมสร้างคุณค่าที่แท้จริงสำหรับลูกค้าของเรา ความมุ่งมั่นในเรื่องความยั่งยืนเป็นปัจจัยสำคัญของความสำเร็จของเรา
มาอย่างต่อเนื่อง ความหลากหลายในสถานที่ทำงานซึ่งเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ยืนยันว่า ทางเลือก ความรู้ และทักษะของพนักงานของเราเป็นสิ่ง
สำคัญและทำให้เราได้เปรียบในการแข่งขัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงสนับสนุนพนักงานของเราในการพัฒนาตนเอง


  • เป็นผู้นำด้วยนวัตกรรม แบรนด์ และเทคโนโลยี
  • นวัตกรรม
  • ความหลากหลาย

บางคนพูดว่าการได้มีส่วนร่วมก็เพียงพอ แต่ที่เฮงเค็ลเราลงเล่นเพื่อที่จะชนะ
มันอาศัยแรงจูงใจ ความกระตือรือร้น และความมีใจรัก ที่เพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย ซึ่งมีในพนักงานทุกคนเกือบ 53,000 คนทั่วโลกของเรา. คุณจะได้เห็นสิ่งนี้ในทุกกลุ่มธุรกิจ ในทุกงาน และทุกระดับชั้นในบริษัท

ค้นพบแบรนด์ของเราจากทุกกลุ่มธรุกิจ!
บางคนพูดว่างานควรจะสนุก ที่เฮงเค็ล เรารักงานของเรา: เราสร้างแรงบันดาลใจซึ่งกันและกันเพื่อที่จะเติบโตและแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นความท้าทายในเรื่องใดก็ตาม เราทำมันให้ดีที่สุดอย่างมีทักษะเพื่อที่จะเอาชนะมัน

บางคนเชื่อว่าความหลากหลายเป็นชูรสของชีวิต ที่เฮงเค็ลเรามีชีวิตและลมหายใจด้วยความเปลี่ยนแปลงและความหลากหลายเป็นประจำวันทุกวัน ไม่มีงานชิ้นไหนที่ซ้ำเดิม เราเลือกทางใหม่ๆ ขับเคลื่อนไปด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความคิดสร้างสรรค์ และการผจญภัย เราขับเคลื่อนนวัตกรรมไปข้างหน้า

ในสามกลุ่มธุรกิจของเรา: กลุ่มซักล้างและดูแลบ้าน, กลุ่มดูแลความงาม และกลุ่มเทคโนโลยีกาว:
จากเพอร์ซิลถึงพริล, จากไดอัล ฟา หรือชวาสคอร์ฟ, พริทท์หรือล็อคไทท์ – คนนับล้านทั่วโลกไว้วางใจในแบรนด์ของเรา และใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเราในชีวิตประจำวันของพวกเขา เบื้องหลังความสำเร็จนี้ คือบริษัทที่ประกอบไปด้วยพนักงานเก่งๆ ที่มากด้วยประสบการณ์ มีใจรัก และมีความพยายามที่จะประสบความสำเร็จ.

เราไม่รอที่จะตอบสนอง แต่เราเป็นผู้นำทาง เราคิดอย่างผู้ประกอบการและคิดไว้ล่วงหน้าในสิ่งที่เราทำ เราพัฒนาตลาดของเราและกำหนดอนาคตร่วมกันเหมือน เราเป็นปึกแผ่นแน่นหนา เราอยู่บนความเคารพนับถือซึ่งกันและกัน การพึ่งพากัน และความเป็นธรรม

ทำความรู้จักกับบริษัทของเราเพิ่ม! 

นวัตกรรมเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเราประสบความสำเร็จ:
ยินดีต้อนรับสู่ที่ที่คิดค้นผงซักฟอกที่ทำงานได้เองชุดแรก โรลออนระงับกลิ่นกายอันแรก กาวแท่งอันแรก แต่ละวันเราใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความกล้าหาญ และความสงสัยที่ทำให้เราบรรลุวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ เรียบง่าย อันนี้ได้: ซึ่งก็คือ เพื่อทำให้เฮงเค็ลเป็นบริษัทชั้นนำในแบรนด์และเทคโนโลยีทั่วโลก

กุญแจสู่ความสำเร็จ
สิ่งสำคัญในเชิงกลยุทธ์คือศักยภาพของเราในการทำสิ่งใหม่ๆ มันเป็นพื้นฐานของความสำเร็จในเชิงการค้าของเรา ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ประมาณหนึ่งในสามของรายได้ของเราได้มาจากผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ โดยวิธีนี้เราสามารถยืนยันได้ว่าธรุกิจของเรากำลังพัฒนาไปสู่อนาคต และสามารถสร้างคุณค่าแก่ลูกค้าทุกกลุ่มรวมถึงผู้บริโภค และพนักงานของเราด้วย

ถ้าคุณมองไปที่แบรนด์ชั้นนำ เช่น เพอร์ซิล และชวาร์สคอพ์ฟ (สินค้าบริโภค) หรือล็อคไทท์ (สินค้าอุตสาหกรรมและค้าปลีก) – ทุกผลิตภัณฑ์ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยความรู้เชิงลึกและเทคโนโลยีที่นำหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมด้านวิจัยและพัฒนาของเฮงเค็ลสามารถหาได้จาก รายงานประจำปี 

พนักงานเฮงเค็ลกว่า 52,000 คน แต่ละคนมีความแตกต่างเฉพาะตัว และความหลากหลายนี่เองทำให้เฮงเค็ลประสบความสำเร็จ เรามั่นใจว่าความหลากหลายสร้างความแตกต่างในการแข่งขันระดับโลก – “จากดีเป็นเยี่ยม”
เราเคารพคุณลักษณะเฉพาะตัวของคุณและถือว่าสิ่งเหล่านี้มีส่วนอย่างยิ่งในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรของเรา เราให้อิสระคุณในการเติมเต็มความเป็นตัวคุณในทุก ๆ ที่ทั่วโลก ที่เฮงเค็ลเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เพิ่มคุณค่าเชิงกลยุทธ์ให้แก่ธุรกิจของเรา ความเข้าใจและการยอมรับในมุมมองที่แตกต่างเป็นพื้นฐานที่ทำให้ไปถึงความสำเร็จได้ด้วยความหลากหลาย