คอลเลคชั่นของฉัน

ทำไมเฮงเค็ล: "จิตวิญญาณเฮงเค็ล"

รับชมทั้งหมด:

19/9/2557

Corporate Video

Henkel in less than 4 minutes

208482

เราเข้าใจดีว่าการตัดสินใจเลือกว่าจะทำงานกับบริษัทไหนเป็นสิ่งที่คุณจะ ต้องคิดอย่างรอบคอบ แน่นอนคุณมีคำถามมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องเจอในแต่ละวัน และเพื่อนร่วมงานในอนาคตของคุณที่เฮงเค็ล อะไรที่ทำให้เฮงเค็ลในฐานะนายจ้างแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ? อะไรที่เราคาดหวังจากเพื่อนร่วมงานของเราและคนที่เราทำงานด้วย? อะไรคือสิทธิประโยชน์และการอบรมที่เฮงเค็ลมีให้แก่พนักงาน? และเราสนับสนุนการงานและการพัฒนาของคุณอย่างไร? เรายินดีที่จะตอบคำถามของคุณที่นี่

พนักงานเฮงเค็ลทั้งหมดทั่วโลกมีความคิดเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เราเป็นทีมเดียวกัน เราไปด้วยกันแบบทีมระดับโลก เราประสบความสำเร็จในการกำหนดตลาดด้วยใจรักและความสนุกสนาน เรากำลังมองหาเพื่อนร่วมงานที่จะมาแบ่งบันแรงจุงใจนี้ และพร้อมที่จะเผชิญความท้าทายใหม่ๆ มันไม่สำคัญว่าคุณเริ่มงานกับเฮงเค็ลด้วยตำแหน่งไหน สิ่งที่สำคัญคือลักษณะเฉพาะตัวของคุณ เรากำลังมองหาพนักงานที่เฉลียวฉลาดในการทำงานที่เอาไปใช้ได้จริง เพราะความรวดเร็ว ความยืดหยุ่น และนวัตกรรมของพนักงานคือกุญแจสู่ความสำเร็จของธุรกิจของเรา

คุณคงอยากจะรู้ว่าอะไรทำให้เราแตกต่าง? ก็ด้วยความหลากหลาย คุณสมบัติเหล่านี้หล่อหลอมพนักงานเฮงเค็ลทั่วโลกทุกคน

  • ความปรารถนาในการตั้งคำถามและท้าทายสิ่งที่เราเป็นอยู่อย่างต่อเนื่อง
  • ความท้าทายที่จะตามให้ทันปัจจุบันอยู่ตลอดเวลาด้วยการฝึกอบรมทั้งแบบหน้าต่อหน้า และแบบ on-line
  • ขับเคลื่อนในการหาทางออกที่ดีกว่าและล้ำหน้ากว่าอย่างจริงจัง
  • ใจรักในการทำตามความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน
  • พัฒนาสุดยอดผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี ที่คนทั่วโลกยอมรับและนำไปใช้ได้

เหล่านี้คือหัวใจสำคัญที่นิยามจิตวิญญาณเฮงเค็ล

อะไรคือสิ่งที่คุณคาดหวังได้ในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมเฮงเค็ล

เราต้องการที่จะดีที่สุดในทุกเรื่องที่เราทำ วัฒนธรรมองค์การของเราหล่อหลอมด้วยความคิดแบบผู้ประกอบการ และความพร้อมเสมอสำหรับ
การเปลี่ยนแปลง นวัตกรรมสร้างคุณค่าที่แท้จริงสำหรับลูกค้าของเรา ความมุ่งมั่นในเรื่องความยั่งยืนเป็นปัจจัยสำคัญของความสำเร็จของเรา
มาอย่างต่อเนื่อง ความหลากหลายในสถานที่ทำงานซึ่งเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ยืนยันว่า ทางเลือก ความรู้ และทักษะของพนักงานของเราเป็นสิ่ง
สำคัญและทำให้เราได้เปรียบในการแข่งขัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงสนับสนุนพนักงานของเราในการพัฒนาตนเอง

  • เป็นผู้นำด้วยนวัตกรรม แบรนด์ และเทคโนโลยี
  • นวัตกรรม
  • ความหลากหลาย
  • ความยั่งยืน

บางคนพูดว่าการได้มีส่วนร่วมก็เพียงพอ แต่ที่เฮงเค็ลเราลงเล่นเพื่อที่จะชนะ
มันอาศัยแรงจูงใจ ความกระตือรือร้น และความมีใจรัก ที่เพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย ซึ่งมีในพนักงานทุกคนเกือบ 50,000 คนทั่วโลกของเรา. คุณจะได้เห็นสิ่งนี้ในทุกกลุ่มธุรกิจ ในทุกงาน และทุกระดับชั้นในบริษัท

ค้นพบแบรนด์ของเราจากทุกกลุ่มธรุกิจ!
บางคนพูดว่างานควรจะสนุก ที่เฮงเค็ล เรารักงานของเรา: เราสร้างแรงบันดาลใจซึ่งกันและกันเพื่อที่จะเติบโตและแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นความท้าทายในเรื่องใดก็ตาม เราทำมันให้ดีที่สุดอย่างมีทักษะเพื่อที่จะเอาชนะมัน

บางคนเชื่อว่าความหลากหลายเป็นชูรสของชีวิต ที่เฮงเค็ลเรามีชีวิตและลมหายใจด้วยความเปลี่ยนแปลงและความหลากหลายเป็นประจำวันทุกวัน ไม่มีงานชิ้นไหนที่ซ้ำเดิม เราเลือกทางใหม่ๆ ขับเคลื่อนไปด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความคิดสร้างสรรค์ และการผจญภัย เราขับเคลื่อนนวัตกรรมไปข้างหน้า

ในสามกลุ่มธุรกิจของเรา: กลุ่มซักล้างและดูแลบ้าน, กลุ่มดูแลความงาม และกลุ่มเทคโนโลยีกาว:
จากเพอร์ซิลถึงพริล, จากไดอัล ฟา หรือชวาสคอร์ฟ, พริทท์หรือล็อคไทท์ – คนนับล้านทั่วโลกไว้วางใจในแบรนด์ของเรา และใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเราในชีวิตประจำวันของพวกเขา เบื้องหลังความสำเร็จนี้ คือบริษัทที่ประกอบไปด้วยพนักงานเก่งๆ ที่มากด้วยประสบการณ์ มีใจรัก และมีความพยายามที่จะประสบความสำเร็จ.

เราไม่รอที่จะตอบสนอง แต่เราเป็นผู้นำทาง เราคิดอย่างผู้ประกอบการและคิดไว้ล่วงหน้าในสิ่งที่เราทำ เราพัฒนาตลาดของเราและกำหนดอนาคตร่วมกันเหมือน เราเป็นปึกแผ่นแน่นหนา เราอยู่บนความเคารพนับถือซึ่งกันและกัน การพึ่งพากัน และความเป็นธรรม

ทำความรู้จักกับบริษัทของเราเพิ่ม! 

นวัตกรรมเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเราประสบความสำเร็จ:
ยินดีต้อนรับสู่ที่ที่คิดค้นผงซักฟอกที่ทำงานได้เองชุดแรก โรลออนระงับกลิ่นกายอันแรก กาวแท่งอันแรก แต่ละวันเราใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความกล้าหาญ และความสงสัยที่ทำให้เราบรรลุวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ เรียบง่าย อันนี้ได้: ซึ่งก็คือ เพื่อทำให้เฮงเค็ลเป็นบริษัทชั้นนำในแบรนด์และเทคโนโลยีทั่วโลก

กุญแจสู่ความสำเร็จ
สิ่งสำคัญในเชิงกลยุทธ์คือศักยภาพของเราในการทำสิ่งใหม่ๆ มันเป็นพื้นฐานของความสำเร็จในเชิงการค้าของเรา ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ประมาณหนึ่งในสามของรายได้ของเราได้มาจากผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ โดยวิธีนี้เราสามารถยืนยันได้ว่าธรุกิจของเรากำลังพัฒนาไปสู่อนาคต และสามารถสร้างคุณค่าแก่ลูกค้าทุกกลุ่มรวมถึงผู้บริโภค และพนักงานของเราด้วย

ถ้าคุณมองไปที่แบรนด์ชั้นนำ เช่น เพอร์ซิล และชวาร์สคอพ์ฟ (สินค้าบริโภค) หรือล็อคไทท์ (สินค้าอุตสาหกรรมและค้าปลีก) – ทุกผลิตภัณฑ์ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยความรู้เชิงลึกและเทคโนโลยีที่นำหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมด้านวิจัยและพัฒนาของเฮงเค็ลสามารถหาได้จาก รายงานประจำปี 

เฮงเค็ลมีพนักงานเกือบ 50,000 คน แต่ละคนแตกต่างกัน แต่ละคนมีความเฉพาะตัว และความหลากหลายของแต่ละคนทำให้เฮงเค็ลประสบความสำเร็จ เรามั่นใจว่าความหลากหลายสร้างความแตกต่างในการแข่งขันระดับโลก – “จากดีเป็นเยี่ยม”
เราเคารพคุณลักษณะเฉพาะตัวของคุณและถือว่าสิ่งเหล่านี้มีส่วนอย่างยิ่งในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรของเรา เราให้อิสระคุณในการเติมเต็มความเป็นตัวคุณในทุกที่ทั่วโลก ที่เฮงเค็ลเราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เพิ่มคุณค่าเชิงกลยุทธ์ให้แก่ธุรกิจของเรา ความเข้าใจและการยอมรับในมุมมองที่แตกต่างเป็นพื้นฐานที่ทำให้ไปถึงความสำเร็จได้ด้วยความหลากหลาย

ความคิดที่ยิ่งใหญ่มักผ่านระยะทางที่ยาวไกลกว่าจะถึงเวลาของมัน และจิตวิญญาณของเฮงเค็ลในเรื่องนวัตกรรมปรากฏชัดเจนในทัศนคติและวิถีทางของเราที่จะนำไปสู่ความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคม ที่จริงแล้วธุรกิจของเรามุ่งมั่นในความคิดนี้มายาวนานกว่า 140 ปี ความยั่งยืนเป็นหนึ่งในค่านิยมองค์กรของเรา เป็นส่วนหนึ่งของความเป็นตัวเรา ดังนั้นมันจึงถูกรวมเข้าไปเป็นวัฒนธรรมองค์กรของเรา

ความมุ่งมั่นในเรื่องความยั่งยืนทำให้เราทั้งมีชื่อเสียงที่ดีเลิศและได้ตำแหน่งผู้ครองตลาดทั่วโลก เพราะเราเชื่อว่าความยั่งยืนช่วยเราให้บรรลุมาตรฐานสูงสุดในด้านแบรนด์และคุณภาพผลิตภัณฑ์ ในทุกวันมีลูกค้านับร้อยล้านคนใช้ผลิตภัณฑ์ของเฮงเค็ล นั่นหมายความว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีศักยภาพสูงมากที่จะช่วยปกป้องสภาพแวดล้อม อนุรักษ์ทรัพยากร และพัฒนาความก้าวหน้าทางสังคม

2:35 นาที

Henkel Sustainability Strategy 2030

Achieving more with less is the goal of Henkel's sustainability strategy.

25/2/2559

รับชมทั้งหมด:

ข้อมูลและตัวเลข

2:35 นาที

Turning ideas into products

Joyce (International Marketing Manager, Global Laundry) shows us her experience in the fast-paced and professional world of Laundry at Henkel – from job rotation opportunities to the pride to see the product you developed and designed on the shelf.

1/4/2559

รับชมทั้งหมด:

2:02 นาที

Henkel’s application process

Learn all you need to know about your application at Henkel.

29/3/2559

รับชมทั้งหมด:

2:45 นาที

Henkel Innovation Challenge 8 – International Final in Vienna

 From 8 – 10 April 2015, 23 top international teams of students participated in the Henkel Innovation Challenge 8 International Final. The teams presented their innovative ideas to the jury over the three exciting and challenging days in Vienna, Austria.

5/5/2558

รับชมทั้งหมด:

3:41 นาที

Henkel at the Formula Student Germany

Engineering students from all over the world competed against each other at the Hockenheimring in the course of the Formula Student Germany. Present during the race as the main sponsor was Henkel, supporting the teams with Loctite and Teroson solutions and being on the lookout for the best up-and-coming student engineers.

13/8/2556

รับชมทั้งหมด:

3:40 นาที

Henkel Stories

Henkel – a global leader in brands and technologies. Henkelaner tell their personal stories, making you realize what you could be a part of.

6/7/2554

รับชมทั้งหมด:

2:18 นาที

Henkel Employer Branding Video

Henkel's world of challenging career opportunities.

14/2/2554

รับชมทั้งหมด: