เส้นทางอาชีพของ Sybille

การทำงานที่เฮงเค็ลมีความพิเศษอย่างไร?
นับตั้งแต่ที่ฉันเข้าร่วม ฉันชอบการทำงานและเป็นผู้นำทีมที่มีความหลากหลายและเป็นสากล การมีบุคลิกและวัฒนธรรมที่หลากหลายทำให้ประสบการณ์นี้สนุกและคุ้มค่า อันที่จริง ฉันได้พบกับเพื่อนสนิทบางคนในช่วงเวลาที่ฉันอยู่ที่นี่ ฉันเชื่อว่าสิ่งสำคัญคือต้องมีความอยากรู้อยากเห็นและเปิดใจอยู่เสมอ เพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้จากคนที่คุณทำงานด้วยทุกวัน นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องไม่อายห่างจากปัญหา แต่จัดการกับปัญหาในเชิงรุก

ก้าวใดในอาชีพการงานของคุณที่คุณภาคภูมิใจมากที่สุด?
ฉันเชื่อว่าคุณต้องฉลองความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ เช่น การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของฉันใน Palette Intensive Color Cream แบรนด์ No 1 Color ของยุโรป หรือการเปิดตัวแบรนด์สีใหม่ครั้งแรกของฉันสำหรับ Schwarzkopf Nectra Color ในปี 2014 วิดีโอไวรัลของเรา “ความรักสร้างความงาม” มีผู้เข้าชมถึง 1 ล้านครั้งภายในสองสามวันแรก ผลิตขึ้นด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อย และเราลองเสี่ยงด้วยการไปในทิศทางที่ต่างออกไป แต่มันก็คุ้มค่ามาก เราทำรัฐประหารได้สำเร็จในตอนนั้น และจบลงด้วยยอดวิวกว่า 19 ล้านครั้ง เชอร์รี่ที่อยู่ด้านบนได้รับการเสนอชื่อให้เป็น "วิดีโอไวรัสที่โรแมนติกที่สุด" โดยสถาบันที่มีชื่อเสียงบางแห่ง

อะไรคือการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณในการทำแคมเปญอินฟลูเอนเซอร์ในปี 2015?
อีกครั้งที่การได้ลองทำอะไรหลายๆ อย่างเป็นคนแรกๆ ทั้งน่าตื่นเต้นและท้าทายไปพร้อม ๆ กัน ฉันชอบความรู้สึกที่เชื่อมั่นในโครงการของคุณมากจนคุณเต็มใจที่จะก้าวไปอีกขั้นและเคลื่อนภูเขาเพื่อให้มันเกิดขึ้น สิ่งนี้มาจากการกล้าที่จะแตกต่างและคิดนอกกรอบในตอนแรกเท่านั้น แน่นอนว่ายังต้องการความยืดหยุ่นและแรงจูงใจในตนเองเพื่อรับมือกับความพ่ายแพ้หรือความไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้นไปพร้อมกันด้วย อินสตาแกรมกำลังเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น และเรายังไม่มีประสบการณ์มากนัก หรือมีงบประมาณมหาศาลสำหรับ got2b ในตอนนั้น นั่นหมายความว่าเราตัดสินใจที่จะใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ของดิจิทัลและเชื่อมต่อกับประสบการณ์ออฟไลน์สำหรับผู้บริโภคของเราเพื่อสร้างแคมเปญ 360 อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในทุกจุดสัมผัส

อะไรคือเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดที่คุณมีสำหรับผู้เริ่มงาน?
ใช้โอกาสที่คุณได้รับ กล้าใช้เสียงและพูดออกมา อย่ากลัวเลย พิจารณาข้อเสนอแนะเป็นเครื่องมือในการเติบโตและไตร่ตรอง อยากรู้อยากเห็นและเป็นจริงกับตัวเอง ทดลอง และยอมรับความล้มเหลวเพื่อพัฒนา เรียนรู้ และก้าวต่อไป นอกจากนี้ อย่าลืมสนุกต่อไปในขณะที่คุณอยู่ที่นี่! และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รักมัน ทิ้งมัน หรือเปลี่ยนมัน

ความท้าทายใดที่คุณต้องการจัดการต่อไป
โอ้ ฉันชอบความท้าทายที่ดีและฉันก็อยู่ท่ามกลางความท้าทายนี้แล้ว ฉันดีใจที่ฉันสามารถใช้ประโยชน์จากชุดประสบการณ์และทักษะที่หลากหลาย แต่ก็ยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกมาก ในบทบาทใหม่ของฉัน ฉันเป็น ”ประกอบการในที่พักอาศัย” โดยมีหน้าที่ในการทดลองและสำหรับผู้บริโภคของเรา โดยทลายกำแพงเพื่อค้นหาข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ — เป็นมากกว่านวัตกรรมผลิตภัณฑ์หรือการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไป เราคิดใหญ่ ตรวจสอบแนวคิดการบริการที่เป็นไปได้ และตั้งเป้าที่จะค้นพบและพัฒนารูปแบบธุรกิจใหม่ที่ปรับขนาดได้สำหรับเป้าหมายใหม่ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยประสบการณ์ จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะต้องใกล้ชิดกับผู้บริโภคให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเรียนรู้จากพวกเขา - ท้ายที่สุดแล้วเราทุกคนต่างก็เป็นผู้บริโภคใช่ไหม