คำถามที่ถามบ่อย

โอกาสในการทำงานที่เฮงเค็ล

"จิตวิญญาณของเฮงเค็ล"

บางคนบอกว่าสิ่งสำคัญคือการมีส่วนร่วม  แต่ที่เฮงเค็ลเราเล่นเพื่อชนะ  มันคือส่วนพิเศษของแรงจูงใจ, ความทะเยอทะยานและความหลงใหลที่พนักงานของเราทุกคนทั่วโลกมีเหมือนกัน คุณเห็นได้ในทุกหน่วยธุรกิจ ในทุกส่วนงาน และในทุกระดับของบริษัท

ความสําเร็จของเฮงเค็ลสร้างขึ้นจากผู้คนที่เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ - คนที่มีจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ค้นหาแนวคิดใหม่ๆ สําหรับนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนําของเรา

Henkelaner เป็นหนึ่งเดียวทั่วโลกโดยความคิดเดียว: เราเป็นหนึ่งทีม นั่นคือ "จิตวิญญาณของเฮงเค็ล"

เราดึงความสนใจของคุณและคุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?
ติดต่อเรา - จะด้วยตนเองที่หนึ่งกิจกรรมของเราหรือสมัครออนไลน์วันนี้ที่: www.henkel.co.th

คุณจะพบการรับสมัครงานบนเว็บไซต์ของเราผ่าน "อาชีพ" -> "การจ้างงาน" ตรวจสอบโอกาสในการทํางานที่ท้าทายของเราและสมัครผ่าน www.henkel.co.th/jobs ลิงค์ 

คุณจะพบตําแหน่งงานว่างทั้งหมดของเฮงเค็ลที่ www.henkel.co.th ลิงค์ เพียงกรอกโปรไฟล์งานในพอร์ทัลงานและกดลิงค์ 

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรไฟล์ของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนสําหรับโอกาสในการทํางานในอนาคต ขอให้โชคดี (ข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ)

ขั้นตอนการสมัครงาน

YouTube Thumbnail How to apply at Henkel: A step-by-step guide (Thumbnail)

เนื่องจากขั้นตอนการสมัครงานของเราเป็นมาตรฐาน ผู้สมัครจึงควรกรอกโปรไฟล์ของพวกเขาที่: www.henkel.co.th/career

หากคุณสังเกตเห็นตําแหน่งที่คุณสนใจและมีคุณสมบัติเหมาะสม เพียงสมัครออนไลน์ มันง่ายมากขนาดนั้น! ขอให้โชคดี

สิ่งสําคัญที่สุดคือประวัติย่อ (Resume) และใบรับรองของคุณ ระบบการสมัครงานออนไลน์ของเราเปิดโอกาสให้คุณสร้างโปรไฟล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าคุณเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบสําหรับตําแหน่งงานว่างของเรา

โปรดส่งเอกสารการสมัครที่จําเป็นทั้งหมดให้เรา (เช่นรายงานการฝึกงาน, ประกาศนียบัตร, ประวัติการศึกษา) เป็นไฟล์ดิจิทัลในรูปแบบ PDF

ได้ - เพียงกรอกโปรไฟล์ของคุณในระบบใบสมัครงานออนไลน์ของเรา เมื่อโปรไฟล์ออนไลน์ของคุณเสร็จสมบูรณ์ คุณจะสามารถสมัครได้หลายตําแหน่ง

ทีมสรรหาจะประมวลผลใบสมัครของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ไม่มีชื่อให้ติดต่อโดยตรง หากไม่มีห้ใช้คําทั่วไปเช่น: 'ถึงผู้เกี่ยวข้อง'

ถูกต้อง เนื่องจากเฮงเค็ลเป็นบริษัทระหว่างประเทศ คุณจะทํางานร่วมกับเพื่อนร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลกและภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการของบริษัท 'กฎ' คือ: โปรดเขียนใบสมัครงานเป็นภาษาเดียวกับโฆษณารับสมัครงาน

ใช่ ประกาศรับสมัครงานทั้งหมดในระบบใบสมัครงานออนไลน์ของเรายังคงว่างอยู่และจะถูกลบออกเมื่อกรอกข้อมูลแล้วเท่านั้น การฝึกงานมีเป็นประจําทุกปี ดังนั้นคุณจะเห็นประกาศรับสมัครงานตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับวันที่โพสต์

ทีมสรรหาบุคลากรของเราจะช่วยคุณในทุกคําขอเกี่ยวกับใบสมัครของคุณ ติดต่อทีมงานได้ที่นี่

หากคุณมีคําถามทางเทคนิคหรือคําถามเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครงานออนไลน์โปรดคลิกที่นี่ 

อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโปรไฟล์งาน โดยปกติจะเพียงไม่กี่สัปดาห์ระหว่างการสมัครครั้งแรกและตําแหน่งของคุณ สําหรับการฝึกงานคุณควรสมัครล่วงหน้าสี่ถึงหกเดือนที่นี่ 

แต่ละตําแหน่งที่เปิดในเฮงเค็ลนั้นไม่เหมือนใครและการหาผู้สมัครที่เหมาะสมเป็นสิ่งสําคัญสําหรับทั้งผู้สมัครที่ได้รับการว่าจ้างและเฮงเค็ล เราต้องการให้แน่ใจว่าทั้งผู้สมัครและบริษัท เหมาะสมกัน เราจะให้ข้อเสนอแนะแก่ผู้สมัครตลอดกระบวนการทั้งหมด

รายการโดยตรง

ที่เฮงเค็ลเรามีโอกาสในการทำงานที่หลากหลาย ตรวจสอบงานบนเว็บไซต์ของเรา หรือผ่านการค้นหางานในหน้า Facebook ของเฮงเค็ล คุณจะมีความสุขที่คุณทํา

เฮงเค็ลเปิดโอกาสให้ผู้สําเร็จการศึกษาได้เริ่มต้นอาชีพของพวกเขา – มุมมองระหว่างประเทศและการหมุนเวียนเปลี่ยนหน้าที่งาน: หลักสูตรฝึกอบรมด้านการจัดการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

โดยปกติแล้วผู้สําเร็จการศึกษาจะเริ่มต้นด้วยการเข้าทํางานโดยตรงที่เฮงเค็ลซึ่งมีประโยชน์มากมายเช่น:

  • ความรับผิดชอบตั้งแต่วันแรก
  • งานฝึกปฏิบัติที่ครอบคลุมและการฝึกสอนโดยหัวหน้างานโดยตรง
  • โปรแกรมการฝึกอบรมและการพัฒนาที่ออกแบบเป็นพิเศษ
  • มีการหมุนเวียนงานทุกหกเดือนภายในสองปีแรกเสมอ

การจัดการความสามารถจะขึ้นอยู่กับปรัชญา "Triple Two" ของเรา: ช่วยให้ผู้มีความสามารถได้ทํางานในบทบาทที่แตกต่างกันอย่างน้อยสองบทบาทในพื้นที่ธุรกิจที่แตกต่างกันสองแห่งและสองประเทศที่แตกต่างกัน เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังปรัชญานี้คือเราเชื่อว่าการทํางานในบทบาทหน่วยธุรกิจและหน้าที่ที่แตกต่างกันเป็นสิ่งที่ดีสําหรับการพัฒนาส่วนตัวของคุณและปรับปรุงความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับเฮงเค็ลในฐานะบริษัทระดับโลก

เรียนรู้อนาคตของคุณเพิ่มมากขึ้นที่เฮงเค็ล

ภาพหน้าพนักงาน Henkel แสดงออกถึงความมั่นใจและยิ้ม

เรากล้าที่จะทำให้เกิดผลกระทบไปด้วยกัน

การมีอาชีพกับเราหมายถึงความเจริญก้าวหน้าที่สดใสหลากหลายไปด้วยวัฒนธรรมที่ไว้วางใจกันและเป็นเจ้าของและนำความคิดของคุณให้เกิดเป็นตัวเป็นตน
คุณกล้าหรือไม่ที่จะทำให้เกิดผลกระทบ เรามาพูดคุยกัน