เมนู
ค้นหา

สายงานในเฮงเค็ล

ความคิดแบบผู้ประกอบการเป็นหนึ่งในตัวตนของเรา มาร่วมงานกับทีมงานและสตาร์ทอัพระดับโลกที่มีความหลากหลายของเรา เพื่อทำความคิดของคุณให้กลายเป็นจริง โดยเลือกจากโอกาสที่มีอยู่มากมาย และฝึกฝนทักษะอาชีพ ไปพร้อมกับการสร้างสรรค์แบรนด์และเทคโนโลยีเชิงรุกให้กับเฮงเค็ล

หาข้อมูลเพิ่มเติมในภาคภาษาอังกฤษได้ที่ henkel.com

บัณฑิตใหม่

ถ้าคุณเรียนจบแล้ว นี่เป็นโอกาสที่จะเริ่มต้นและนำสิ่งที่คุณได้เรียนรู้มาใช้ทำงานจริง มาร่วมงานกับเฮงเค็ลและเริ่มก้าวแรกเพื่อไปสู่ความสำเร็จด้านอาชีพ ด้วยโอกาสจากทั่วโลกที่มีอยู่มากมาย

หาข้อมูลเพิ่มเติมในภาคภาษาอังกฤษได้ที่ henkel.com

ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

เราพัฒนาทั้งตัวบุคลากรและอาชีพ เรานำเสนอสภาพแวดล้อมการทำงานที่ท้าทายระดับโลก มาร่วมงานกับเราเพื่อเติบโตเหนือขีดจำกัดของคุณ

สายงานในประเทศไทย

เฮงเค็ลประสบความสำเร็จในระดับประเทศได้ด้วยพนักงานร่วม 600 คนในเมืองไทย เราจ้างทีมงานที่มีใจรัก กระตือรือร้น และมีความคิดใหม่ๆ และสิ่งที่เราให้กับพนักงานคืออำนาจในการทำงาน สภาพแวดล้อมการทำงานที่ท้าทาย เพื่อให้พนักงานได้ใช้ศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่

ตำแหน่งงานและการสมัครงาน

บัณฑิตใหม่

ไม่ว่าอะไรที่คุณได้ทำสำเร็จมาแล้ว – การสอบที่ผ่านมา การเรียนต่างประเทศ การฝึกงาน – คุณได้พิสูจน์ตัวเองระหว่างที่คุณเรียนอยู่ บัดนี้คุณต้องการที่จะทำเช่นเดียวกันในชีวิตการงานของคุณและเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นที่สุด คุณชอบการเปลี่ยนแปลง อะไรก็ตามที่คุณทำมาแล้วคุณทำได้ถูกทาง ด้วยใจรัก ความมุ่งมั่น และมาตรฐานสูงที่คุณกำหนดสำหรับตัวคุณเองและคนอื่นๆ ยินดีต้อนรับสู่สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และที่ที่ซึ่งการทำผลงานได้สูงสุดของเกมได้รับการตอบแทน การเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เป็นสากลที่คิดเหมือนคุณและมีความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับคุณ ทั้งสามกลุ่มธุรกิจของเราเสนอโอกาสในสายงานและการจ้างงานที่มหัศจรรย์ในระดับโลก

ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

คุณเคยทำอะไรสำเร็จมาแล้วมากมาย แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องการจะเติมเต็ม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชำนาญการ หรือผู้จัดการที่มีประสบการณ์ เพื่อที่จะใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่ สิ่งที่คุณต้องการคือโอกาสดีๆ คุณจะต้องแวดล้อมไปด้วยสภาวะที่เหมาะสมที่จะทำให้ยอดฝีมือสามารถไปสู่จุดสูงสุดในการทำงานเป็นทีม และได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมสำหรับความสำเร็จของคุณด้วย ที่เฮงเค็ลคุณทำงานในสภาพแวดล้อมที่เราใช้ผลงานเป็นตัวตัดสิน เป็นที่ที่พนักงานมีโอกาสพัฒนาตนเองในด้านต่างๆ ในสภาพแวดล้อมที่เป็นสากล - ทั้งในประเทศและต่างประเทศ