คอลเลคชั่นของฉัน

สายงานในเฮงเค็ล

แค่มีส่วนร่วมยังไม่พอสำหรับเรา มันมากกว่านั้น เราต้องการชนะไม่ว่าเราจะลงแข่งที่ไหน แรงจูงใจ ความทะเยอทะยาน และความมีใจรักในงานที่พิเศษสุดนี้ทำให้ชาวเฮงเค็ลร่วม 53,000 ทั่วโลกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา และเติบโตไปในสายงานของคุณ!

Henkel employee Kate

สายงานในประเทศไทย

เฮงเค็ลประสบความสำเร็จในระดับประเทศได้ด้วยพนักงานร่วม 600 คนในเมืองไทย เราจ้างทีมงานที่มีใจรัก กระตือรือร้น และมีความคิดใหม่ๆ และสิ่งที่เราให้กับพนักงานคืออำนาจในการทำงาน สภาพแวดล้อมการทำงานที่ท้าทาย เพื่อให้พนักงานได้ใช้ศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ 

raduate opportunities, jobs and programmes

บัณฑิตใหม่

คุณจบการศึกษาแล้ว และต้องการจะนำสิ่งที่คุณเรียนรู้มาปฏิบัติจริง? ก้าวต่อไป-กับเรา ที่เฮงเค็ลคุณสามารถทำให้ความคาดหวังของคุณแผนงานอาชีพของคุณเป็นจริงได้ ในทีมงานที่เป็นสากล พร้อมด้วยโอกาสที่หลากหลาย 

jobs and employment for professionals

ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

คุณกำลังมองหาสภาพแวดล้อมการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจ ท้าทาย และเป็นสากล ที่เต็มไปด้วยความเป็นเลิศในด้านอาชีพการงานอยู่ใช่ไหม? ยินดีต้อนรับสู่เฮงเค็ล!

บัณฑิตใหม่

ไม่ว่าอะไรที่คุณได้ทำสำเร็จมาแล้ว – การสอบที่ผ่านมา การเรียนต่างประเทศ การฝึกงาน – คุณได้พิสูจน์ตัวเองระหว่างที่คุณเรียนอยู่ บัดนี้คุณต้องการที่จะทำเช่นเดียวกันในชีวิตการงานของคุณและเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นที่สุด คุณชอบการเปลี่ยนแปลง อะไรก็ตามที่คุณทำมาแล้วคุณทำได้ถูกทาง ด้วยใจรัก ความมุ่งมั่น และมาตรฐานสูงที่คุณกำหนดสำหรับตัวคุณเองและคนอื่นๆ ยินดีต้อนรับสู่สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และที่ที่ซึ่งการทำผลงานได้สูงสุดของเกมได้รับการตอบแทน การเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เป็นสากลที่คิดเหมือนคุณและมีความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับคุณ ทั้งสามกลุ่มธุรกิจของเราเสนอโอกาสในสายงานและการจ้างงานที่มหัศจรรย์ในระดับโลก

รับชมทั้งหมด:

14/2/2554

Gustavo, Marketing, Adhesive Technologies

Meet the people behind our exciting brands & technologies. Watch the interview taken while he is getting started in the morning.

50636

ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

คุณเคยทำอะไรสำเร็จมาแล้วมากมาย แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องการจะเติมเต็ม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชำนาญการ หรือผู้จัดการที่มีประสบการณ์ เพื่อที่จะใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่ สิ่งที่คุณต้องการคือโอกาสดีๆ คุณจะต้องแวดล้อมไปด้วยสภาวะที่เหมาะสมที่จะทำให้ยอดฝีมือสามารถไปสู่จุดสูงสุดในการทำงานเป็นทีม และได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมสำหรับความสำเร็จของคุณด้วย ที่เฮงเค็ลคุณทำงานในสภาพแวดล้อมที่เราใช้ผลงานเป็นตัวตัดสิน เป็นที่ที่พนักงานมีโอกาสพัฒนาตนเองในด้านต่างๆ ในสภาพแวดล้อมที่เป็นสากล - ทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

รับชมทั้งหมด:

14/2/2554

Bernadette, Marketing, Beauty Care

Meet the people behind our exciting brands & technologies. Watch the interview taken while she is getting back to work.

50638