นวัตกรรมที่เปิดกว้าง & การร่วมทุน

นวัตกรรมของคอนซูเมอร์แบรนด์ และการร่วมทุน

เรามุ่งมั่นอย่างยิ่งที่จะตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยแบรนด์ของเราที่ยั่งยืนและมีโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการซักรีด ดูแลบ้าน และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เราทำให้ชีวิตของผู้คนหลายพันล้านคนดีขึ้นทุกวัน และเรามีศักยภาพที่จะสร้างผลกระทบได้มากกว่า


ด้วยความร่วมมือกับผู้บริโภค ลูกค้า และคู่ค้า เรากำลังสร้างมูลค่าเพิ่ม โดยการคิดค้นและปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการลดผลกระทบต่อระบบนิเวศน์ ปัจจัยสำคัญ คือ การเปลี่ยนผ่านดิจิทัลและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้บริโภค เราสร้างมูลค่าของผู้บริโภคผ่านการเปลี่ยนผ่านดิจิทัล โดยการวิเคราะห์ความต้องการและแนวโน้มของตลาดที่จะเกิดขึ้น

นวัตกรรมกับผู้บริโภค

HCB นวัตกรรม ผู้บริโภค

เพื่อให้ธุรกิจของเราเติบโตและสนองตอบความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เราไม่เพียงแค่ทำความรู้จักพวกเขาเท่านั้น แต่ยังร่วมมือกับพวกเขาอีกด้วย ตัวอย่างเช่น เราต้องการให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ช่วยตัดสินใจเกี่ยวกับการปรับปรุงการออกแบบและบริการ โดยร่วมกันออกแบบแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเรา ในขณะเดียวกัน เราให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและเศรษฐกิจหมุนเวียนที่เป็นศูนย์กลางในเรื่องที่เราทำ เป้าหมายของเรา คือ การเป็นผู้นำในการปกป้องโลก ผ่านการกระทำของเราและกระตุ้นให้ผู้อื่นทำตาม

ความร่วมมือด้านนวัตกรรม


Consumer

เฮงเค็ลเป็นที่รู้จักกันดีในด้านนวัตกรรมการซักผ้า การทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม เป้าหมายของเราคือการนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและผู้บริโภค และนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุดแก่พวกเขา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราทำงานร่วมกับพันธมิตรทั่วโลก เรามองหาแนวคิดที่สร้างสรรค์สำหรับผลิตภัณฑ์ วัสดุ และโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่มีอยู่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสำเร็จของเราและนำความเชี่ยวชาญของคุณไปใช้

การลงทุนในองค์กร

รูปโปรโมท Henkel dx ventures

Henkel dx Ventures เป็นบริษัทร่วมทุนในธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของเฮงเค็ล ซึ่งมุ่งเน้นดิจิทัลคอมเมิร์ชและความยั่งยืนเป็นหลัก เราเป็นพันธมิตรกับสตาร์ทอัพเพื่อร่วมสร้างนวัตกรรมและลงทุนในกิจการที่มีแนวโน้มดี เราร่วมสร้างแนวคิดใหม่และนำออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รับประโยชน์จากตลาดเชิงลึกและความรู้ด้านเทคโนโลยี การเข้าถึงเครือข่ายระดับโลกของเฮงเค็ล และความเชี่ยวชาญของเราในตลาดผู้บริโภค