เส้นทางอาชีพของดูต้า

การใช้เทคโนโลยีมีบทบาทอย่างไรในอาชีพของคุณ?
การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีช่วยให้ฉันมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญอย่างแท้จริงเพื่อให้เราสามารถบรรลุได้มากขึ้นด้วยน้อยลง ตัวอย่างเช่นรับงานวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการสําหรับลูกค้าที่แตกต่างกัน ในกรณีนี้เราสามารถใช้การคาดการณ์ทางสถิติสําหรับผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างเสถียร นั่นหมายความว่าเราสามารถมุ่งเน้นเวลามากขึ้นในการพยากรณ์ผลิตภัณฑ์ที่ผันผวนสูง ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถปรับปรุงความแม่นยําและประสิทธิภาพของเราและที่สําคัญที่สุดคือกําจัดอคติของมนุษย์ออกจากผลลัพธ์

คุณจุดประกายความกระตือรือร้นให้กับเทคโนโลยีใหม่ในทีมได้อย่างไร?
ขั้นแรกให้ลดความซับซ้อนของแนวคิด "เทคโนโลยี" ที่ซับซ้อนและสื่อสารในแง่ "คนธรรมดา" ที่เข้าใจง่ายกับทีม ประการที่สองให้พวกเขามีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมในการออกแบบการใช้งานเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ สุดท้ายเน้นว่าจะเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาในการทํางานอย่างไรและช่วยให้ธุรกิจเติบโตในระดับที่ใหญ่ขึ้น

ชีวิตคุณในเซี่ยงไฮ้ต่างจากที่ใน ซิดนีย์ อย่างไร?
มาพร้อมกับความสามารถทางภาษาจีนเป็นศูนย์ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทําสิ่งต่าง ๆ ในขั้นต้นทั้งส่วนตัวและมืออาชีพ อย่างไรก็ตามมันดีขึ้นมากเมื่อเวลาผ่านไป ความสะดวกในการชําระเงินผ่านมือถือและการช็อปปิ้งออนไลน์ทําให้ชีวิตเครียดน้อยลงสําหรับฉัน ฉันแทบไม่ต้องการกระเป๋าสตางค์หรือบัตรของฉันเมื่อฉันออกไปข้างนอกบ้านที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้นการปรับตัวและความคล่องตัวของผู้คนและสังคมจีนนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่อื่นในโลก

ขั้นตอนใดที่มีผลกระทบมากที่สุดสําหรับการพัฒนาของคุณเอง?
ฉันจะบอกว่ารับมอบหมายในต่างประเทศในสํานักงานใหญ่ระดับภูมิภาค มันไม่เพียงแต่ขยายโลกทัศน์ของฉัน แต่ยังทําให้ฉันได้รับปัญหาที่ซับซ้อนมากขึ้น ตัวอย่างเช่นฉันถูกท้าทายด้วยการหันหลังให้กับ KPI ที่สําคัญที่ลดลงเป็นเวลาหนึ่งปีกับหนึ่งในลูกค้ารายใหญ่ของเราในประเทศจีนในขณะที่ต้องสร้างทีมและกระบวนการใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น

อะไรคือเอกลักษณ์ที่แท้จริงเกี่ยวกับเฮงเค็ล?
เฮงเค็ลเป็นสถานที่ที่คุณสามารถม้วนแขนเสื้อของคุณท้าทายสภาพที่เป็นอยู่และรับรางวัลและสนุกในขณะที่ทํามัน!