เส้นทางอาชีพของอิวาน

อะไรคือเอกลักษณ์ที่แท้จริงเกี่ยวกับเฮงเค็ล?
เฮงเค็ลเปิดโอกาสให้คุณสร้างอาชีพของคุณเองจริงๆ ความทะเยอทะยานทางอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการสร้างอาชีพระหว่างประเทศดังนั้นเมื่อฉันเข้าร่วมเฮงเค็ลฉันค่อนข้างตื่นเต้นกับจํานวนโอกาสที่มีอยู่เพื่อทําให้สิ่งนี้เกิดขึ้น หากคุณกําลังนั่งอยู่ในที่นั่งขับรถในอาชีพของคุณเฮงเค็ลให้การสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเป็นมืออาชีพที่คุณต้องการ

ภายในเฮงเค็ลคุณสํารวจห้าประเทศที่แตกต่างกัน เฮงเค็ลสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของคุณอย่างไร?
เฮงเค็ลมีระบบนิเวศการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมซึ่งประกอบด้วยผู้นําที่ปรึกษาและเพื่อนร่วมงานที่ทํางานร่วมกันอย่างแท้จริง คุณสามารถเข้าถึงการฝึกอบรมที่ครอบคลุมและโอกาสในการเรียนรู้มากมายในงาน ทางเลือกการพัฒนาการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้สนับสนุนฉันในระหว่างงานระหว่างประเทศทุกงาน ฉันจําช่วงเวลาเดียวที่ฉันไม่ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษจากบริษัท

อะไรคือความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างยุโรปและละตินอเมริกาเมื่อพูดถึง HR?
มันยากที่จะเลือกเพียงคนเดียว! มีหลายความแตกต่างบางคนตลกมาก! ฉันมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับช่วงเวลาต่าง ๆ ที่ฉันต้องจัดการกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมในบทบาททรัพยากรบุคคล ทุกครั้งที่ฉันได้เรียนรู้แนวทางปฏิบัติกฎระเบียบนโยบายและวิธีการทั่วไปในการทํา HR ที่น่าสนใจตลอดทาง นอกจากนี้ฉันยังมีโอกาสแลกเปลี่ยนการปฏิบัติจากภูมิภาคของฉัน โดยทั่วไปฉันจะบอกว่าสิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันได้เรียนรู้คือความแตกต่างในความคิดเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆเช่นความมั่นคงในการทํางานการทํางานเป็นทีมความสมดุลของชีวิตการทํางานและผลผลิต

ขั้นตอนใดที่มีผลกระทบมากที่สุดสําหรับการพัฒนาของคุณเอง?
เมื่อคุณมีอาชีพระหว่างประเทศงานที่ได้รับมอบหมายแต่ละครั้งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อคุณ การจัดการกับสภาพแวดล้อมใหม่ภาษาวัฒนธรรมและผู้คนที่แตกต่างกันทําให้คุณออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณโดยสิ้นเชิง ทั้งหมดนี้เปิดโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความยืดหยุ่นและการปรับตัวของคุณและเสริมสร้างคุณในฐานะมนุษย์โดยสิ้นเชิง หากฉันต้องเลือกประสบการณ์ที่สอนฉันมากที่สุดเกี่ยวกับตัวเองมันจะเป็นงานของฉันไปยังเยอรมนีอย่างแน่นอน!