ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน

ใบไม้สีเขียวในจานทดลอง

เราเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีที่บุกเบิกนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ยั่งยืน หากมองย้อนกลับไปบริษัทของเราได้มีการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์มาหลายครั้ง เช่นผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบ Self-acting ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการซักได้เอง รวมถึงผลิตภัณฑ์แฮร์แชมพู

 เรามุ่งแก้ปัญหาความท้าทายต่างๆของโลกโดยมอบทางเลือกที่ยั่งยืนให้แก่ผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผม ผ้าและครัวเรือน พร้อมกับขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นระบบไปพร้อมกับหุ้นส่วนของเราอีกด้วย

PRODUCTS

เม็ด Persil สีเขียวและฟ้า มีซากุระอยู่รอบๆ

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเป็นหัวใจของทุกอย่างที่เราทำ เราสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าและผู้บริโภคมากขึ้นโดยคิดค้นสิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าโดยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

หุ้นส่วน

ผู้ชายสองคนยืนอยู่กับโต๊ะที่มีขวดผลิตภัณฑ์ Persilและแล็ปท็อปวางอยู่บนโต๊ะ

หุ้นส่วนมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืนในห่วงโซ่คุณค่า เราช่วยลูกค้าและผู้บริโภคในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและใช้ทรัพยากรอย่างมีความรับผิดชอบ เราทำงานร่วมกันกับคู่ค้าเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนและเคารพสิทธิมนุษยชน เราแบ่งปันความรู้กับหุ้นส่วนและขับเคลื่อนโซลูชั่นเชิงระบบไปข้างหน้าพร้อมๆกัน 

หน้าที่และตำแหน่งของเรา

เฮงเค็ลร่วมพูดคุยกับผู้ที่ถือมั่นในความหลากหลายทางความคิดเห็นและการแลกเปลี่ยนแนวคิดที่สร้างสรรค์ เรามีบทบาทสำคัญในการถกเถียงเชิงสังคมและการเมือง โดยให้ความสนใจในการเลือกประเด็นที่สำคัญในปัจจุบัน 

ข้อมูลสำคัญและข่าวสารด้านความยั่งยืน