ติดต่อทีมของเรา!

หากท่านไม่พบข้อมูลที่ต้องการ หรือมีคำถาม โปรดติดต่อเรา

  • เราได้รวบรวมคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยไว้ด้านล่าง
  • คุณสามารถค้นหาหมายเลขติดต่อและที่อยู่ได้ในภาพรวมสถานที่ตั้งสำนักงาน
  • หรือติดต่อเราโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างสุดของหน้า กรุณาเลือกหัวข้อที่คุณต้องการติดต่อโดยกรอกแบบฟอร์มที่เว็บไซต์เฮงเค็ลในประเทศหรือภูมิภาคของคุณ

คุณมีคำถามหรือไม่?

คุณสามารถค้นหาตำแหน่งงานที่เปิดรับและสมัครงานออนไลน์ ทีมงานฝ่ายทรัพยากรบุคคลจะติดต่อคุณหลังจากตรวจสอบเอกสารแล้ว ทั้งนี้เราใช้ระบบคัดเลือกบุคลากรที่เป็นมาตรฐานจึงไม่รับใบสมัครสำหรับตำแหน่งที่ยังไม่เปิดรับ หากคุณไม่พบตำแหน่งงานที่กำลังมองหา กรุณาสร้างประวัติส่วนตัวโดยใช้เครื่องมือสมัครงานของเราและเปิดการแจ้งเตือนเมื่อมีตำแหน่งงานที่สนใจ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติทันทีเมื่อมีการโพสต์ตำแหน่งใหม่ที่คุณอาจสนใจ

คุณยังสามารถติดต่อทีมงานฝ่ายทรัพยากรบุคคลและติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดรับสมัครงานได้ทาง Facebook, LinkedIn และ Instagram

คุณสามารถค้นหาพอร์ทโฟลิโอทั้งหมดของแบรนด์เฮงเค็ลได้ที่ “แบรนด์และธุรกิจ”

ซึ่งจะมีภาพรวมของแบรนด์ที่จำหน่ายในประเทศของคุณและยังมีลิงค์ไปที่เว็บไซต์ของแบรนด์ เพื่อให้คุณค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังมองหาได้

ในหน้าเว็บไซต์ของหลายแบรนด์ยังมีลิงค์ไปยังร้านค้าออนไลน์ซึ่งคุณสามารถสั่งผลิตภัณฑ์ได้

เรารู้สึกเสียใจหากผลิตภัณฑ์ของเราไม่ตรงกับความคาดหวังของคุณ กรุณาเขียนข้อความมาหาเราโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อด้านล่าง การดำเนินการจะง่ายและรวดเร็วหากคุณเลือกแบบฟอร์มตามหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เทคโนโลยีกาว บิวตี้แคร์ หรือผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน โปรดอย่าลืมระบุชื่อผลิตภัณฑ์ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อคุณโดยเร็ว

หากคุณกำลังมองหาเอกสารข้อมูลความปลอดภัยของวัสดุ โปรดเข้าชมที่ฐานข้อมูลเอกสารข้อมูลความปลอดภัยของวัสดุ เนื่องจากเรามีสามกลุ่มธุรกิจทั่วโลกคือเทคโนโลยีกาว บิวตี้แคร์ และผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน โปรดเลือกหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ก่อน จากนั้นคุณสามารถเลือกภาษาและประเทศเพื่อหาเอกสารข้อมูลที่ต้องการ

เอกสารข้อมูลด้านเทคนิคสำหรับผลิตภัณฑ์กาว เข้าชมได้ที่ฐานข้อมูลเอกสารข้อมูลด้านเทคนิค

หากต้องการค้นหาส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เฮงเค็ลแบบเจาะจง กรุณาเข้าชมรายชื่อส่วนผสมตามกฎข้อบังคับสำหรับสารซักล้าง ในฐานข้อมูลนี้คุณสามารถค้นหาชื่อผลิตภัณฑ์ ประเทศและภาษาของคุณ

มีโอกาสมากมายด้านความร่วมมือกับเฮงเค็ล โปรดอ่านข้อมูลได้ที่henkel.com (เป็นภาษาอังกฤษ)

Henkel Ventures เปิดกว้างสำหรับนวัตกรรมที่แตกต่าง ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีและวัสดุที่ก้าวล้ำอย่างการพิมพ์ 3 มิติ หรือนวัตกรรมสินค้าผู้บริโภคอย่าง IoT หรืออินเทอร์เน็ตออฟธิงค์และบรรจุภัณฑ์ที่ชาญฉลาด

ในด้านความร่วมมือเพื่อขับเคลื่อนการวิจัย เรามองหาพันธมิตรที่มีสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับหนึ่งในสามกลุ่มธุรกิจของเรา ในกรณีนี้โปรดศึกษาว่าสิทธิบัตรของคุณตรงตามข้อกำหนดของเราหรือไม่ หากตรงกับข้อกำหนด คุณสามารถส่งแนวคิดสิทธิบัตรของคุณมาที่เรา

หากคุณมีแนวคิดเรื่องนวัตกรรมโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนแต่ไม่มีสิทธิบัตร กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดและคำอธิบายทีละขั้นตอนของเรา โดยสามารถส่งข้อมูลผ่านแบบฟอร์มนี้

โปรดทราบว่าขั้นตอนการสั่งผลิตภัณฑ์ของเฮงเค็ลเพื่อจัดจำหน่ายและการติดต่อพนักงานขายจะแตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์และภูมิภาค หากต้องการติดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องโดยตรง เราแนะนำให้คุณใช้แบบฟอร์มติดต่อด้านล่าง

เขียนข้อความถึงเรา

หัวข้อ / บริการผู้บริโภค *

ข้อมูลส่วนบุคคล

30
40
60
20
80
25
80

เพื่อการตอบกลับที่รวดเร็ว จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องกรอกข้อมูลในช่องที่มีการทำเครื่องหมายดอกจันสีแดง ข้อมูลอื่นๆ ในช่องอื่นๆ นั้นจะกรอกหรือไม่ก็ได้ และจะนำมาใช้เพื่อตอบคำถาม ข้อเสนอแนะ และคำร้องขอต่างๆ เท่านั้น