เมนู
ค้นหา

พลเมืององค์กร

การมีส่วนร่วมกับสังคมเป็นส่วนหนึ่งของสำนึกความรับผิดชอบและฝังแน่นอยู่ในค่านิยมองค์กรของเรา

การมีส่วนร่วมกับสังคมหรือการเป็นพลเมืองบรรษัท เป็นส่วนหนึ่งของสำนึกความรับผิดชอบของเราในฐานะบริษัท ถือเป็นธรรมเนียมที่เริ่มมาตั้งแต่ผู้ก่อตั้งบริษัทของเราอย่างฟริทซ์ เฮงเค็ล และฝังแน่นอยู่ในค่านิยมองค์กรของเรา การร่วมมือกับพนักงานปัจจุบัน พนักงานเกษียณ ลูกค้าและผู้บริโภค เฮงเค็ลและฟริทซ์ เฮงเค็ล สติฟทุง สามารถสนับสนุนโครงการเพื่อความยั่งยืนในสังคมทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง พวกเขาสนับสนุนกิจกรรมในขอบเขตความต้องการทางสังคม การศึกษาและวิทยาศาสตร์ ฟิตเนสและสุขภาพศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงสิ่งแวดล้อม

หลัก 4 ประการ

การรวมกลุ่มอาสาสมัคร:

เราสนับสนุนให้พนักงานและพนักงานที่เกษียณแล้ว ทำงานอาสาเพื่อสังคมในโครงการ “ท้าให้ทำดีเพื่อวันพรุ่งนี้”

หุ้นส่วนทางสังคม:

ในการสร้างความร่วมมือทางสังคม เราได้สนับสนุนโครงการและองค์กรเพื่อสังคมในทุกแห่งที่เฮงเค็ลมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก

สร้างความผูกพันในแบรนด์:

นอกเหนือจากเฮงเค็ลจะสร้างความมีส่วนร่วมทางสังคมในระดับองค์กรแล้ว แบรนด์ต่างๆ ของเราก็มีส่วนร่วมในโครงการและองค์กรเพื่อสังคมทั่วโลกด้วยเช่นกัน

ความช่วยเหลือเร่งด่วน:

เมื่อเกิดภัยธรรมชาติ เฮงเค็ลได้ให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและเหมาะสมผ่านมูลนิธิ “Fritz Henkel Stiftung” ของเราในทุกแห่งที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก

พลเมืองบรรษัทในประเทศไทย

พนักงานเฮงเค็ล ประเทศไทยเป็นผู้สนับสนุนหลักในการคืนประโยชน์กลับสู่ชุมชน และมีส่วนร่วมในโครงการเพื่อสังคมมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวรชายแดน คอนราด เฮงเค็ล ได้รับกระเป๋าคอมพิวเตอร์ เครื่องเขียน เสื้อผ้ามือสอง ภาพวาด และอุปกรณ์กีฬา
บริจาคสิ่งของให้โรงเรียนชายแดนในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 5 กันยายน บริษัทเฮงเค็ล ประเทศไทย ได้ทำการมอบสิ่งของบริจาค หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์, คอมพิวเตอร์ แล็บท็อป, ปลั๊กไฟ รวมทั้งถังใส่ขยะ ให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน คอนราด เฮงเค็ลจังหวัดนครพนม

พนักงานของเรา และอาสาสมัครจากบ้านแสมสาร ร่วมกันเก็บขยะบริเวณชายหาดของบ้านแสมสาร จังหวัดชลบุรี
พนักงานเฮงเค็ล ร่วมกันทำความสะอาดชายหาดในจังหวัดชลบุรี

พนักงานเฮงเค็ล ประเทศไทย เข้าร่วมโครงการซึ่งจัดโดยกลุ่มจิตอาสาเก็บขยะ Trash Hero และอาสาสมัคร ซึ่งรวมตัวกันในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเก็บขยะบริเวณชายหาดของบ้านแสมสาร จังหวัดชลบุรี

ทีมรถแข่ง แบล็คเพิร์ล ถ่ายภาพหมู่ในการแข่งขันรายการ Student Formula Japan 2017
เฮงเค็ล ประเทศไทย สนับสนุนทีมผู้ชนะ ด้วยเทคโนโลยีกาวสำหรับยานยนต์

ช่วยให้ทีมนักศึกษาไทยคว้ารางวัลองค์ประกอบของรถยอดเยี่ยม ในการแข่งขัน Student Formula Japan
เฮงเค็ล ประเทศไทย สนับสนุนทีมผู้ชนะ ด้วยเทคโนโลยีกาวสำหรับยานยนต์

Ben van den Hende, Corporate Vice-President, Supply Chain, Beauty Care, Henkel Asia-Pacific, presenting the computer sets to the children
เฮงเค็ลบริจาคคอมพิวเตอร์ให้แก่โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารในประเทศไทย

กิจกรรมสู่สังคม – ยามาฮัทสึ
พนักงานจากโรงงานผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลประเทศไทยเยือนโรงเรียนบ้านป่าปอสหพัฒนศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เพื่อบริจาคคอมพิวเตอร์และสอนเด็กๆ เกี่ยวกับประเด็นปัญหาสังคมและความยั่งยืน

2013-10-01 Bringing clean water to the hill tribe children-TH-3
มอบน้ำสะอาดให้เด็กชาวเขา

เฮงเค็ล ประเทศไทย มอบน้ำสะอาดและสุขาภิบาลให้แก่เด็กในจังหวัดตาก

ด้วยเงินทุนจากแนวคิด “ทำให้เกิดผลเพื่อวันพรุ่งนี้” ช่วยปรับปรุงคุณภาพน้ำและสุขาภิบาลสำหรับเด็กชาวเขาในจังหวัดตากของประเทศไทย

ในภาพ นายอีริค อีเดลแมน ประธานบริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาคให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อใช้ในการปรับปรุงอาคารเรียนชั้นอนุบาล โดยได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากโครงการ “ทำให้เกิดผลเพื่อวันพรุ่งนี้” หรือ “Make an Impact on Tomorrow” (MIT)
เฮงเค็ลดำเนินโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทของไทย

ด้วยทุนสนับสนุนจากโครงการ “ทำให้เกิดผลเพื่อวันพรุ่งนี้” หรือ “Make an Impact on Tomorrow” (MIT) ของเฮงเค็ล ได้ช่วยปรับปรุงอาคารเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย ให้เสร็จสมบูรณ์

กลุ่มธุรกิจค้าปลีกบิวตี้แคร์ ร่วมกับกรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จัดกิจกรรมปลูกต้นโกงกางจำนวน 200 ต้น ที่ป่าชายเลนบริเวณเนินฆ้อสะพานประแสสิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา
ร่วมใจกันปลูกต้นโกงกางเพื่อปกป้องป่าชายเลน

กลุ่มธุรกิจค้าปลีกบิวตี้แคร์ ร่วมกับกรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง จัดกิจกรรมปลูกต้นโกงกางจำนวน 200 ต้น ที่ป่าชายเลนบริเวณเนินฆ้อสะพานประแสสิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา

พนักงานเฮงเค็ล ประเทศไทย ร่วมแรงร่วมใจอนุรักษ์แหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
ความรับผิดชอบต่อสังคม

เฮงเค็ล ประเทศไทย ร่วมแรงร่วมใจอนุรักษ์สัตว์ป่า

The team at the Ban Kan Khoa Thaen School
สร้างความสัมพันธ์ในโรงเรียน

การมีส่วนร่วมทางสังคมในประเทศไทย - ระยอง
ด้วยการสนับสนุนของเฮงเค็ลจากโครงการ เปลี่ยนวันนี้เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า (MIT) พนักงานจากแผนกธุรกิจเทคโนโลยีกาวได้จัดกิจกรรมเข้าถึงสังคมที่โรงเรียนบ้านเขาหินแท่น นอกจากกิจกรรมจะช่วยชุมชนด้อยโอกาสแล้ว ยังถือเป็นโอกาสให้พนักงานพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมอีกด้วย

ด้วยคำแนะนำจากพนักงานเฮงเค็ลที่ผ่านการอบรมผู้แทนด้านความยั่งยืน นักเรียนโรงเรียนอักษรเทพประสิทธิ์ได้เรียนรู้วิธีการลดการใช้พลังงานเละน้ำ รวมทั้งของเสียในบ้าน
บทเรียนเรื่องความยั่งยืนสำหรับเด็กนักเรียน

ส่วนหนึ่งของโครงการผู้แทนด้านความยั่งยืนทั่วโลกของเฮงเค็ลในปีนี้ พนักงานของเฮงเค็ล ประเทศไทย ได้ไปเยี่ยมเยือนโรงเรียน 3 แห่ง ทั้งในกรุงเทพและชลบุรี เพื่อให้ความรู้แก่เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและรักษาสิ่งแวดล้อม

“Black Pearl Racing Team” โดยได้รับการสนับสนุนจากเฮงเค็ลในก
ทีมมหาวิทยาลัยของไทยมุ่งสู่ความสำเร็จพร้อมเฮงเค็ล

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 เทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ลสนับสนุนผลิตภัณฑ์กาวให้ทีมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีสำหรับการออกแบบ ก่อสร้างและซ่อมบำรุงรถแข่งความเร็วสูงในการแข่งขันฟอร์มูล่า สติวเดนท์ แชมเปี้ยนชิพ