เกี่ยวกับเรา


Adhesive Technologies

ธุรกิจเทคโนโลยีกาวของเราเป็นผู้นำตลาดโลกด้วยเทคโนโลยีสำหรับกาว ซีลแลนท์และเคมีภัณฑ์เพื่อการเตรียมพื้นผิวเพื่อการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมรวมถึงผู้บริโภคและช่างฝีมือ ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมในภาคการผลิต เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและหุ้นส่วน พอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของเราทำให้เกิดโซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจยานยนต์และโลหะ บรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรม ช่างฝีมือ ช่างก่อสร้างและช่างมืออาชีพ

ยอดขาย 10,790

ล้านยูโร ในปี 2566

มียอดขาย 50%

เปอร์เซ็นต์ของยอดขายเฮงเค็ลทั้งหมด

49%

ของพนักงานเฮงเค็ลทั้งหมด

> 100,000

ลูกค้าในอุตสาหกรรม

> 800

ภาคอุตสาหกรรม

แบรนด์กลุ่มเทคโนโลยีของเรา

ภาพขาวดำเป็นภาพสว่านมีสเปรย์น้ำ

พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของเราจัดแบ่งออกเป็น 5 แบรนด์กลุ่มเทคโนโลยีได้แก่ - Loctite, Technomelt, Bonderite, Teroson และ Aquence. สำหรับผู้บริโภคและช่างฝีมือเราเน้นที่ 3 แบรนด์แพลตฟอร์มในประเทศไทย Loctite, Pritt, and Pattex.

กลุ่มธุรกิจของเรา

การประยุกต์ใช้กาวกับแผงวงจรที่มีเข็ม 4 เข็ม

ธุรกิจเทคโนโลยีกาวนำเสนอโซลูชั่นในหลากหลายอุตสาหกรรม มีด้วยกัน 3 กลุ่ม ได้แก่ โมบิลิตี้และอิเล็กทรอนิกส์, บรรจุภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภค ช่างฝีมือ ช่างก่อสร้างและช่างมืออาชีพ


Adhesive Technologies Automotive and Metals

โมบิลิตี้และอิเล็กทรอนิกส์

ในส่วนธุรกิจโมบิลิตี้และอิเล็กทรอนิกส์ เราให้บริการลูกค้าระหว่างประเทศด้วยโซลูชันและเทคนิคเฉพาะทางในอุตสาหกรรมยานยนต์ และอิเล็กทรอนิกส์ เราสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงด้านเซมิคอนดักเตอร์ และอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยพอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และความชำนาญด้านการตลาด เรารับมือกับกระแสโลกและความท้าทายด้านการใช้พลังงานไฟฟ้า การเชื่อมต่อ การขับขี่อัตโนมัติ และการลดการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลในอุตสาหกรรม

บุรุษไปรษณีย์มือหนึ่งถือซอง อีกมือถือกล่องพัสดุเล็ก แบคกราวด์เป็นรถปิ๊กอัพสีขาว

บรรจุภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภค

ในส่วนธุรกิจบรรจุภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภค เรานำเสนอนวัตกรรมโซลูชันสำหรับผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าที่มีตรา และอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ทั่วโลก เราเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ของลูกค้าและนำเสนอโซลูชันคุณภาพสูงซึ่งสร้างจากฐานความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง ยั่งยืน และความน่าเชื่อถือ ด้วยพอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและความชำนาญทางการตลาด เรารับมือความท้าทายด้านเทรนด์ของผู้บริโภคทั่วโลก ในเรื่องความยั่งยืน การส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียน และรับประกันความปลอดภัยของอาหารในระดับสูงสุด


Adhesive Technologies Craftsmen, Construction and Professional

ช่างฝีมือ งานก่อสร้างและมืออาชีพ

ในกลุ่มช่างฝีมือ งานก่อสร้าง และธุรกิจมืออาชีพ เรานำเสนอโซลูชันคุณภาพสูงต่อผู้บริโภคและช่างฝีมือ เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านก่อสร้าง การผลิต และซ่อมบำรุงในกว่า 800 กลุ่มอุตสาหกรรม เราสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และโซลูชันเหนือชั้นสำหรับลูกค้าของเราผ่านแพลตฟอร์มแบรนด์ระดับโลกที่แข็งแกร่ง เราก้าวสู่อนาคตและนำพาความยั่งยืนสู่อุตสาหกรรม เพื่อตอบรับเทรนด์การก่อสร้าง การพัฒนาบ้านอย่างยั่งยืน  การผลิตอัจฉริยะ และการซ่อมบำรุงเชิงคาดการณ์ล่วงหน้า

สำรวจตลาดของเรา

ตลาดใดบ้างที่ธุรกิจของเราดำเนินการและโซลูชั่นของเราสามารถพบได้ที่ไหนบ้าง

ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง 


Diverse Teams at Henkel

ที่เฮงเค็ล เราเชื่อในพลังของความต่าง เราเชื่อในความเท่าเทียมกันและความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของคนที่มีความแตกต่าง  ในสังคมและสถานที่ทำงานของเรา

ความหลากหลายของพนักงาน ภูมิหลัง ประสบการณ์ มุมมอง และการเห็นคุณค่าในความต่างของแต่ละบุคคลเป็นรากฐานความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา เราเชื่อว่าวัฒนธรรมของบริษัทที่เน้นความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง (DEI) เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม ความสามารถในการทำผลงานที่ยอดเยี่ยมนั้นเป็นพลังมาจากการที่เรานำ DEI มาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กร และการทำธุรกิจของบริษัท