เมนู
ค้นหา

Adhesive Technologies (เทคโนโลยีกาว)

หน่วยธุรกิจเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ลถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง เราเป็นผู้นำในวันนี้และจะเป็นผู้สร้างตลาดในอนาคตด้วยพอร์ตโฟลิโอที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ โซลูชั่นที่ปรับตามความต้องการ และแบรนด์กาว สารผนึก และสารเคลือบอเนกประสงค์ที่มีความแข็งแกร่ง เราผสานนวัตกรรม ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และเป็นพาร์ตเนอร์ที่ใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อมอบโซลูชั่นที่เป็นส่วนสำคัญในอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคนับไม่ถ้วน เราใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญและการเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางระดับโลกในการนำเสนอบริการชั้นเลิศและเทคโนโลยีชั้นนำแก่ลูกค้าและผู้บริโภคทั่วโลก

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่ออุตสาหกรรมของเราแบ่งออกเป็น 5 แบรนด์ คือ ล็อคไทท์ บอนเดอร์ไรท์ เทคโนเมลท์ เทโรซอนและเอเควนซ์ สำหรับผู้บริโภคและตลาดระดับมืออาชีพ เราให้ความสำคัญกับ 4 แบรนด์คือ พริทท์ ล็อคไทท์ เซราสิท และ แพทเท็คส์

  • ด้านธุรกิจกาวสำหรับบรรจุภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภค เราทำงานร่วมกับผู้ผลิตสินค้าและลูกค้าชั้นนำจากหลายประเทศเพื่อพัฒนาโซลูชั่นใหม่ๆ สำหรับการผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค
  • ด้านธุรกิจขนส่งและโลหะ เรานำเสนอระบบโซลูชั่นให้ลูกค้า รวมทั้งบริการด้านเทคนิคเฉพาะด้านให้กับอุตสาหกรรมรถยนต์ อากาศยาน ยานอวกาศและอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ
  • ด้านธุรกิจอุตสาหกรรมทั่วไป เรานำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับการผลิตและบำรุงรักษาสินค้าคงทนต่างๆให้แก่ลูกค้า
  • ด้านธุรกิจ อิเล็กทรอนิกส์ เรานำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับลูกค้า เช่น กาวนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงแก่ผู้ผลิตไมโครชิป ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ และระบบการจัดการอุณหภูมิ
  • ด้านธุรกิจกาวสำหรับผู้บริโภค ช่างฝีมือ และการก่อสร้าง เราทำตลาดผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์สำหรับผู้ใช้งานส่วนตัว เพื่อการค้าและงานก่อสร้าง

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย

ตลาด

โซลูชั่นของเฮงเค็ลสามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์มากมายใน ชีวิตประจำวันของเรา ทั้งรถยนต์ หนังสือและนิตยสาร คอมพิวเตอร์ อากาศยาน ตู้เย็น โทรศัพท์มือถือ เฟอร์นิเจอร์ สิ่งทอ บรรจุภัณฑ์และอื่นๆอีกมากมาย

บริการ