เมนู
ค้นหา

Adhesive Technologies (เทคโนโลยีกาว)

เทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ลนั้นเป็นผู้นำตลาดในปัจจุบัน ทั้งยังสร้างอนาคตด้วยกาวสำหรับยึด ยาแนวและวัสดุเคลือบผิวเพื่อการใช้งาน เราเป็นผู้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมทั้งหมด ทำให้ลูกค้าของเราได้เปรียบในการแข่งขันและส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้บริโภค การคิดเชิงนวัตกรรมและการมีจิตวิญญาณผู้ประกอบการเป็นส่วนหนึ่งใน DNA ของเรา ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านอุตสาหกรรมและด้านแอพพลิเคชันต่างๆ ที่รองรับอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าของเราเพื่อสร้างมูลค่าที่ยั่งยืนสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด ด้วยแบรนด์ที่เชื่อถือได้และโซลูชั่นที่สร้างผลกระทบได้อย่างมากด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่ออุตสาหกรรมของเราแบ่งออกเป็น 5 แบรนด์ คือ ล็อคไทท์ บอนเดอร์ไรท์ เทคโนเมลท์ เทโรซอนและเอเควนซ์ สำหรับผู้บริโภคและช่างฝีมือนั้น เราให้ความสำคัญกับ 4 แบรนด์ ได้แก่ พริทท์ ล็อคไทท์ เซราสิท และ แพทเท็คส์

ธุรกิจเทคโนโลยีกาวของเรามี 4 ประเภท ได้แก่:

  • ในส่วนธุรกิจยานยนต์และโลหะ เราให้บริการลูกค้านานาประเทศที่อยู่ในอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะด้วยโซลูชันประสิทธิภาพสูง สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ มีเทคโนโลยีที่ครอบคลุมและให้บริการเชิงเทคนิคเฉพาะด้าน เราสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับลูกค้าของเราตลอดห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดของการผลิตรถยนต์ทำให้พวกเขาสามารถตอบสนองต่อแนวโน้มของ e-Mobility การขับขี่อัตโนมัติและยานยนต์น้ำหนักเบา เราจัดหาโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงที่ช่วยขับเคลื่อนทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าของโลหะทั้งหมด ตั้งแต่ขดลวดโลหะและการแปรรูปโลหะไปจนถึงผลิตภัณฑ์โลหะสำเร็จรูปรวมถึงบรรจุภัณฑ์โลหะด้วย
  • ในธุรกิจบรรจุภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภค เราเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่สามารถตอบสนองแนวโน้มผู้บริโภคทั่วโลกเช่นความต้องการด้านแนวคิดธุรกิจยั่งยืนที่เพิ่มมากขึ้น เราอยู่ในแถวหน้าของการส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียนด้วยการมีโซลูชั่นประสิทธิภาพสูง เช่นโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ผ้าอ้อมและผลิตภัณฑ์สุขอนามัย พลาสเตอร์และผ้าพันแผล เสื้อผ้าและรองเท้า เฟอร์นิเจอร์และอื่นๆ อีกมากมาย – ทั้งหมดนั้นล้วนสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญ
  • ในส่วนธุรกิจอิเล็คทรอนิคส์และอุตสาหกรรม เราให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นด้านวิศวกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับลูกค้าหลักที่อยู่ในธุรกิจอิเล็คทรอนิคส์และอุตสาหกรรม เราเป็นผู้นำระดับโลกที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และมีการวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถคิดค้นและออกแบบนวัตกรรมใหม่ๆ ได้ และจากการที่เรามีเครือข่ายอยู่ทั่วโลกก็เป็นข้อดีอีกประการหนึ่งที่ทำให้เราได้ช่วยให้แบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกได้มีโซลูชั่นสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อ ปิดผนึก เคลือบ การป้องกันและการจัดการระบายความร้อน
  • ในสาขาธุรกิจช่างฝีมือ ช่างก่อสร้างและช่างมืออาชีพ เราได้ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ด้วยแบรนด์ที่หลากหลายที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคนัก DIY ช่างฝีมือ และพวกที่ทำการค้า รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมบำรุงและผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 800 ประเภท เราให้บริการด้านกาวและยาแนวที่ใช้ในบ้านและรอบ ๆ ตัวบ้าน วัสดุก่อสร้างและโซลูชั่นด้านการติดผนึกสำหรับกระเบื้อง, หน้าต่าง, อาคาร, ชั้นใต้ดิน, หลังคาและพื้น และเรายังมีโซลูชั่นคุณภาพสูงที่ครอบคลุมงานทุกประเภทที่เกี่ยวกับการประกอบและการบำรุงรักษาเครื่องจักรต่างๆ 

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย

ตลาด

โซลูชั่นของเฮงเค็ลสามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์มากมายใน ชีวิตประจำวันของเรา ทั้งรถยนต์ หนังสือและนิตยสาร คอมพิวเตอร์ อากาศยาน ตู้เย็น โทรศัพท์มือถือ เฟอร์นิเจอร์ สิ่งทอ บรรจุภัณฑ์และอื่นๆอีกมากมาย

บริการ