การสมัครงานที่เฮงเค็ลและการคัดเลือก

คุณมีคําถามเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครหรือไม่? ที่นี่คุณจะพบคําตอบ! ในระหว่างขั้นตอนการสมัครงานและคัดเลือก เราใช้เงื่อนไขมาตรฐาน – มีวัตถุประสงค์และเป็นธรรม

ภาพต่างๆของพนักงานของ Henkel

เรากําลังมองหาคนที่เก่งในด้านต่อไปนี้:

เรากําลังมองหาพนักงานที่แบ่งปันวิสัยทัศน์และค่านิยมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรากําลังมองหาคนที่เก่งในด้านต่อไปนี้:

 • ความคิดริเริ่มและความมุ่งมั่นเพื่อให้บรรลุ
 • ความเด็ดขาดและการเสี่ยง
 • การขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและนวัตกรรม
 • มุมมองและการตัดสิน
 • ความเชื่อมั่นและมีอิทธิพล
 • การฝึกสอนและพัฒนาบุคลากร (สําหรับงานที่มีความรับผิดชอบต่อบุคลากร)

ใบสมัครงานของคุณที่เฮงเก็ล

เราต้องการตัดสินใจที่ถูกต้องอย่างรวดเร็ว นั่นเป็นเหตุผลที่เรารับใบสมัครงานออนไลน์เท่านั้น การสมัครออนไลน์มีประโยชน์และเร่งรัดกระบวนการทั้งหมดอย่างมาก


พนักงานของเรามีส่วนร่วมในความสําเร็จของบริษัท ด้วยผลการดําเนินงานของแต่ละคน เราให้ความสําคัญกับความรู้และส่งเสริมแนวทางการทํางานที่มีความสามารถ เรากําลังมองหาพนักงานที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยความสามารถและความหลงใหลของพวกเขา ฟังดูเหมือนคุณไหม? สมัครงานตอนนี้เลยแล้วมาทําความคุ้นเคยกับขั้นตอนการกรอกใบสมัครและคัดเลือก เราตอบคําถามต่างๆ ที่คุณอาจมี และต้องการมีการสื่อสารที่เปิดกว้างบนฐานที่เท่ากัน เพื่อทําความรู้จักคุณโดยเร็วที่สุด ตอนนี้เรารับใบสมัครออนไลน์เท่านั้น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนที่คุณจะต้องดําเนินการได้ที่นี่

YouTube Thumbnail How to apply at Henkel: A step-by-step guide (Thumbnail)

สำหรับผู้เริ่มงาน มืออาชีพ และผู้บริหาร: สมัครงานตำแหน่งระยะยาว

สมัครเลย

คะแนนที่เฮงเค็ล

เราต้องการให้คุณรู้ว่าคุณสามารถคาดหวังอะไรและคุณสามารถทําคะแนนด้วยใบสมัครของคุณได้อย่างไร ด้วยเหตุนี้เราจึงรวบรวมเคล็ดลับและสิ่งที่ควรทําและไม่ควรทําสําหรับคุณ

พูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนสําคัญในชีวิต/ อาชีพของคุณในประวัติย่อของคุณด้วยหัวข้อย่อยเพิ่มเติม นั่นคือวิธีที่คุณสามารถแสดงประสบการณ์การทํางานพื้นที่ของกิจกรรมและความรับผิดชอบของคุณ ตามหลักการง่ายๆ: ประวัติย่อควรไม่เกินสองหน้า ประหยัดพื้นที่โดยการประเมินข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณที่ต้องการนําเสนอ ไม่จําเป็นต้องมีหน้าที่สามพร้อมข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม คุณอาจต้องการรวมหน้าแรกด้วยชื่อ, ที่อยู่และรูปถ่าย

ข้อมูลบางอย่างไม่จําเป็นต้องรวมเช่นอาชีพของพ่อแม่และศาสนาของคุณ ภาพถ่ายบนใบสมัครยังคงแนะนําในประเทศเยอรมัน  การอ้างถึงการฝึกงานที่ผ่านมาและงานพาร์ทไทม์ ควรเป็นเฉพาะในกรณีที่เกี่ยวกับตําแหน่งที่คุณกําลังสมัครเท่านั้น

ธีมตรงกลางหายไป
เพิ่มธีมกลางลงในประวัติย่อของคุณ บันทึกอาชีพของคุณอย่างชัดเจนและไม่มีช่องว่างใด ๆ ตรวจสอบให้ชัดเจนว่างานพิเศษและคุณสมบัติเพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับข้อกําหนดของงานนยว

ไม่สําคัญ
นอกจากโครงสร้างแล้ว สิ่งสําคัญก็มีความหมาย อธิบายเรื่องหลักเรื่องเดียวในอาชีพการงานของคุณด้วยข้อย่อยไม่กี่จุดที่อธิบายงานและความรับผิดชอบของคุณ บ่อยครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่างประเทศตําแหน่งงานไม่ได้อธิบายขอบเขตของการดําเนินงานอย่างชัดเจน

พูดเกินจริงหรือโกหก
การวางแนวตามความต้องการของรายละเอียดงานไม่ได้หมายความว่าคุณอาจพูดเกินจริงหรือแม้แต่โกหก สิ่งนี้จะถูกตรวจพบและในกรณีที่เลวร้ายที่สุดมันเป็นอาชญากรรม.

นําเสนองานไม่ถูกต้อง
จัดโครงสร้างประวัติย่อของคุณและนําเสนอความสามารถของคุณอย่างชัดเจน อย่าขยายไปมากกว่าสองหน้าและเลือกแบบอักษรและขนาดแบบอักษรที่อ่านได้อย่างน้อยขนาด 11 จุด

รายละเอียดมากเกินไป
ควรกล่าวถึงการศึกษาที่สูงกว่าที่กำหนดของคุณ  เราไม่ขอรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับพ่อแม่พี่น้องหรือสัญชาติของคุณ และไม่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกพรรคการเมืองหรือคําสารภาพ

ภาพถ่ายบนใบสมัครงาน จะเป็นความประทับใจแรก หากคุณต้องการให้ดูเปิดเผยและเป็นมืออาชีพ ภาพที่ถ่ายเล่นทั่วไปของคุณหรือถ่ายในบูธถ่ายภาพเป็นสิ่งที่ใช้ไม่ได้  ภาพถ่ายไม่ควรถ่ายไว้เกินสองปี

ภาพถ่ายบนใบสมัครงานสะท้อนให้เห็นตัวตนและบุคลิกภาพของคุณ หากคุณรู้ว่าคุณต้องการบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณ  สามารถใช้เสื้อผ้า, ภาษากายและสุนทรียศาสตร์ทั่วไปเพื่อสนับสนุนใบสมัครงานของคุณ

สิ่งสําคัญคือต้องเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับอาชีพของคุณและคุณรู้สึกสบาย  คุณสามารถเลือกรูปแบบภาพและรายละเอียดของภาพ ขนาดที่เหมาะสมคือ 6 x 4.5 ซม. หลีกเลี่ยงภาพเต็มตัวและรูปภาพที่ใหญ่เกินไป

เคล็ดลับสําหรับใบสมัครของคุณ

คะแนนความถูกต้อง
โปรดสร้างเอกสารของคุณอย่างระมัดระวังและระวังการสะกดผิด 

เชื่อถือได้
ใช้ที่อยู่อีเมลในรูปแบบ firstname.lastname@provider.com

เรื่องมีความสําคัญ
โปรดแนบหมายเลขอ้างอิงและชื่อของตําแหน่งเสมอ

จัดขนาดของไฟล์ที่จะอัปโหลด
ในพอร์ทัลงานของเรา คุณสามารถอัปโหลดข้อมูลได้ถึง 5 MB กรุณาลดขนาดของรูปโดยการลดความละเอียดของรูป

จัดระเบียบ
รวมเอกสารทั้งหมดเป็น 1PDF ไฟล์ ตามลําดับต่อไปนี้: จดหมายแสดงแรงจูงใจ, ประวัติย่อและเอกสารเพิ่มเติม (การอ้างอิงข้อมูลประจําตัวและใบรับรอง)

ข้อผูกมัด
เขียนและออกแบบจดหมายแสดงแรงจูงใจในแบบของคุณ พนักงานฝ่ายทรัพยากรบุคคลที่มีประสบการณ์สามารถตรวจจับวลีมาตรฐานที่คัดลอกมาได้อย่างง่ายดาย

อ่านดูก่อน แล้วจึงส่ง
โปรดตรวจสอบใบสมัครออนไลน์และเอกสารของคุณอย่างละเอียดก่อนส่ง

การรับโทรศัพท์ในทุกสถานการณ์
เลือกสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ถ้าคุณบังเอิญอยู่บนท้องถนน โทรกลับทีหลัง

ขัดจังหวะบุคคลอื่นทางโทรศัพท์
อย่าขัดจังหวะและให้เคารพเสมอ  รอให้คนอื่นจบประโยคของพวกเขาก่อน

พูดเร็วเกินไป
ค่อยๆพูด แม้ว่าคุณจะประหม่าที่จะพูดให้ชัดเจนและช้า

ไม่ทราบเอกสารของคุณเอง
คาดว่าคุณมีภาพรวมที่ดีของเอกสารการสมัครงานของคุณ และใบแจ้งยอดในใบสมัครของคุณ

ไม่ถามคําถามใดๆ
ถามคําถามและแสดงให้เห็นว่าคุณสนใจ

จัดระเบียบ

 • ยืนยันการนัดหมายหรือยัง?
 • เลือกเสื้อผ้าและเตรียมไว้หรือยัง?
 • วางแผนการเดินทางและเผื่อเวลาไว้หรือยัง?
 • จำชื่อผู้ติดต่อได้หรือยัง?
 • จดหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อหรือยัง?

เตรียมเนื้อหา

 • ความรู้เกี่ยวกับเอกสารการสมัครงานของคุณ
 • รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท
 • รู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตัว
 • คําถามของคุณเอง
 • คําถามส่วนตัว จัดทําเป็นเอกสารไว้

ทำตัวให้น่าเชื่อถือในการสัมภาษณ์

 • เคารพและมั่นใจในตนเอง!
 • ใช้ภาษากาย!
 • พูดเสียงดังและชัดเจน!
 • ตั้งใจฟังให้ดี! - ป้องกันการพูดคนเดียว!
 • อย่าขัดจังหวะคู่สัมภาษณ์ของคุณ!

ข้อมูลเพิ่มเติม

คําถามที่พบบ่อยของเราอาจช่วยคุณในคําถามเพิ่มเติม กรุณาสมัครออนไลน์ผ่านพอร์ทัลงานของเราเท่านั้น คุณจะพบตําแหน่งงานว่างและการเสนองานนั้องเราทั่วโลก ถ้าคุณมีคําถามเพิ่มเติม โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อของเรา

เรียนรู้อนาคตของคุณเพิ่มมากขึ้นที่เฮงเค็ล

ภาพหน้าพนักงาน Henkel แสดงออกถึงความมั่นใจและยิ้ม

เรากล้าที่จะทำให้เกิดผลกระทบไปด้วยกัน

การมีอาชีพกับเราหมายถึงความเจริญก้าวหน้าที่สดใสหลากหลายไปด้วยวัฒนธรรมที่ไว้วางใจกันและเป็นเจ้าของและนำความคิดของคุณให้เกิดเป็นตัวเป็นตน
คุณกล้าหรือไม่ที่จะทำให้เกิดผลกระทบ เรามาพูดคุยกัน