เมนู
ค้นหา
Henkel logo on a rooftop in Duesseldorf.

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์เฮงเค็ล

เฮงเค็ลดำเนินธุรกิจทั่วโลกด้วยการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม แบรนด์ และเทคโนโลยี ในสามกลุ่มธุรกิจ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์บิวตี้แคร์ และเทคโนโลยีกาว

ลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของเรา

กรอบกลยุทธ์ใหม่

กรอบกลยุทธ์ใหม่ของเราจะเป็นหนทางนำเราไปสู่อนาคต

วัฒนธรรมองค์กร

วัฒนธรรมองค์กร

“สร้างค่านิยมที่ยั่งยืน” คือ เป้าหมายและความมุ่งมั่นที่รวมพวกเราทุกคนที่เฮงเค็ลเข้าด้วยกัน

เฮงเค็ลดำเนินธุรกิจทั่วโลกด้วยพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อันสมดุลและหลากหลาย บริษัทเป็นผู้นำในสามกลุ่มธุรกิจ ทั้งในธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมและธุรกิจเพื่อผู้บริโภค อันเป็นผลมาจากแบรนด์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีอันแข็งแกร่ง ธุรกิจเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ล (Adhesive Technologies) เป็นผู้นำในตลาดกาวในทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ในธุรกิจผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์บิวตี้แคร์ (Beauty Care and Laundry & Home Care businesses) เฮงเค็ลเป็นผู้นำในหลากหลายตลาดและประเภทผลิตภัณฑ์ทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2419 เฮงเค็ลมีประวัติความสำเร็จอันยาวนานกว่า 140 ปี ในปี 2562 เฮงเค็ลรายงานยอดขายมากกว่า 2 หมื่นล้านยูโร และปรับกำไรจากการดำเนินงานมากกว่า 3.2 พันล้านยูโร เฮงเค็ลมีพนักงานราว 52,000 คนทั่วโลก ซึ่งทำงานเป็นทีมที่มีความมุ่งมั่นและหลากหลาย รวมกันเป็นหนึ่งเดียวด้วยวัฒนธรรมขององค์กรอันแข็งแกร่ง มีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการสร้างคุณค่าอันยั่งยืน และมีคุณค่าร่วมกัน ในฐานะผู้นำด้านความยั่งยืนอันเป็นที่ยอมรับ เฮงเค็ลได้รับการยกย่องจากดัชนีและการจัดอันดับต่างๆ หุ้นบุริมสิทธิของเฮงเค็ลจดทะเบียนอยู่ในดัชนีหลักทรัพย์ DAX ของเยอรมนี

บริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย 

เฮงเค็ลเริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปีพ.ศ.2515

และปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเทพฯ เฮงเค็ลมีโรงงานผลิตกาวสามแห่ง โรงงานผลิตภัณฑ์ดูแลความงามหนึ่งแห่ง และ ศูนย์กระจายสินค้าเอเซียแปซิฟิค


กลุ่มธุรกิจของเราในภาพรวม

แบรนด์ชั้นนำ

Loctite ล็อคไทท์

แบรนด์ชั้นนำ

Schwarzkopf ชวาร์สคอฟ

เรียนรู้เพิ่มเติม