เมนู
ค้นหา
3 พนักงานเฮงเค็ลโน้มตัวลงที่โต๊ะเพื่อฟังการนำเสนองานอย่างตั้งอกตั้งใจ

นักศึกษาและผู้เริ่มงาน

การสมัครงานโดยตรงกับทางเฮงเค็ล

ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาหรือผู้เริ่มงาน คุณต้องการได้รับประสบการณ์โดยตรงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะให้คุณเริ่มรับผิดชอบงานตั้งแต่วันแรก โดยว่าคุณจะอยู่หน่วยธุรกิจหรือแผนกไหน ขอให้คุณแสดงความคิดของคุณออกมาและสร้างความแตกต่าง!

6 เหตุผลดีๆ ในการทำงานกับเฮงเค็ล

interview-alam

3 คำถามจาก อลัม

ในฐานะที่ได้มาฝึกงานด้านทรัพยากรบุคคลขององค์กร อลัมพบว่าความหลากหลายเป็นปัจจัยสำคัญของวัฒนธรรมของเฮงเค็ล แต่มีเหตุผลอีกสองสามข้อที่ทำให้เขามองว่า เฮงเค็ล มีโอกาสจะเป็นนายจ้างในอนาคต - หลังจากที่ได้มาฝึกงานเพียงหนึ่งเดือน

rot

กิจกรรม

22 ม.ค. 23 ม.ค.

MUIC Job Fair and Study Abroad Fair 2020

Salaya, Nakhon Pathom, Thailand 

19 ก.พ. 20 ก.พ.

Thammasat Job Fair

Bangkok, Thailand 

17 มี.ค. 18 มี.ค.

KMITL Job Fair 2020

Bangkok, Thailand 

20 ก.พ. 17 มี.ค.

CU Job Fair

Bangkok, Thailand 

อาชีพพิเศษที่เฮงเค็ล

สร้างอาชีพของคุณ! ในฐานะบริษัทระดับโลก เราเสนอโอกาสในการจ้างงานและการพัฒนาที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องเทคโนโลยีหรือแบรนด์ชั้นนำของเราเช่น Loctite, Schwarzkodf หรือ Persil ที่เฮงเค็ลนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับมุมมองที่ยอดเยี่ยมในด้านต่างๆ ที่นำมาใช้ในการพัฒนาตนเองและด้านอาชีพการงาน ลองดูเส้นทางอาชีพของเรา:

 
 
  •  

รับชมทั้งหมด:

Digital Upskilling

0:34 นาที

974254
 
 
  •  

รับชมทั้งหมด:

Scientific Career Path @ Adhesive Technologies

1:34 นาที

974256

พบกับเพื่อนร่วมงานในอนาคตของคุณ

 
 
  •  

รับชมทั้งหมด:

Meet Robert

 What does Robert Ruiz-Hernandez think is unique about working at Henkel? For him it's the innovative mindset and energy that drives Henkel employees. #MyStory@Henkel

0:38 นาที

970560
 
 
  •  

รับชมทั้งหมด:

Meet Luisa

 What does Luisa Bernal think is unique about working at Henkel? For her it's because we play as a team. #MyStory@Henkel

0:30 นาที

970602
 
 
  •  

รับชมทั้งหมด:

Meet Carine

 What does Carine Wattebled think is unique about working at Henkel? For her it's the opportunity of a challenging job rotation. #MyStory@Henkel

0:42 นาที

970554
 
 
  •  

รับชมทั้งหมด:

What makes Henkel unique

0:38 นาที

970556
พนักงานใหม่ของเฮงเค็ลนั่งยิ้มระหว่างทำงานที่เครื่องคอมฯ

การสมัครงานของคุณ

คุณเป็นคนหนึ่งรึเปล่าที่ต้องการก้าวขึ้นไป ถ้าใช่ละก็ เราอยากจะทำความรู้จักกับคุณ ลองเข้ามาอ่านกลเม็ดเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้คุณฉายแววออกมา วิธีการสมัคร

สมัครงานออนไลน์

ก้าวแรกเมื่อเราพอใจกับการกรอกใบสมัครงาน
ออนไลน์จนเสร็จสมบูรณ์ผ่านทางเว็บสมัครงานของเฮงเค็ลแล้ว หลังจากนั้น คุณจะต้องเตรียมประวัติย่อของคุณ - ซึ่งควรเป็นไฟล์ PDF แล้วก็ทำการอัพโหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม (เช่นใบรับรองต่างๆ คะแนนการศึกษา) เพื่อให้เรามีเอกสารทั้งหมดอยู่ในมือ ที่จะช่วยในการตัดสินใจของเรา ในกรณีที่คุณมีโปรไฟล์บน LinkedIn คุณสามารถอิมพอร์ตข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย

งาน

หางาน

เรื่องราวของเรา

8 ต.ค. 2563

‘เฮงเค็ล’ จับมือ ‘คีย์สโตน’ พัฒนาโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ
ในอุตสาหกรรมทันตกรรม

เฮงเค็ล และ คีย์สโตน อินดัสทรีส์ ประกาศความร่วมมือกันสำหรับโซลูชั่นการผลิตสารเติมแต่งในอุตสาหกรรมทันตกรรม การร่วมมือกันในครั้งนี้ช่วยให้เฮงเค็ลสามารถเพิ่มแอพพลิเคชั่นทันตกรรมในพอร์ตโฟลิโอการพิมพ์แบบ 3 มิติ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดแรกๆ ที่เปลี่ยนจากการสร้างต้นแบบในอดีตมาสู่การใช้เรซิ่นสำหรับชิ้นส่วนสุดท้ายสำหรับภาคธุรกิจ การร่วมมือกันกับผู้นำในการให้บริการด้านวัสดุระดับโลกอย่างเฮงเค็ล คีย์สโตนมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมนี้ต่อไป

17 ก.ย. 2563

เฮงเค็ลใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษรีไซเคิล ชูนวัตกรรมการเคลือบผิว

ในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านกาวและสารเคลือบสำหรับบรรจุภัณฑ์ เฮงเค็ลได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างใกล้ชิดเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจหมุนเวียนโดยการทบทวนโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ยั่งยืนแต่ใช้งานได้จริง ภายหลังจากการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ RE ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อการรีไซเคิลเมื่อปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ รวมถึงการเคลือบกระดาษทั้งแบบใช้ความร้อนและใช้อุณหภูมิปกติ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ผ่านการรับรองว่ารองรับการรีไซเคิลสำหรับกระดาษ และอนุญาตให้มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ๆ