th-teams-and-locations-header-collage

สร้างอาชีพกับเราเป็นสากลอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเฮงเค็ลมีจําหน่ายทั่วโลก ด้วยพนักงานจาก 125 ประเทศและสํานักงานใน 79 ประเทศเรามีโอกาสในอาชีพระดับโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่จะนําเสนอ

ค้นหางานของคุณ
zoom-map-high-henkel-thailand

ลองพบกับจิตวิญญาณที่ไม่ซ้ำใครในทีมระดับโลกของเรา

ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมาจากความไว้วางใจ, ความสนุกสนานและจิตวิญญาณของทีม นั่นเป็นเหตุผลที่เราสนับสนุนกิจกรรมของทีม, ส่งเสริมความคิดในการเชื่อมต่อและส่งเสริมความรู้สึกของการเป็นของทั่วทุกมุมโลก เป้าหมายของเราคือการสร้างอาชีพที่ดีที่สุดสําหรับอนาคต

สํารวจโอกาสของคุณอย่างเต็มรูปแบบในธุรกิจของเรา

เราดํารงตําแหน่งผู้นําทั้งในธุรกิจอุตสาหกรรมและผู้บริโภค ด้วยแบรนด์, นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของเรา ใช้โอกาสที่จะสํารวจมุมมองที่แตกต่างกันเหล่านี้อย่างเต็มที่โดยการเปลี่ยนพื้นที่รับผิดชอบของคุณหรือแม้แต่อุตสาหกรรมของคุณทุกสองถึงสามปี

ค้นหาคู่ที่สมบูรณ์แบบของคุณในพื้นที่การทํางานที่หลากหลายของเรา

ไม่ว่าจะเป็นการตลาดการขายการควบคุมการวิจัยและการพัฒนาหรือธุรกิจดิจิทัลโอกาสในการพัฒนาที่เฮงเค็ลมีความหลากหลายเช่นเดียวกับแบรนด์และเทคโนโลยีของเรา

ที่นี่เราควบคุมและตรวจสอบกิจกรรมทั้งหมดตามห่วงโซ่มูลค่าทางการเงินและตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระบวนการในแผนกบริการทางการเงินยังคงดีที่สุดรวมถึงสภาพคล่องการจัดการความเสี่ยงการเพิ่มประสิทธิภาพภาษีการจัดการสกุลเงินการจัดการดอกเบี้ยรายงานรายไตรมาสและรายปีและนักลงทุนสัมพันธ์ ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นเป็นผู้มาใหม่ในสาขาของคุณหรือกําลังมองหาที่จะลองทิศทางใหม่ในฐานะมืออาชีพที่มีประสบการณ์เราขอเชิญคุณมีส่วนร่วมในความสําเร็จที่ยั่งยืนของเฮงเค็ล!

เราพัฒนาทีมระดับโลกของเราโดยการไกล่เกลี่ยทักษะและความสามารถการฝึกอบรมทีมของเราและการสรรหาผู้มีความสามารถใหม่ นี่คือวิธีที่เราขับเคลื่อนวัฒนธรรมการแสดงและวางรากฐานสําหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เฮงเค็ล ไม่ว่าเราจะทําอะไรเราทําเช่นนั้นเพื่อ “สร้างความมั่นใจในธุรกิจที่ประสบความสําเร็จผ่านพลังของผู้คนในขณะที่พัฒนาความรู้สึกที่แข็งแกร่งของการเป็นของ” เป็นส่วนหนึ่งของแผนกนี้และช่วยดึงสิ่งที่ดีที่สุดในพนักงานของเราออกมา

ด้วย Henkel Digital Business (dx) เรากําลังเริ่มต้นบทใหม่เอี่ยมรวมระบบดิจิทัลการจัดการกระบวนการทางธุรกิจและความเชี่ยวชาญด้านไอทีเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่ยากที่สุดเปลี่ยนภัยคุกคามให้เป็นโอกาส เราขับเคลื่อนโดยมุ่งเน้นไปที่ megatrends เช่นเศรษฐกิจแพลตฟอร์มการเปลี่ยนแปลงความโน้มถ่วงของผู้บริโภคและลูกค้าการให้คําปรึกษาตามผลลัพธ์และลีนง่าย เราสร้างโมเดลธุรกิจดิจิทัลและขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเปลี่ยนแปลงและขัดขวาง เราเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นซึ่งอยู่ข้างหน้าเรา.

การตลาดที่เฮงเค็ลมีความหลากหลายมากและคุณสามารถทํางานด้านการตลาด B2C หรือ B2B ได้ เข้าร่วมหนึ่งในทีมระดับนานาชาติหรือระดับชาติของเราหรือเป็นสมาชิกของหน่วยการตลาดดิจิทัลของเราซึ่งทั้งหมดนี้แบ่งปันแนวทางของพวกเขาในการพัฒนาโซลูชั่นการตลาดที่ซับซ้อนในสภาพแวดล้อมที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและแข่งขันได้ รับโอกาสในการควบคุมความคิดสร้างสรรค์และสื่อเอเจนซี่เพื่อการใช้งบประมาณสื่อและการสื่อสารของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุดใช้ข้อมูลและข้อมูลที่ซับซ้อนจากแนวโน้มและความชอบของลูกค้าหรือทํางานเกี่ยวกับกลยุทธ์การโฆษณานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่

ฝ่ายขายมีหน้าที่รับผิดชอบช่องทางการจัดจําหน่ายและการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ของเรา Field Service จะรวมวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและขอบเขตสูงสําหรับการดําเนินการ ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่หลากหลายของเราคุณจะมีการติดต่อลูกค้าโดยตรงและสามารถนําแคมเปญกับผู้จัดการร้านค้าของ บริษัท การค้า ในแผนกนี้คุณจะได้รับการตอบสนองโดยตรงต่อกิจกรรมของคุณและรู้สึกถึงผลกระทบที่เป็นรูปธรรมที่คุณมีต่อแบรนด์และ บริษัท ของเรา

ภารกิจหลักของเราคือการรักษาความปลอดภัยผลลัพธ์การจัดซื้อที่ดีที่สุดทั่วโลกโดยการรวมโซลูชันการจัดหาที่ดีที่สุดเข้ากับเป้าหมายทางเศรษฐกิจและกลยุทธ์ของเฮงเค็ล นอกเหนือจากเงื่อนไขการซื้อคุณภาพและความน่าเชื่อถือของพันธมิตรทางธุรกิจของเรามีบทบาทสําคัญที่นี่ เข้าร่วมภารกิจของเราและสัมผัสกับความท้าทายในการเป็นผู้เล่นระดับโลกที่เป็นผู้นําระดับโลกทั้งในตลาดผู้ใหญ่และตลาดเกิดใหม่ใน B2B รวมถึงภาค B2C ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ตัวเองในดิวิชั่นของเราอย่างไรและที่ไหนเรามีความท้าทายที่เหมาะสมสําหรับทุกคนที่พร้อมที่จะเป็นตัวเปลี่ยนเกม

ความไว้วางใจที่แข็งแกร่งใน บริษัท ของเราเป็นรากฐานสําหรับความสําเร็จของผู้ประกอบการพันธมิตรและความสัมพันธ์กับลูกค้าของเรา การสื่อสารองค์กรมีหน้าที่รับผิดชอบในการสื่อสารภายในและภายนอกของ บริษัท เรามุ่งมั่นที่จะสร้างและปกป้องชื่อเสียงของเฮงเค็ลในสายตาของสาธารณชนรวมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เฉพาะเจาะจงรวมถึงนักข่าวและผู้นําความคิดเห็น ในการสื่อสารภายในเราให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องแก่พนักงานและผู้บริหารของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์และกิจกรรมขององค์กรของเรา ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกการสื่อสารองค์กรมองข้ามการแลกเปลี่ยนทั้งหมดในภูมิภาคและตลาดที่สําคัญที่สุดทั่วโลก

ในฐานะวิศวกรฝ่ายวิศวกรรมวิธีการคุณได้รับการจัดสรรให้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศ ภายในกลุ่มนี้คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในมาตรฐานของกระบวนการและเครื่องจักรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเทคโนโลยีโรงงานบรรจุ คุณเป็นตัวขับเคลื่อนสําคัญสําหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพรวมถึงการใช้งานบรรจุภัณฑ์ใหม่ การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการปัจจุบันและการทํางานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นความลับของธุรกิจที่ประสบความสําเร็จมากมาย และมันยังมีความสําคัญมากขึ้นสําหรับเฮงเค็ลในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะจัดการธุรกิจที่ยั่งยืนและประสบความสําเร็จในอนาคต

งานทั้งหมด

ติดตามเราไปเรื่อยๆ  จะเห็นว่าไม่มีวันธรรมดาที่เฮงเค็ล

ชีวิตที่เฮงเค็ลมีความหลากหลายเช่นเดียวกับทีมและจิตวิญญาณที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา คือสิ่งที่ทําให้เราแตกต่าง เราเชื่อว่าในที่ทำงานต้องสนุกสนาน ในขณะที่พยายามทำงานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เรียนรู้อนาคตของคุณเพิ่มมากขึ้นที่เฮงเค็ล

ภาพหน้าพนักงาน Henkel แสดงออกถึงความมั่นใจและยิ้ม

เรากล้าที่จะทำให้เกิดผลกระทบไปด้วยกัน

การมีอาชีพกับเราหมายถึงความเจริญก้าวหน้าที่สดใสหลากหลายไปด้วยวัฒนธรรมที่ไว้วางใจกันและเป็นเจ้าของและนำความคิดของคุณให้เกิดเป็นตัวเป็นตน
คุณกล้าหรือไม่ที่จะทำให้เกิดผลกระทบ เรามาพูดคุยกัน