เส้นทางอาชีพของจูเลียน

ขั้นตอนใดที่มีผลกระทบมากที่สุดสําหรับการพัฒนาของคุณเอง?
นั่นจะย้ายไปจีนแน่นอน! การปรับตัวให้ประสบความสําเร็จในบริบททางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงจากมุมมองส่วนตัวและเป็นมืออาชีพเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก แต่ในขณะเดียวกันก็คุ้มค่าอย่างยิ่ง มันขยายขอบเขตของฉันเพิ่มวิธีการคิดของฉันและสอนให้ฉันจัดการข้ามวัฒนธรรมซึ่งเป็นทักษะที่สําคัญที่จะมีเมื่อทํางานในบริษัทที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมระดับโลกเช่นเฮงเค็ลล ในด้านส่วนตัวฉันย้ายไปประเทศจีนคนเดียว แต่ฉันกลับมาพร้อมกับมิตรภาพใหม่ที่ยอดเยี่ยม!

ภายในเฮงเค็ลคุณทํางานในสามภูมิภาคที่แตกต่างกันและสองหน่วยธุรกิจ เฮงเค็ลสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของคุณอย่างไร?
เฮงเค็ลสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของฉันในหลายด้าน ตัวอย่างเช่นผ่านการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยเสริมความสามารถและทักษะของฉัน ฉันยังได้รับประโยชน์จากโปรแกรมการให้คําปรึกษาอย่างเป็นทางการซึ่งช่วยฉันอย่างมากในการพัฒนาความเป็นผู้นําของฉัน เนื่องจากผมแสดงความสนใจที่จะย้ายไปอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในเฮงเค็ลเสมอผู้จัดการของฉันสนับสนุนความทะเยอทะยานของฉันเสมอโดยการให้โอกาสใหม่ ๆ ในที่สุดเฮงเค็ลยังมั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของฉันราบรื่นจากมุมมองกระบวนการทรัพยากรบุคคล

คุณจะสนับสนุนความหลากหลายทางเพศภายในสาขาแผนกที่ดูเหมือนผู้ชายครอบงําเช่นยานยนต์ / กาวได้อย่างไร?
มีสองสิ่งที่ฉันทําเพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงย้ายขึ้นบันไดอาชีพในเทคโนโลยีกาว สิ่งแรกและสําคัญที่สุดคือฉันมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรสําหรับความสามารถผู้หญิงจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่เฮงเค็ลโดยการให้คําปรึกษาพวกเขา นอกจากนั้นฉันมีส่วนร่วมในการพัฒนาโปรแกรมความหลากหลายของเทคโนโลยีกาวของเราเป็นประจํา ฉันยังใช้ประโยชน์จากเครือข่ายมืออาชีพของฉันเพื่อดึงดูดความสามารถของผู้หญิงภายนอกให้กับ บริษัท ของเราและฉันมีบทบาทในสมาคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมความหลากหลาย

อะไรคือเอกลักษณ์ที่แท้จริงเกี่ยวกับเฮงเค็ล?
นั่นเป็นคําถามที่ตอบยากเพราะมีสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายเกี่ยวกับเฮงเค็ล สําหรับฉันมันเป็นการผสมผสานมายากลของวัฒนธรรม บริษัท ที่แข็งแกร่งของเราที่เหมาะกับค่านิยมของฉันคนที่ยอดเยี่ยมที่ทํางานที่นี่ – คุณจะพบจิตวิญญาณของทีมที่แท้จริงที่เฮงเค็ล - และความหลากหลายของธุรกิจของเราซึ่งเปิดโอกาสนับไม่ถ้วนในการพัฒนาตัวเอง