จินตนาการใหม่และการปรับปรุง ชีวิตในทุกๆวัน

Henkel Brand Movie (1) - Thumbnail

เราเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงคุณภาพชีวิตในทุกๆวัน เพื่อวันนี้และเพื่อคนรุ่นต่อๆ ไป ผ่านแบรนด์และเทคโนโลยีตลอดทั้งทีมของเราทั่วโลก

จุดมุ่งหมายของเราแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่รวมพวกเราทั้งหมดที่เฮงเค็ล: Pioneers at heart for the good of generations. นั่นคือจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิก ทักษะความรู้ และทรัพยากรของเราเพื่อกำหนดอนาคตอย่างมีจุดมุ่งหมายสำหรับคนรุ่นต่อไป

พร้อมพลิกโฉม!


ลองนึกภาพหลานๆ ของคุณถามว่า “โยนทิ้งไป” หมายถึงอะไร

Mountain

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ หรือทำขึ้นเพื่อใช้ซ้ำ

ลองนึกภาพเศรษฐกิจหมุนเวียน คือระบบเศรษฐกิจ

Bridge

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่ไร้พลาสติกในสิ่งแวดล้อม

ลองนึกภาพวันพรุ่งนี้ที่ได้สร้างความแตกต่างในวันนี้

ผู้หญิงในห้องทดลอง

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่สภาพอากาศไม่อยู่ในภาวะวิกฤติอีกต่อไป การสนับสนุนของเรา: มุ่งหน้าสู่สภาพภูมิอากาศเป็นบวกภายในปี 2573

ลองนึกภาพเสื้อผ้าที่สะอาดด้วยน้ำเพียงไม่กี่หยด

Laundry

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่การซักผ้าแทบไม่ต้องใช้น้ำและพลังงานเลย

ลองนึกภาพผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของคุณที่ปรับแต่งให้เข้ากับตัวตนที่แท้จริงของคุณ

220818-hen-nhm-3395

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการและความชอบส่วนบุคคล

ลองนึกภาพการชาร์จรถของคุณในไม่กี่วินาที

Adhesives Charging

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่ยานพาหนะชาร์จได้เร็วกว่าการเติมน้ำมัน โซลูชันที่ทันสมัยของเราช่วยสร้างแบตเตอรี่ที่ดีขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ลองจินตนาการถึงความแตกต่างที่ทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น

Basketball

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่เอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้เราประสบความสำเร็จร่วมกันได้มากขึ้น

ลองจินตนาการถึงการศึกษาที่นำไปสู่ความเท่าเทียม

Greenhouse

เรายังไปไม่ถึงตรงนั้น แต่ทุกวันนี้ เรากำลังดำเนินการเพื่อนำไปสู่โลกที่ทุกคนสามารถใช้ศักยภาพของตนเองผ่านการศึกษา

Meet the new Henkel brand design (1) - Thumbnail

เรียนรู้การออกแบบใหม่ของเราใน Henkel Brand Hub

การออกแบบแบรนด์ใหม่ของเราเพื่อให้คงอยู่ เป็นไดนามิก มีสีสัน และใช้งานง่าย ช่วยให้มีความยืดหยุ่นโดยไม่ลดทอนสิ่งที่ทำให้แบรนด์ของเราแข็งแกร่งและเป็นที่จดจำ: โลโก้อันเป็นสัญลักษณ์ของเรา สีแดงและสีขาวของเฮงเค็ล และแบบอักษรใหม่ที่มีเอกลักษณ์และยืดหยุ่นสูงทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักในทันที

ความหลากหลายของเฮงเค็ล ในด้านธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบุคลากร – เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของเราเสมอมา นี่คือสิ่งที่แบรนด์ของเราควรจะสะท้อนออกมาเช่นกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังเปิดโลกแห่งสีสัน ไปสู่รุ่นต่อไป และใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเทคโนโลยีดิจิทัล