เมนู
ค้นหา

Syoss ไซออส

ไซออส ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่พัฒนาและทดสอบโดยช่างผมมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น ให้ผมสวย น่าสัมผัส ดุจได้รับการปรนนิบัติจากช่างผมมืออาชีพทุกวัน

ไซออส ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี มีทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่พัฒนาและทดสอบโดยช่างผมมืออาชีพชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม: สูตรประสิทธิภาพสูง ที่มีส่วนผสมของเคราติน-ไพรม์เมอร์ เป็นเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่ใช้กันทั่วโลก ช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ให้ผมสวยดุจได้รับการปรนนิบัติจากช่างผมมืออาชีพทุกวัน

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม: สูตรประสิทธิภาพสูงคุณภาพเดียวกับร้านซาลอน ช่วยจัดแต่งทรงผมได้อย่างมืออาชีพ ให้ผมสวยดุจได้รับการปรนนิบัติจากช่างผมมืออาชีพทุกวัน

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม: ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมถาวรด้วยตนเองแบบมืออาชีพ ที่พัฒนาและทดสอบโดยช่างผมมืออาชีพ ด้วยนวัตกรรมการผสานของเม็ดสีเข้มข้นแบบมืออาชีพ ให้สีผมสวยเจิดจรัส เด่นชัด ติดทนนาน ให้ผลลัพธ์สีผมตรงตามต้องการ พร้อมปกปิดพร้อมขาวได้อย่างแนบสนิท

ไซออสประสบความสำเร็จในร้านค้าปลีกและร้านค้าชั้นนำทั่วไป เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่อายุตั้งแต่ 18 ถึง 35 ปี ที่มีความต้องการดูแลเส้นผมแบบมืออาชีพ ประสิทธิภาพสูงคุณภาพเดียวกับร้านซาลอน ให้ผมสวยดุจได้รับการปรนนิบัติจากช่างผมมืออาชีพทุกวัน
 

ข้อมูลและบริการ

ติดต่อเรา ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทร +662 209 8203 Contact us ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน

เวลาทำการ

วันจันทร์ - วันศุกร์

9:00 น. – 17:00 น.