สัมภาษณ์กับ Verna

Verna Tabuzo

ตำแหน่ง: ฝึกงานเกี่ยวกับบริการผู้บริโภค
ระยะเวลา: 3 เดือน
หน่วยงาน: ผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม

คุณชอบอะไรมากที่สุด จากการมาฝึกงานที่เฮงเค็ล 

ฉันรักความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้คำปรึกษาที่ฉันมีกับทีมทั้งหมด ฉันสามารถพึ่งพาพวกเขาได้ตลอดเวลาเพื่อสอนวิธีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขาให้บทเรียนชีวิตแก่ฉันและสนับสนุนให้ฉันพัฒนาทักษะของฉันและรับความรู้ใหม่ผ่านการเรียนรู้ที่หลากหลายกับพวกเขาเพราะพวกเขาให้ความสำคัญกับการเติบโตของฉันอย่างแท้จริง

คุณได้เรียนรู้อะไรที่ดีที่สุดและจะนำสิ่งนั้นกลับไปใช้ที่บ้านหลังจากการมาฝึกงานที่เฮงเค็ล 

ฉันตระหนักถึงความสำคัญของการคิดอย่างมีวิจารณญาณและสร้างสรรค์ ที่เฮงเค็ลพวกเขาส่งเสริมให้คิดอย่างผู้ประกอบการ สิ่งนี้ทำให้ฉันพยายามคิด “นอกกรอบ” โดยเข้าไปดูถึงกระบวนการ ธรรมชาติและขั้นตอนการทำงานในแผนกของฉันและพยายามคิดหาวิธีอื่น ๆ เพื่อทำให้งานง่ายขึ้น

ในอนาคต คุณคิดอยากจะทำงานที่เฮงเค็ลหรือไม่ เพราะเหตุใด 

ใช่ ฉันอยากจะทำงานกับเฮงเค็ลในอนาคต เพราะฉันอยากทำงานกับเพื่อนร่วมงานที่ปฏิบัติต่อฉันแหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แม้จะมาฝึกงานแค่ระยะสั้นๆ แต่ฉันก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมและพวกเขาคอยให้คำปรึกษาฉันอย่างต่อเนื่องและสนับสนุนให้ฉันพัฒนาทักษะการทำงานอีกด้วย

อะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้การทำงานที่เฮงเค็ลเป็นเรื่องสนุกที่สุด

สิ่งที่สนุกมากที่สุดสำหรับฉันคือการได้มีโอกาสทานอาหารกลางวันร่วมกับนักศึกษาฝึกงานจากแผนกต่าง ๆ ทุกวัน ในวันพุธเราจะเล่นบอร์ดเกมและวิดีโอเกมซึ่งเป็นการสร้างความคุ้นเคยให้พวกเราทุกคนทำความรู้จักกัน มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉันที่จะได้พบเพื่อนใหม่

อะไรเป็นเอกลักษณ์ที่สุดในการทำงานที่เฮงเค็ล 

สิ่งที่ทำให้เฮงเค็ลโดดเด่นจาก บริษัท อื่นคือวิธีที่พวกเขาส่งเสริมการเติบโตของแต่ละบุคคลในวัฒนธรรมองค์กรอย่างแท้จริง พวกเขาให้เราฝึกงานเรียนรู้กระบวนการของแต่ละแผนกในเชิงลึกและช่วยให้เรารู้จักคิด ได้รับและแบ่งปันความรู้ใหม่

จงนิยามความเป็นเฮงเค็ลในสามคำ 

น่าร่วมงาน, ไม่หยุดนิ่ง, มีนวัตกรรม