เมนู
ค้นหา

ตลาดเป้าหมาย

โซลูชั่นจาก Henkel สามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์วัตถุจำนวนมากที่มีการผลิตขึ้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรา: รถยนต์, หนังสือและนิตยสารคอมพิวเตอร์, เครื่องบิน, ตู้เย็น, โทรศัพท์มือถือ, เฟอร์นิเจอร์, สิ่งทอ, บรรจุภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดต่างๆ ที่เราดำเนินธุรกิจ

บ้าน โรงเรียน และสำนักงาน

กว่า 75 ปีที่ชื่อ เฮงเค็ล หมายถึงนวัตกรรม คุณภาพที่นำหน้า และความเชี่ยวชาญระดับสูงสุดในผลิตภัณฑ์กาวที่ใช้ในบ้าน โรงเรียน และสำนักงาน เฮงเค็ลและแบรนด์ชั้นนำเหล่านี้สามารถพบได้ทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากในกลุ่มสินค้าทุกๆกลุ่มในทั่วทุกภูมิภาค ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและแบรนด์ของเรามีหลักการร่วมกันอย่างหนึ่งคือ : เฮงเค็ลทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

ช่างฝีมือ และ การก่อสร้าง

กาวของเฮงเค็ล นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับช่างด้วยนวัตกรรมระดับสูง และได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสนองความต้องการของมืออาชีพในธุรกิจนี้

ตั้งแต่ปี 1876 เป็นต้นมา บริษัท เฮงเค็ลให้บริการอย่างดีที่สุดเพื่อความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและการดูแลอย่างใกล้ชิด ในส่วนนี้คุณจะได้พบ กาวเพื่อการก่อสร้างและกาวยาแนวเพื่อใช้ในการอุดเชื่อม,ซ่อมหลังคา, ติดวอลล์เปเปอร์, ติดตั้งท่อ, ปูกระเบื้อง กันรั่วกันซึม และ ปูพื้น 

ยานยนต์และการขนส่ง 

เฮงเค็ลเป็นพันธมิตรสำคัญในการออกแบบ การพัฒนา การผลิต และการบำรุงรักษารถยนต์ เครื่องบิน และระบบการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์กาวและซีลแลนท์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจากเฮงเค็ล สร้างโอกาสในการออกแบบและประดิษฐ์โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาและสามารถไปถึงจุดมุ่งหมายที่ดูเหมือนจะสวนทางกัน เช่นการรวมเอาความต้องการความเร็วที่สูงขึ้นไว้กับการใช้เชื้อเพลิงที่ต่ำลง

ด้วยการร่วมมือกันระหว่างเฮงเค็ลและลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เฮงเค็ลสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าที่ช่วยให้ลูกค้าก้าวผ่านข้อจำกัดที่เคยมีในกระบวนการผลิต เพื่อช่วยสร้างข้อได้เปรียบ และยังช่วยลูกค้าในการอนุรักษ์ทรัพยากรสิ่งแวดล้อมและเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตอีกด้วย 

สิ่งก่อสร้าง การก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์ 

ปัจจุบัน การแข่งขันระหว่างผู้ผลิต และ ผู้จัดหาวัตถุดิบของพวกเขา ใช้กระบวนการผลิตที่ทันสมัย มากกว่าที่เคยเป็น ด้วยการควบรวมผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และ การบริการ พวกเขาสามารถเพิ่มคุณภาพ อัตราการผลิตและความคุ้มทุนในการผลิตได้ สิ่งเหล่านี้เป็นไปได้ด้วยกาวและระบบสำหรับ สิ่งก่อสร้าง การก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์จากเฮงเค็ล

เฮงเค็ลเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บรายละเอียดพื้นผิวและทำให้แนวคิดใหม่ๆในการการออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นไปได้ กาวสำหรับเฟอร์นิเจอร์ของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตสินค้าได้อย่างคุ้มทุนและยั่งยืน

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี บวกกับความรู้ในการใช้งานที่ถูกต้อง การให้บริการที่ครอบคลุมและการเป็นที่รู้จักในวงการ ส่งผลให้เฮงเค็ลเป็นผู้นำระดับโลก และเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบ ที่ได้รับการไว้วางใจในวงการวัสดุก่อสร้าง

ในกลุ่มธุรกิจไม้อุตสาหกรรม เฮงเค็ลเป็นคู่ค้าระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการด้านเทคนิคระดับมืออาชีพ ส่งผลให้ลูกค้า นำหน้าคู่แข่งทั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และความปลอดภัยในการใช้กาว PUR ชนิดเหลว

อิเล็กทรอนิกส์

เฮงเค็ล : ทางเลือกในปัจจุบันสำหรับตลาดเซมิคอนดักเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย
ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วพร้อมความซับซ้อนของผลิตภัณฑ์และเทคนิคการผลิตมีวิวัฒนาการอย่างก้าวกระโดด นั่นคือเหตุผลที่บริษัทเซมิคอนดักเตอร์และบริษัทโซลูชั่นอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำจำนวนมากพึ่งพาเฮงเค็ลในการส่งมอบวัสดุที่พวกเขาต้องการเพื่อการผลิตสินค้าที่ทันสมัยในเวลาอันรีบเร่งและนำออกสู่ตลาด ตั้งแต่ชั้นของแผ่นชิพถึงบอร์ดจนผ่านการประกอบขั้นสุดท้าย

เฮงเค็ลมุ่งมั่นที่ส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ ความเชียวชาญ และ โซลูชั่นอย่างครบวงจร เพื่อที่จะก้าวไปในอนาคตพร้อมกับผู้นำอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

โดยผลิตภัณฑ์ของเฮงเค็ล ครอบคลุมตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์เพื่อการยึดติดสำหรับ Encapsulants, Display materials, Inks and Coatings, Underfills และ Thermal management materials.

พลังงานและสาธารณูปโภค

เฮงเค็ลนำเสนอกาว วัสดุห่อหุ้มและการเคลือบวงจรที่เหนือกว่า เพื่อการประยุกต์ใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมพลังงานและสาธารณูปโภค ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมด้วยประสบการณ์หลายสิบปีและการสนับสนุนด้านเทคนิคจากทีมงานมืออาชีพ ไม่น่าแปลกใจที่เฮงเค็ลเป็นผู้นำระดับโลกและเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เป็นที่ไว้วางใจและชื่นชอบจากผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของโลกจำนวนมาก ด้วยความเชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ทั้งในการออกแบบสำหรับ OEM และการบำรุงซ่อมรักษาเครื่องจักร อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก บริษัทเฮงเค็ลสามารถนำเสนอแพคเกจโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ

การประกอบชิ้นส่วนอุตสาหกรรม

การประกอบชิ้นส่วนอุตสาหกรรมทุกชนิดต้องพบกับอุปสรรคอยู่เสมอ ปัจจัยต่างๆ เช่นการเลือกวัตถุุดิบ การทนต่ออุณหภูมิ ค่าความหนืด และระยะเวลาการแห้งตัวที่ต้องได้รับการตรวจสอบ แต่ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมแบบใด กาวของเฮงเค็ลได้รับการออกแบบเพื่อแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐาน ในสมรรถนะที่เชื่อถือได้จนเกินความคาดหวังของลูกค้า

เรามีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ร่วมคิดค้น ออกแบบ ให้คำปรึษาแก่ลูกค้าเพื่อนำโซลูชั่นที่ดีที่สุด จากประสบการณ์และทีมงานวิศวกรรมของเราสามารถนำเสนอโซลูชั่นทางเทคนิคในราคาที่เหมาะสม เราให้การจัดฝึกอบรมขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะตรงตามความต้องการของคุณ ช่วยให้คุณกลายมาเป็นมืออาชีพในงานผลิตของคุณ
ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตตัณฑ์กว่าทศวรรษ เฮงเค็ลนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับงานประกอบและการปกป้องชิ้นงานประกอบในสภาพงานอุตสาหกรรม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม 

การบำรุงรักษา, การซ่อมแซม และ การยกเครื่อง 

เฮงเค็ล : ให้บริการในภาคอุตสาหกรรมทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกการประยุกต์ใช้งาน จากแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและได้รับการทดสอบจากหน้างานว่าเชื่อถือได้ นั่นคือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษาคาดหวังจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ล็อคไทท์จากเฮงเค็ล

ด้วยประโยชน์จากความสามารถของเราช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ความต้องการในงานบำรุงรักษา และซ่อมแซม ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ เสริมสร้างความปลอดภัย ประหยัดเวลา และลดต้นทุน

ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ อนามัยและยา 

วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ นักเคมีด้านผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ อนามัยและยาของเฮงเค็ล เล็งเห้นว่าการออกแนบผลิตภัณฑ์ของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ดังนั้นโซลูชั่นกาวที่คุณใช้ควรจะมีคุณสมบัติเฉพาะที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณเช่นกัน

ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของเฮงเค็ล การร่วมมือทางธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ ปรัชญาด้านนวัตกรรม
การให้บริการระดับโลก และการเป็นผู้ผลิตวัตถุดิบชั้นนำในตลาดมาอย่างยาวนาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ทางการแพทย์ของคุณ จะเป็นไปอย่างล่ำสมัย

ในอุตสากรรมผ้าอนามัยและผ้าอ้อม นวัตกรรมของเราให้แรงยึดติดสูงและไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมกาว เรามีบริการให้ความรู้ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ทั้งในสถานที่ของเราและที่โรงงานของลูกค้า เพื่อให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าอล่างครบถ้วนและมอบความรู้และคำแนะนำที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานของลูกค้า 

 การแปรรูปโลหะ 

เฮงเค็ลนำเสนอผลิตภัณฑ์แปรรูปโลหะที่เหนือชั้นพร้อมกับระบบงานและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มผลผลิตในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายลง

กว่า 50 ปี ที่เฮงเค็ลเป็นผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์แปรรูปโลหะ ระบบงาน และการสนับสนุนการใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญ เราช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มผลผลิตด้วยกระบวนการที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์หลากหลายของเราประกอบไปด้วย น้ำมันที่ใช้ในกระบวนการรีดเหล็ก สารหล่อลื่นเครื่องจักร สารทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์เพื่อการเตรียมพื้นผิว และผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องพื้นผิว ซึ่งมีการใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมผลิตเหล็กกล้า และอุตสาหกรรมยานยนต์

บรรจุภัณฑ์และกระดาษ 

บรรจุภัณฑ์เป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งในอุตสาตกรรมอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค บรรจุภัณฑ์ไม่เพียงแต่ปกป้องสินค้าระหว่างการขนส่งและการวางจำหน่าย แต่ยังเป็นส่วนสำคัญทางการตลาดของสินค้าอีกด้วย เฮงเค็ลให้ประโยชน์แก่ลูกค้าในทั้งสองส่วนตั้งแต่กาวที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงสารเคลือบซึ่งทำให้สินค้าของคุณโดดเด่นในที่จัดจำหน่าย

ตั้งแต่มีการสร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ และการเปิดตัวของซุปเปอร์มาเก็ตแบบบริการตนเอง อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญมากขึ้นอย่างมีนัยยะ เทคโนโลยีที่ใช้ก็เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งเฮงเค็ลเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความเปลี่ยนแปลงนี้ บรรจุภัณฑ์ยุคใหม่ มีหน้าที่สำคัญสองอย่าง คือการปกป้องสินค้าภายในและสร้างความสะดุดตาให้กับสินค้า ผู้เชี่ยวชาญด้าวกาวจากเฮงเค็ลมอบโซลูชั่นซึ่งทำให้แนวคิดใหม่ๆในการออกแบบบรรจุภัณฑ์สามารถนำมาผลิตได้จิง