24 ม.ค. 2565  กรุงเทพฯ

ให้บริการทรีทเม้นท์ผมขั้นสูงสำหรับผู้บริโภคชาวไทย

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล เปิดตัวแนวคิด “Fibre Clinix Mixology Bar” ร่วมกับพันธมิตร 6 ร้านซาลอนชั้นนำ

เฮงเค็ล บิวตี้ แคร์ เปิดตัวคอนเซ็ปต์ “Fibre Clinix Mixology Bar” จาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ครอบคลุมการให้บริการทั้งแบบภายในร้านทำผมและการดูแลด้วยตนเองที่บ้านในแบบที่เหมาะกับบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อช่วยดูแลรักษาและยืดอายุของผลลัพธ์ผมสวยจนกว่าจะเข้าร้านทำผมครั้งต่อไป

โดยบริการระดับพรีเมียมนี้ มีให้บริการที่ซาลอน 6 แห่งในกรุงเทพฯ ได้แก่ Chalachol Salon, Kudos by Tarakorn Salon, A-DAY Salon, SALONDIO Salon, December Hair Salon และ Hair@Nail Megabangna Salon สำหรับคอนเซ็ปต์ “Fibre Clinix Mixology Bar” สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการซ่อมแซมและบำรุงขั้นสูงของชวาร์สคอฟ เพื่อมอบการดูแลเส้นผมที่เหมาะกับบุคคลโดยเฉพาะด้วยกระบวนการ 4 ขั้นตอน

ผู้บริโภคจะได้รับคำปรึกษาอย่างมืออาชีพจากกูรูช่างผมเพื่อวิเคราะห์สภาพเส้นผมเพื่อการออกแบบสูตรฟื้นบำรุงที่เหมาะกับบุคคลโดยเฉพาะ แล้วจึงนำไป Mix and Match สูตรทรีทเม้นท์ที่เหมาะสมกับเส้นผม โดยเป็นการนำเอาทรีทเม้นท์ผสมกับบูสเตอร์ด้วยสูตรที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสียจากการทำสี หรือผมที่ผ่านการทำสี ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถรักษาสภาพผมสวยหลังจากเข้าร้านทำผม พร้อมรับ post-treatment Fibre Clinix portion jar สูตรเฉพาะบุคคลกลับไปบำรุงต่ออีกครั้งหลังบริการที่บ้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: Fibre Clinix | Schwarzkopf Professional (schwarzkopf-professional.com)

นายธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป เฮงเค็ล บิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนล ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำบริการใหม่จากแบรนด์ Fibre Clinix ของเราให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Mixology Bar โดยผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การดูแลและฟื้นบำรุงเส้นผมที่ Personalized ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลจากผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมทั้งที่ซาลอนและที่บ้าน”

Schwarzkopf Professional launches “Fibre Clinix Mixology Bar” concept with six hair salon partners

คอนเซ็ปต์ “Fibre Clinix Mixology Bar” เป็นเทคโนโลยีการซ่อมแซมและบำรุงขั้นสูงเพื่อมอบการดูแลเส้นผมที่เหมาะกับบุคคลโดยเฉพาะ

คอนเซ็ปต์ “Fibre Clinix Mixology Bar” เป็นเทคโนโลยีการซ่อมแซมและบำรุงขั้นสูงเพื่อมอบการดูแลเส้นผมที่เหมาะกับบุคคลโดยเฉพาะ

“Fibre Clinix Mixology Bar”  หรือการให้บริการระดับพรีเมียมนี้ มีให้บริการที่ซาลอนเพียง 6 แห่งในประเทศไทย

แม็กกี้ แทน เฮงเค็ล เอจี แอนด์ โค เคจีเอเอ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ +65 6424 7045 ส่งอีเมลล์ ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน

ข้อมูลเพิ่มเติม