12 ม.ค. 2564  กรุงเทพฯ

รางวัลที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเฮงเค็ลที่มีต่อความเป็นเลิศด้านเทคนิคและการดำเนินงาน

เฮงเค็ลได้รับรางวัล Supplier Performance Excellence Award จาก
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง  (ประเทศไทย)

เฮงเค็ล ประเทศไทย  ได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ที่เป็นเลิศในด้านการดำเนินการ (Supplier Performance Excellence Award 2020) ในหมวดสินค้าอุปโภคบริโภค

การมอบรางวัลประจำปีเป็นการยกย่องซัพพลายเออร์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลงานที่โดดเด่นและปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการอย่างต่อเนื่องในระหว่างปี ซัพพลายเออร์เหล่านี้ได้รับการประเมินตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มาตรฐานการให้บริการ ความตรงต่อเวลาในการส่งมอบงาน และความสามารถในการแก้ปัญหา

นายแอนเดรียนโต้ จายาเปอร์นา ประธาน บริษัทเฮงเค็ล กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Supplier Performance Excellence Award นี้ เฮงเค็ลได้นำเสนอโซลูฃั่นที่เป็นนวัตกรรมและครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตยานยนต์ทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างคือความมุ่งมั่นในการรับฟังความต้องการของลูกค้า เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเสริมสร้างความร่วมมือกับ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) และขยายการเติบโตและความสำเร็จต่อไปในปี 2564 และต่อไป”

เฮงเค็ลจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้กับ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) ภายใต้แบรนด์ Bonderite และ Teroson รวมถึงสารทำความสะอาด สารกันรั่ว สารป้องกันการกระพือ (anti-flutter applications), สารเคลือบหลุมร่อง และสารยึดติด

นางสาว ภควดี แสงจันทร์ (ขวา) ยานยนต์และโลหะ – ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ OEMs ยานยนต์ เฮงเค็ล ประเทศไทย รับรางวัลซัพพลายเออร์ที่เป็นเลิศในด้านการดำเนินการ (Supplier Performance Excellence Award 2020) จาก มร. อั๊กเซล เบนเส่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

เฮงเค็ล ประเทศไทย รับรางวัลซัพพลายเออร์ที่เป็นเลิศในด้านการดำเนินการ (Supplier Performance Excellence Award) จาก บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จากผลการดำเนินงานที่โดดเด่นและการปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดปี

แม็กกี้ แทน เฮงเค็ล เอจี แอนด์ โค เคจีเอเอ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ +65 6424 7045 ส่งอีเมลล์ ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน