เมนู
ค้นหา

คำแนะนำเกี่ยวกับคอลเลคชั่นของฉัน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ฟีเจอร์คอลเลคชั่นของฉันบนเว็บไซต์เฮงเค็ล!

คลิกชมแกลลอรี่รูปภาพของเราเพื่อดูว่าข้อมูลใดที่คุณสามารถเพิ่มในคอลเลคชั่นได้ วิธีเลือกข้อมูลที่คุณโปรดปราน และตัวเลือกที่คุณมีในหน้าคอลเลคชั่นของฉัน

เท่านี้คุณก็จะสามารถสร้างคอลเลคชั่นของคุณเองจากข้อมูลในเว็บไซต์ henkel.com - สำหรับคุณเองหรือแบ่งปันให้ผู้อื่น!

ข้อมูลใดที่คุณสามารถเพิ่มในคอลเลคชั่นได้ และวิธีการในขณะที่คุณเข้าดูเว็บไซต์ของเฮงเค็ล ใช้ไอคอน "เพิ่มในคอลเลคชั่นของฉัน" ที่ด้านบน เพื่อเลือกข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลตลาดทุน และหน้าเพจต่างๆ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ หรือตำแหน่งงาน ที่คุณต้องการรวบรวมในหน้าคอลเลคชั่นของฉัน

ในขณะที่คุณเข้าดูเว็บไซต์ของเฮงเค็ล ใช้ไอคอน "เพิ่มในคอลเลคชั่นของฉัน" ที่ด้านบน เพื่อเลือกข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ข้อมูลตลาดทุน และหน้าเพจต่างๆ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ หรือตำแหน่งงาน ที่คุณต้องการรวบรวมในหน้าคอลเลคชั่นของฉันในการเพิ่มแต่ละรายการดาวน์โหลด ภาพ วีดีโอ และข้อมูลติดต่อในคอลเลคชั่นส่วนตัวของคุณ คลิกโดยตรงที่ปุ่ม "เพิ่มในคอลเลคชั่นของฉัน" ของรายการนั้นๆ

ในการเพิ่มแต่ละรายการดาวน์โหลด ภาพ วีดีโอ และข้อมูลติดต่อในคอลเลคชั่นส่วนตัวของคุณ คลิกโดยตรงที่ปุ่ม "เพิ่มในคอลเลคชั่นของฉัน" ของรายการนั้นๆหลังจากเพิ่มหน้าเพจหรือแต่ละรายการในคอลเลคชั่นแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการนั้นๆถูกเพิ่มในคอลเลคชั่นเรียบร้อยแล้ว

หลังจากเพิ่มหน้าเพจหรือแต่ละรายการในคอลเลคชั่นแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อรายการนั้นๆถูกเพิ่มในคอลเลคชั่นเรียบร้อยแล้ว

คุณสามารถทำอะไรได้บ้างบนหน้าคอลเลคชั่นของฉันคลิกที่ "ตัวเลือก" เพื่อจัดเรียง ดาวน์โหลด หรือลบ รายการข้อมูลที่คุณเลือก

คลิกที่ "ตัวเลือก" เพื่อจัดเรียง ดาวน์โหลด หรือลบ รายการข้อมูลที่คุณเลือกคลิกที่ "ย้าย" เพื่อวางรายการที่จัดกลุ่มแล้วในลำดับที่คุณโปรดปราน

คลิกที่ "ย้าย" เพื่อวางรายการที่จัดกลุ่มแล้วในลำดับที่คุณโปรดปรานปุ่ม "ดาวน์โหลดทั้งหมด" ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดทุกรายการในกลุ่มข้อมูลประเภทเดียวกันด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

ปุ่ม "ดาวน์โหลดทั้งหมด" ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดทุกรายการในกลุ่มข้อมูลประเภทเดียวกันด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวในการลบรายการที่คุณเลือก คลิก "ลบ"

ในการลบรายการที่คุณเลือก คลิก "ลบ"ต้องการแบ่งปันคอลเลคชั่นของคุณให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนของคุณ? แค่เพียงคลิกที่ "สร้างลิงก์" เพื่อส่งต่อหน้าเพจของคุณผ่านทางอีเมล

ต้องการแบ่งปันคอลเลคชั่นของคุณให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนของคุณ? แค่เพียงคลิกที่ "สร้างลิงก์" เพื่อส่งต่อหน้าเพจของคุณผ่านทางอีเมล