เมนู
ค้นหา

27 มี.ค. 2557  เมืองดูสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี

เปิดรับข้อมูลใหม่ ๆ จาก Henkel App

Henkel App สำหรับไอแพด

Henkel App สำหรับไอแพดให้บริการแล้วบน App Store ติดต่อกับเฮงเค็ลผ่าน Henkel App ฟรี เพื่อรับข้อมูลใหม่ ๆ และวิดีโอที่หลากหลายจากเฮงเค็ล ผู้ใช้ไอแพดจะได้รับข้อมูลต่าง ๆ ทั้งข่าวสารบริษัท ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจทั้งสามกลุ่ม วิสัยทัศน์ ค่านิยม หรือกลยุทธ์ใหม่ของเฮงเค็ล รายงานทางการเงิน หรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนจาก Henkel App และยังเข้าใช้แอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ของบริษัท รวมทั้งช่องทางสื่อสังคมออนไลน์อื่น ๆ ของเฮงเค็ลได้จากแอพนี้อีกด้วย

ด้วยแอพพลิเคชั่นใหม่นี้ เฮงเค็ลพร้อมมอบช่องทางการรับข่าวสารใหม่ ๆ เกี่ยวกับบริษัททั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์
ได้ทุกที่ และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานผ่านอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่ เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เฮงเค็ลได้ปรับรูปแบบเวบไซต์ของบริษัทให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน Henkel App นี้ช่วยให้ผู้ใช้
งานไอแพดสามารถรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีการวางแผนเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้สำหรับแอนดรอยด์ในปีหน้า พร้อมเนื้อหาและการใช้งานเพิ่มเติมในปี 2013
แอพพลิเคชั่นนี้มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมัน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store โดยค้นหาด้วยคำว่า “Henkel” หรือไปที่ลิงก์ https://itunes.apple.com/th/app/henkel/id580146237?mt=8 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ผู้ใช้งานไอแพดสามารถดูข้อมูลบริษัทได้ใน Henkel App ใหม่

รับรู้ข่าวสารล่าสุดจากเฮงเค็ลอยู่เสมอ

แอพพลิเคชั่นนี้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนของเฮงเค็ล

ดูข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทและกลุ่มธุรกิจทั้งสามกลุ่มได้จากแอพนี้

คุณสามารถเข้าใช้งานแอพอื่น ๆ ของบริษัทได้จาก Henkel App