เมนู
ค้นหา

12 ธ.ค. 2557  สิงคโปร์

สารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ช่วยป้องกันผู้เยี่ยมชมสวนจากการลื่น สะดุด และหกล้ม

ปลอดภัยไว้ก่อน

สารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ช่วยให้สิงคโปร์ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยป้องกันผู้ เยี่ยมชมจากการลื่น สะดุด และหกล้มในสถานที่สาธารณะหลายๆ แห่ง เช่น โรงพยาบาล หรือ สวนสาธารณะต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังอย่างสวนการ์เดนส์บายเดอะเบย์ (Gardens by the Bay) พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจขนาด 1 ล้านตารางเมตร นอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับสิงคโปร์แล้ว ตอนนี้ยังปลอดภัยมากขึ้นด้วยสารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip

ทีมงานล็อคไทท์จากเฮงเค็ล สิงคโปร์ได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยอุตสาหกรรมเพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของการป้องกันการลื่นล้ม เพื่อกระตุ้นให้เกิดความตื่นตัวในเรื่องนี้ ทีมงานจึงได้พัฒนาแนวทางพื้นฐานในการใช้งานโซลูชั่นส์กันลื่นอย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น การใช้งานสารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ให้กับในหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ในอุตสาหกรรมนี้ เมื่อทาสารเคลือบพื้นผิวกันลื่นแล้ว จะช่วยให้พื้นผิวสากขึ้น ช่วยลดอันตรายจากทางเดินและบันไดที่ลื่นได้

ปัจจุบันมีการใช้งานสารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ในแวดวงโรงพยาบาลของสิงคโปร์ และในพื้นที่สาธารณะต่างๆ ตัวอย่างหนึ่งที่น่าประทับใจคือสวนการ์เดนส์บายเดอะเบย์ของสิงคโปร์ ซึ่งมี นักท่องเที่ยงมาเยี่ยมชมถึงราว 2.7 ล้านคนต่อปี จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยมาก เฮงเค็ลช่วยประเมินบริเวณหลักๆ ภายนอกอาคารและใช้สารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ทาเคลือบพื้นผิวบริเวณหลังคาและทางเดินต่างๆ ที่เปียกน้ำ

เฮงเค็ลได้ยินเสียงตอบรับในทางบวกมากมายสำหรับการทาสารเคลือบพื้นผิวกันลื่นนี้ จากผู้ที่มาเยี่ยมชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝน สารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับการใช้งานของคนจำนวนมากได้โดยไม่ต้องดูแลบำรุงรักษามากนัก ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีครึ่งที่ใช้งานมา ทีมงานของสวนแห่งนี้ใช้งบประมาณและเวลาซ่อมแซมปรับปรุงส่วนต่างๆ ในสวนน้อยลงกว่าเดิมมากหลังจากใช้สารเคลือบพื้นผิวกันลื่นที่เยี่ยมยอดนี้ ซึ่งเป็นการยืนยันให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของสารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip อย่างแท้จริง

สารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ยังถูกใช้บริเวณริมสระน้ำของโรงแรมคาเปลลา รวมถึงคลินิกและโรงพยาบาลทั่วเกาะสิงคโปร์ ช่วยให้เส้นทางเดินมีความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

สวนการ์เดนส์บายเดอะเบย์ แหล่งท่องเที่ยวของสิงคโปร์ใช้สารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip ทาตามทางเดินและบันไดเพื่อให้การเดินชมสวนปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

มีการทาสารเคลือบพื้นผิวกันลื่น Loctite BigFoot Anti-Slip บริเวณทางที่มีน้ำไหลผ่านในสวนการ์เดนส์บายเดอะเบย์ ช่วยลดความเสี่ยงในการลื่น สะดุด และหกล้มได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝน