เมนู
ค้นหา

31 ต.ค. 2560

สร้างการมีส่วนร่วมกับผู้มีความสามารถชั้นนำระดับนานาชาติ

เฮงเค็ลประเทศไทยเปิดประตูต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมาสทริชท์

เฮงเค็ลประเทศไทยเปิดออฟฟิศต้อนรับนักศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีจำนวน 50 คนจากสาขาธุรกิจระหว่างประเทศและเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยมาสทริชท์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม ATTRACT ที่เฮงเค็ลจัดขึ้น

ATTRACT เป็นความคิดริเริ่มระดับโลกจากฝ่ายการเงินของเฮงเค็ล ซึ่งมีเป้าหมายในการดึงดูดความสนใจของผู้ที่มีความสามารถชั้นนำระดับโลก มหาวิทยาลัยมาสทริชท์ถือเป็นสถานศึกษาที่เหมาะสมอย่างยิ่งเนื่องจากได้รับการจัดอันดับโดย Elsevier* ให้เป็นสุดยอดมหาวิทยาลัยทางด้านธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ในเนเธอร์แลนด์ และยังติด 6 อันดับมหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับ Times Higher Education World University Rankings ประจำปี 2560

ระหว่างการเยี่ยมเยือนเฮงเค็ลประเทศไทย นักศึกษาได้เรียนรู้และเข้าใจองค์กรเฮงเค็ลรวมทั้งธุรกิจต่างๆ ที่มีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างลึกซึ้ง ผ่านการนำเสนอข้อมูลและการเยี่ยมชมสำนักงาน นอกจากนี้ กลุ่มนักศึกษายังได้พบปะพูดคุยกับพนักงานระดับผู้จัดการ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสมากมายในการร่วมงานกับเฮงเค็ล

ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพ กิจกรรมดังกล่าวเป็นการเปิดโอกาสให้เฮงเค็ลได้สานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยมาสทริชท์ รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์การเป็นสุดยอดบริษัทให้แก่องค์กร

*Elsevier คือบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลกที่ช่วยสร้างความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ การดูแลด้านสุขภาพ และการปรับปรุงประสิทธิภาพให้แก่สถาบันและผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมาสทริชท์เยี่ยมชมเฮงเค็ลประเทศไทยเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจต่างๆ ของเฮงเค็ลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งโอกาสในการทำงานอื่นๆ อีกมากมาย

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมาสทริชท์เยี่ยมชมเฮงเค็ลประเทศไทยเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจต่างๆ ของเฮงเค็ลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งโอกาสในการทำงานอื่นๆ อีกมากมาย