เมนู
ค้นหา

21 มิ.ย. 2560  กรุงเทพ

ชวาร์สคอฟ Essential Looks สปริงก์/ซัมเมอร์ 2017

รับหน้าร้อน 2017 ด้วย แฟชั่นผมจากชวาร์สคอฟ แบรนด์ดังระดับโลกภายใต้เฮงเค็ล

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ผู้เชี่ยวชาญด้านทรงผมระดับโลกภายใต้เฮงเค็ล ได้นำแฟชั่นผมหน้าร้อนล่าสุดจากเยอรมนีมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และตกแต่งทรงผม ให้กับเหล่าช่างผมแถวหน้าของเมืองไทยก่อนใคร โดยแฟชั่นส่งตรงมาจากเวทีแฟชั่นระดับโลกถูกนำมาปรับให้เข้ากับลุคประจำวันของหนุ่มสาว

เทรนด์ทรงผมเด่นๆ รับหน้าร้อน สำหรับปีนี้แบ่งได้เป็น 3 สไตล์ ได้แก่ บีท ไอคอน, คัลเลอรามา และ ออพูเลนท์

1. บีท ไอคอน

ด้วยเฉดผมประกายบลอนด์ ลุคนี้ชวนให้นึงถึงแฟชั่น ไอคอนยุค 60 ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ ดีน, แอนดี้ วอร์ฮอล หรือ วงเวลเว็ท อันเดอร์กราวด์ ด้วยสไตล์ทรวงผมที่เฉียบคม แต่เป็นธรรมชาติ เหมากับการแต่งตัวเข้าชุดกับพิกซี่ บู๊ทส์ กางเกง 5 ส่วน และลายทาง สะท้อนความเป็นโมเดิร์นของคนเมืองได้อย่างลงตัว

2. คัลเลอรามา

เน้นผสมผสานระหว่างความไม่เข้ากันจนกลายเป็นความเข้ากันอย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่มีความคิดอิสระ นำสไตล์ด้วยสีสันนีออนจัดจ้าน สร้างสรรค์สไตล์พังค์ร็อคด้วยตัวคุณเอง

3. ออพูเลนท์

สไตล์สุดท้ายแต่แซ่บได้ไม่แพ้สองสไตล์แรก ย้อนยุคแต่ไม่ตกยุคด้วยผมดัดม้วนลอนเป็นโวลุ่ม จับคู่กับสีผม คอลเลกชั่นใหม่จาก IGORA ออพูเลนท์ เป็นการผสมหลากโทนสีผม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปินในยุค เรอเนสซองส์ สร้างความหรูหราให้กับทรงผม เขากับเสื้อผ้าที่เช็กซี่ เย้ายวนใจ หรือ ชุดลายดอกตัวโปรด

เห็นแล้วใช่ไหมว่ามีแฟชั่นมากมายให้คุณได้เลือกในซีซั่นนี้ จะมัวรออะไรอยู่ ไปเปลี่ยนลุคกันเลยที่ซาลอนชวาร์สคอฟใกล้บ้านคุณกันเลย!

แม็กกี้ แทน เฮงเค็ล เอจี แอนด์ โค เคจีเอเอ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ +65 6424 7045 ส่งอีเมลล์ ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน
กฤติยา นนทะนาคร 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง +66 (0) 2718 1886 ต่อ 226 krittiya@124comm.com ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน