เมนู
ค้นหา

14 ก.พ. 2560  ดุสเซลดอล์ฟ เยอรมนี

ตำแหน่งผู้นำด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับนานาชาติ

เฮงเค็ล ได้รับการรับรองจาก 4 ผลการประเมินด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เฮงเค็ล บริษัทผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีกาวและการดูแลความงามหรือบิวตี้แคร์ เริ่มต้นปี 2560 อย่างสดใสด้วย 4 ความสำเร็จทางประสิทธิภาพด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน เริ่มต้นจากการขึ้นเป็นอันดับที่ 15 ในดัชนี “สุดยอด 100 องค์กรที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่สุดในโลก” (Global 100 Index) พร้อมตำแหน่งคะแนนสูงที่สุดในอุตสาหกรรมจาก Sustainalytics องค์กรวิจัยอิสระที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพในด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล (ESG) ขององค์กรธุรกิจ ตามมาด้วยรางวัล Gold Class และ Industry Mover ยอดเยี่ยมจาก RobecoSAM ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่มุ่งเน้นการลงทุนการพัฒนาอย่างยั่งยืน ปิดท้ายด้วยสถานะในดัชนีด้านจริยธรรมอย่าง FTSE4Good ซึ่งเฮงเค็ลสามารถรักษาอันดับนี้ไว้ได้ติดต่อกันเป็นเวลาถึง 16 ปี

เฮงเค็ลในหมู่ผู้นำจาก “สุดยอด 100 องค์กรที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่สุดในโลก”

เป็นอีกครั้งที่เฮงเค็ลได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Global 100 Index ของ Corporate Knights บริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านการใช้สื่อและการลงทุนจากเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา โดยในปีนี้ เฮงเค็ลอยู่ในอันดับที่ 15 ดัชนีดังกล่าวรวบรวมบริษัทต่างๆ ที่เป็นผู้นำด้านประสิทธิภาพทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนจากหลากหลายอุตสาหกรรม ได้รับเลือกจากบริษัทจำนวนกว่า 4,000 บริษัททั่วโลกที่มีมูลค่าตามราคาตลาดสูงกว่า 2 พันล้านดอลล่าร์ขึ้นไป

ตำแหน่งสูงสุดจากการจัดอันดับโดย Sustainalytics

องค์กรวิจัยอิสระด้านการลงทุนระดับโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพในด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล (ESG) ขององค์กรธุรกิจอย่าง Sustainalytics ได้จัดอันดับให้เฮงเค็ลเป็นผู้นำในหมวดหมู่ “ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนและส่วนบุคคล” โดยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เฮงเค็ลสามารถทำคะแนนได้สูงที่สุดในบรรดา 40 บริษัทที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ดังกล่าว ด้วยคะแนน ESG 87 คะแนนจาก 100 คะแนนเต็ม

รางวัล Gold Class และ Industry Mover ยอดเยี่ยมจาก RobecoSAM

นอกจากนี้ เฮงเค็ลยังได้รวมอยู่ใน “หนังสือด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประจำปี 2017” และได้รับรางวัล Gold Class และ Industry Mover สำหรับประสิทธิภาพด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่ดีเยี่ยม หนังสือประจำปีดังกล่าวได้รวมเอาบริษัทต่างๆ ทั่วโลกจากแต่ละหมวดหมู่ ที่ได้รับการรวบรวมโดยการประเมินด้านการพัฒนาทางองค์กรจาก RobecoSAM ซึ่งพิจารณาจากกว่า 100 เกณฑ์ บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 3,000 บริษัทได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประเมินดังกล่าวในแต่ละปี

อีกครั้งที่เฮงเค็ลได้รับการจัดอันดับในดัชนี FTSE4Good

เป็นเวลาถึง 16 ปีติดต่อกันที่เฮงเค็ลได้รวมอยู่ใน FTSE4Good ชุดดัชนีด้านจริยธรรมซึ่งระบุรายชื่อบริษัทที่มีการจัดการด้านความเสี่ยงทางสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งได้รับการพิจารณาจากกลุ่มนักลงทุนที่ใช้ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล เป็นส่วนประกอบหลักในการตัดสินใจด้านการลงทุน

รางวัลทั้งหลายเหล่านี้ตอกย้ำรากฐานที่มั่นคงและยืนยันความสำเร็จของเฮงเค็ลในด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเฮงเค็ลมีจุดมุ่งหมายขยายความเป็นผู้นำในด้านนี้ด้วยการปลูกฝังหลักการดังกล่าวสู่ค่านิยมในองค์กรอย่างต่อเนื่อง ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจ เฮงเค็ลต้องการผลักดันโซลูชั่นใหม่ๆ ที่ช่วยด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยยังคงสถานะการเป็นบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมรวมทั้งประสบความสำเร็จด้านธุรกิจในเวลาเดียวกัน รายงานเกี่ยวกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนดังกล่าวจะเผยแพร่สู่สาธารณชนในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้

ตำแหน่งผู้นำด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับนานาชาติ: เฮงเค็ลในหมู่ผู้นำจาก “สุดยอด 100 องค์กรที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่สุดในโลก” พร้อมครองตำแหน่งสูงสุดในอุตสาหกรรมจากการจัดอันดับโดย Sustainalytics ตามติดด้วยรางวัล Gold Class และ Industry Mover ยอดเยี่ยมจาก RobecoSAM และอีกเป็นอีกปีที่เฮงเค็ลได้รับการจัดอันดับในดัชนีด้านจริยธรรม FTSE4Good

แม็กกี้ แทน เฮงเค็ล เอจี แอนด์ โค เคจีเอเอ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ +65 6424 7045 ส่งอีเมลล์ ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน
กฤติยา นนทะนาคร 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง +66 (0) 2718 1886 ต่อ 226 krittiya@124comm.com ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน