เมนู
ค้นหา

11 พ.ย. 2559

กลุ่มผลิตภัณฑ์บอนเดอร์ไรท์เพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์

ล้ำหน้าด้วยโซลูชั่นกาวของเฮงเค็ล

ประเทศไทยยังคงเป็นฐานการผลิตที่สำคัญของผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ เฮงเค็ลจึงเร่งยกระดับการสนับสนุนโดยการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอันหลากหลายให้แก่อุตสาหกรรม

โซลูชั่นผลิตภัณฑ์บอนเดอร์ไรท์ประสิทธิภาพสูงถูกใช้ในกระบวนการกำจัดไขมัน กำจัดสนิม และการเตรียมพื้นผิวของล้ออะลูมิเนียม โซลูชั่นบอนเดอร์ไรท์มีน้ำหนักเบาและช่วยลดน้ำหนักโดยรวมของเครื่องยนตร์ของยานพาหนะ ดังนั้นจึงช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและลดการปล่อยไอเสีย นอกจากนั้น โซลูชั่นบอนเดอร์ไรท์ยังช่วยเตรียมพื้นผิวให้แก่การลงสีและช่วยมอบการปกป้องสนิทที่ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นบอนเดอร์ไรท์ไม่ใช้โครเมตในการผลิต จึงปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม โซลูชั่นส์บอนเดอร์ไรท์ทำให้เฮงเค็ลสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทั้งในอุตสาหกรรมรับจ้างผลิต (OEM) และภาคส่วนย่อยของอุตสาหกรรมผลิตยานยนต์

นอกเหนือไปจากการมอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง เฮงเค็ลยังนำเสนอการฝึกอบรมและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องและได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า นี่คือส่วนหนึ่งของจุดเน้นที่แข็งแกร่งของเฮงเค็ลในด้านงานบริการลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นกาวของเฮงเค็ลเพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์ กรุณาเยี่ยมชม http://www.henkel-adhesives.com/automotive/automotive.htm