เมนู
ค้นหา

24 ก.พ. 2559  เมืองสก็อตสเดล รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา

ความร่วมมือกับรายการโทรทัศน์

ชวาร์สคอฟสนับสนุนรายการเรียลลิตี้จากสหรัฐอเมริกา “โปรเจกต์ รันเวย์”

โปรเจกต์ รันเวย์ (Project Runway) รายการเรียลลิตี้แข่งขันชิงสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ ไม่เพียงแต่โด่งดังในสหรัฐอเมริกา แต่ยังได้รับความนิยมในหลากหลายประเทศ และชวาร์สคอฟก็ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการยอดฮิตนี้ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ชวาร์สคอฟประกาศความร่วมมือกับรายการโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกกับรายการเรียลลิตี้โปรเจกต์ รันเวย์ ออลสตาร์ ทางช่องไลฟ์ไทม์ โดยชวาร์สคอฟเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการดูแลจัดแต่งทรงผมในซีซั่นที่ 5 ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ในซีซั่นนี้ โปรเจกต์ รันเวย์ ออลสตาร์ ต้อนรับการกลับมาของพิธีกร อลิสสา มิลาโน (Alyssa Milano) พร้อมกับกรรมการ ไอแซก มิซราฮิ (Isaac Mizrahi) และจอร์เจียนา แชปแมน (Georgina Chapman) รวมทั้ง ลินห์ เหงียน (Linh Nguyen) ที่มาร่วมทีมในฐานะหัวหน้าแฮร์สไตลิสต์ เพื่อเนรมิตรันเวย์ลุคให้กับบรรดานางแบบในชวาร์สคอฟสตูดิโอ ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ในรุ่น ชวาร์สคอฟ เอสเซน อัลไทม์ (Schwarzkopf essence ULTIME) และ ชวาร์ส- คอฟ สไตลิสต์ อัลไทม์ (Schwarzkopf styliste ULTIME) อย่างครบครัน

“เราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการดูแลจัดแต่งผม ให้กับรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ออลสตาร์ ทางช่องไลฟ์ไทม์” นาดีน เบิร์กเฮ้าส์ ซึ่งรับผิดชอบหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของเฮงเค็ลในตลาดสหรัฐอเมริกา กล่าว “พวกเรารักที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งเส้นผมคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคทุกท่าน ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถสร้างรันเวย์ลุคให้กับตนเองได้ที่บ้าน ดังนั้นการเป็นผู้สนับสนุนให้แก่รายการโปรเจกต์ รันเวย์ จึงเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด”

คณะกรรมการรับเชิญประจำซีซั่นนี้ รวมไปถึง คีชา (Kesha) บอย จอร์จ (Boy George) วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ (Vanessa Hudgens) และอื่นๆ
ในประเทศไทย โปรเจ็ครันเวย์ ออกอากาศทางช่องทรูอินไซด์ของสถานีเคเบิลโทรทัศน์ทรูวิชั่นส์

ชวาร์สคอฟคือซาลอนสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการให้กับรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ออลสตาร์

นางแบบของรันเวย์ทุกคนได้รับการแปลงโฉมในชวาร์สคอฟซาลอนสตูดิโอ