เมนู
ค้นหา

23 ส.ค. 2559  กรุงเทพฯ

Essential Looks Autumn/Winter 2016: FLEX COLLECTION 

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ประเทศไทย อัพเดทเทรนด์ผมช่วงครึ่งปีหลัง ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี 

เมื่อเร็วๆนี้ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก อัพเดทเทรนด์ผมช่วงครึ่งปีหลัง ปังที่สุดในสามโลก ด้วยการจัดงานเปิดตัวเทรนด์ผม EL (Essential Looks) Autumn/Winter 2016 เพื่ออัพเดทสีสันแห่งสไตล์ทรงผมฤดูกาลใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี ดร.สมศักดิ์  ชลาชล Asia Pacific Hair Hero และ Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional ที่บินตรงไปอัพเดทเทรนด์ผม ถึงประเทศเยอรมนี เพื่อกลับมาส่งตรงความงามระดับโลก ให้สาวไทยให้ได้โดดเด่นก่อนใคร งานจัดขึ้น ณ ASK Academy, The offices at Central World ชั้น 35

งานนี้จัดขึ้นในรูปแบบ Live Studio ที่มีสตูดิโอขนาดย่อม เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้เข้าถึง Total Looks ของแต่ละ

คอนเซ็ป โดยมีท่านสื่อมวลชนทุกแขนง เหล่าเซเลบริตี้ได้แก่ คุณโอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา และคุณเอ-อัครพล เจียรวนนท์ ให้เกียรติมาร่วมงาน ร่วมถึงทีมงานระดับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ของชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลที่บินมาอัพเดทเทรนด์ผมในคอลเล็กชั่นล่าสุดไปด้วยกัน โดยมีคุณธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป ชวาร์สคอฟ โปร-เฟสชั่นแนล ประเทศไทย ขึ้นกล่าวต้อนรับและพูดถึงวัตถุประสงค์การจัดงานของการจัดงานในครั้งนี้ 

ก่อนที่ ดร. สมศักดิ์ ชลาชล Asia Pacific Hair Hero และ Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional พาผู้เข้าร่วมงาน ข้ามทวีปไปพบกับบรรยากาศการทำงาน ช่วงที่อยู่ประเทศเยอรมนี เพื่อคัดเลือก

เทรนด์ทรงผม ทีดีที่สุดสำหรับออทั่ม/วินเทอร์นี้  และเหมาะกับสาวไทยที่สุด จนได้มาเป็น 3 ลุค 3 สไตล์ ภายใต้ FLEX COLLECTION  ประกอบด้วย

  1.  ATHLEISURE กำลังอินกับมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติ โอลิมปิก เกม กับลุคที่จัดมาให้ฟินกันต่อจากซีซั่นที่แล้ว Urban Sport ให้สาวแอคทีฟยุคใหม่ รักสุขภาพ โดดเด่นแซงหน้าใครๆไปอีกหนึ่งสเต็ป  
  2. GENDERLESS ทุกวันนี้สาวๆยุคใหม่ กล้าฉีกกรอบเดิมๆ ผสมผสานทั้งมาดแมน และความเป็นหญิง สมาร์ท ปราดเปรียว เน้นถึงความเรียบง่าย แต่มีความเท่ๆ ไว้สะกดใจคนรอบข้าง
  3. KOOLBLONDS สาวผมบลอนด์กำลังจะกลับมาอินอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้มาในสไตล์สาวหวานชวนฝัน แต่จะฉีกทุกนิยามของผมสีบลอนด์ สุดเนี๊ยบ สุดคลาสสิค ให้สาวๆสวยได้เหนือกาลเวลา ผสานความทะมัดทะแม แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ในทุกองศา

ซึ่งงานในวันนั้น ยังได้จากรับเกียรติจากสองสาวดาวรุ่ง น้องแบมแบม จากเวที The Voice และน้องเพียว อัจฉราพร คงยศ นักวอลเล่ย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่กล้าฉีกลุคตัวเอง จนแทบจำไม่ได้ พร้อมทั้งร่วมเดินแบบให้ผู้มีเกียรติในงานได้แปลกตากับลุคที่เปลี่ยนไปด้วย ถือเป็นไฮไลต์ต้อนรับเทรนด์ผมช่วงครึ่งปีหลัง และเทรนด์ผมซีซั่นใหม่ Autumn/Winter 2016 นี้ด้วย

ร่วมอัพเดทสีสันใหม่แห่งเทรนด์ผม ที่โดดเด่น สะกดทุกสายตา EL ( Essential Looks ) Autumn/ Winter 2016 ก่อนใคร ได้ที่ https://www.facebook.com/schwarzkopfprofessionalthailand/?fref=ts