เมนู
ค้นหา

16 ส.ค. 2559

การมีส่วนร่วมกับลูกค้า

จัดแสดงเทคโนโลยีกาวเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้า

เฮงเค็ลคือซัพพลายเออร์รายใหญ่ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ โฟลิโอผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของเฮงเค็ลมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับความท้าทายในการผลิตที่แตกต่างกัน เนื่องจากเภมีภัณฑ์ของเฮงเค็ลสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายเพื่อยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เฮงเค็ลจึงได้จัดงานแสดงสินค้าเป็นประจำ เพื่อให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมได้มาแบ่งปันนวัตกรรมล่าสุดและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความความต้องการใหม่ๆของลูกค้า

ในเดือนมิถุนายน เฮงเค็ลได้จัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีสำหรับบริษัทในภาคส่วนอุปกรณ์จ่ายไฟฟ้าในประเทศไทยและฟิลิปปินส์ ตลอดทั้งวันของงานแสดงสินค้า ประกอบไปด้วยการนำเสนอวัสดุฉนวนความร้อนแบบใหม่ โซลูชั่นปกป้องแผงวงจร บัดกรีที่เชื่อถือได้สูง รวมไปถึงภาพรวมกว้างๆ ของวัสดุเพื่อการประกอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

หนึ่งในเทคโนโลยีใหม่ที่สำคัญที่ถูกจัดแสดงในงานนี้ คือ เทคโนเมลท์ เอเอส 8998 (Technomelt AS 8998) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่เทคนิคงานหุ้มและปกป้องชั่วคราว ถือได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่นอกเหนือจากวิธีการใช้เทปกาวด้วยมือ ในกระบวนการเคลือบปลอกหุ้ม เทคโนเมลท์ เอเอส 8998 คือ ผลิตภัณฑ์กาวฮอทเมลท์ ที่สามารถใช้เคลือบป้องกันบริเวณที่เป็นส่วนหลีกเลี่ยง (keep out areas) ผ่านระบบจ่ายอัตโนมัติ จึงสามารถลดเวลาในกระบวนการผลิตและต้นทุนด้านแรงงานได้

 “เราคิดว่าโปรแกรมของงานแสดงสินค้าที่ออกแบบสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะทำให้ทุกคนได้รับประโยชน์ ในขณะที่ลูกค้าของเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเฮงเค็ล เราก็มีโอกาสที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะพัฒนาโซลูชั่นของเราให้ดียิ่งขึ้น” ซาโตชิ คาตะโอกะ หัวหน้าฝ่าย Industrial Steering Unit กาวอิเล็กทรอนิกส์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

พนักงานของเฮงเค็ลและลูกค้าที่งานสัมมนาเพาเวอร์ซับพลายในประเทศไทย

พนักงานของเฮงเค็ลและลูกค้าที่งานสัมมนาเพาเวอร์ซับพลายในประเทศไทย