เมนู
ค้นหา

7 ก.ค. 2559

สินค้าใหม่

Schwarzkopf Professional BC Repair Rescue สูตรใหม่!!

มีรีเวอร์ไซเลนสูตรเฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตรจากชวาร์สคอฟ ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูผมที่เสียจากโครงสร้างภายใน พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่น และปกปิดเกล็ดผม ให้ผมสวยสุขภาพดี นุ่มเงางามราวเส้นไหม

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์สำหรับผมเสียกลุ่ม BC Repair Rescue

สูตรใหม่ล่าสุด ที่มีรีเวอร์ไซเลน สูตรเฉพาะของชวาร์สคอฟ เทคโนโลยีใหม่ ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากการถูกทำร้าย ทั้งจากภายในด้วยไบโอเอนจิเนียร์ เป็ปไทด์  และจากภายนอก ด้วยห่วงโซ่ ไฮบริท โพลีเมอร์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและปกปิดเกล็ดผม ให้เส้นผมสวยดูสุขภาพดี นุ่มเงางามราวเส้นไหม ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ประกอบด้วย

1) BC Repair Rescue S.O.S Elixir เป็นทรีทเม้นต์ชนิดต้องล้างออก ที่ช่วยเติมเต็มโครงสร้างภายในเส้นผม เคลือบบำรุงชั้นนอก ลดการชี้ฟูของเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมพันกัน และยังบำรุงอย่างรวดเร็วล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ให้เส้นผมแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ดี

2) BC Repair Rescue Nutri Shield Serum ดับเบิล เซรั่ม ชนิดเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวผมภายนอก ทำให้การไดร์ผมเป็นเรื่องง่าย ปกป้องความร้อน พร้อมปกปิดเกล็ดผม ให้ผมนุ่มดุจแพรไหม

3) BC Repair Rescue Shampoo แชมพูสำหรับผมเสีย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผม ฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมจากภายใน เพิ่มความนุ่มให้ผิวผม คงความเงางามพร้อมบำรุง ให้ผมมีมอยเจอร์เพิ่มขึ้นด้วย

4) BC Repair Rescue Deep Nourishing Shampoo เหมาะสำหรับผมเส้นใหญ่และเสียมาก ช่วยฟื้นบำรุงทั่วทั้งโครงสร้างเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ฟื้นฟูพร้อมปกป้องชั้นผม ให้คงความเงางามพร้อมบำรุงได้อย่างล้ำลึก

5) BC Repair Rescue Bi-Phase Spray Conditioner เป็นคอนดิชั่นเนอร์ ชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยบำรุงซ่อมแซมได้อย่างเร่งด่วน เส้นผมดูมีชีวิตชีวา นุ่มลื่น พร้อมปกปิดเกล็ดผม ให้เส้นผมเงางาม จัดทรงง่าย

6) Conditioner คอนดิชั่นเนอร์ ชนิดครีมเข้มข้น เป็นครีมนวดผมสำหรับผมเสีย ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ยืดหยุ่นดี ช่วยเสริมการทำงานของแชมพูให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อผมนุ่มลื่น เงางาม ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมทั้งภายในและภายนอก สร้างสมดุลความชุ่มชื่นของเส้นผม

7) BC Repair Rescue Deep Nourishing Treatment สำหรับผมเสียมากให้ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมในการบำรุงเข้มข้ม 2 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างภายในเพิ่มความนุ่มลื่นเงางามได้ยาวนานขึ้น

8) BC Repair Rescue Sealed Ends เป็นครีมเซรั่มเนื้อครีมเข้มข้นแบบไม่ต้องล้างออก ปกปิดและป้องกันปลายผมที่ขาด ปกป้องการขาดของเส้นผม ลดการชี้ฟู และผมที่ไร้ทิศทางใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

วางจำหน่ายตามซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand