เมนู
ค้นหา

4 ก.ค. 2559

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กาวออนไลน์

Henkel POD – แพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์

หนึ่งในความพยายามเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าให้มากขึ้นและลดความซับซ้อนของกระบวนการสั่งซื้อ เฮงเค็ลได้เปิดตัว POD แพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า รวมทั้งนำเสนอโซลูชันส์ดิจิตอลอย่างครบวงจรสำหรับทุกความต้องการของลูกค้า แพลตฟอร์มนี้เปิดใช้อย่างประสบความสำเร็จทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยการเปิดตัว Henkel POD การสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ถูกแปลงเป็นรูปแบบดิจิตอลและข้อมูลสินค้าทั้งหมดที่จำเป็นสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วผู้ใช้งานจะได้พบกับแคตตาล็อกสินค้าที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับรายการสั่งซื้อสินค้าที่สมบูรณ์ที่ได้สั่งซื้อไว้ก่อนหน้านี้ รวมทั้งราคาสินค้า สินค้าในสต็อก ระยะเวลาในการสั่งซื้อสินค้า และเอกสารข้อมูลที่หลากหลาย เพียงใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ลูกค้าก็ทำการสั่งซื้อได้อย่างสมบูรณ์แบบ จากนั้นลูกค้าจะได้รับการกำหนดราคาแบบเรียลไทม์และได้รับการตรวจสอบสถานะของสินค้าในสต็อก ทั้งนี้นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้ว แพลตฟอร์มยังมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและลดข้อผิดพลาดในการทำธุรกรรมได้อีกด้วย

ญาณวรรณ เกื้อก่อยอด ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและฝ่ายบริการการขาย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "ด้วยการเปิดตัวของ Henkel POD ตอนนี้เรามีเป้าหมายที่จะมอบบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า แพลตฟอร์มนี้ที่ช่วยให้ลูกค้าทำธุรกิจกับเราได้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และสะดวกสบายตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และจากการเปลี่ยนเป็นระบบดิจิตอลนี้เรามีเป้าหมายที่จะมุ่งเน้นการให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นให้กับลูกค้าของเรา"

สามารถเข้าชมวีดีโอเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม POD เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
http://th.henkel-adhesives.com/the-henkel-pod-2824.htm