เมนู
ค้นหา

24 มิ.ย. 2558  กรุงเทพฯ

ธุรกิจเทคโนโลยีกาวได้รับรางวัล

เฮงเค็ลรับรางวัลจากคาโอ ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา เฮงเค็ล ประเทศไทย รับมอบรางวัล “เวนเดอร์ผู้มีผลงานยอดเยี่ยม” จากคาโอ อินดัสเตรียล ประเทศไทยในงานประชุมเวนเดอร์ ประจำปี 2558 ของคาโอ รางวัลนี้แสดงถึงผลงานที่โดดเด่นของเฮงเค็ลในการให้บริการที่รวดเร็วและมีความยืดหยุ่นสูง

เฮงเค็ล ประเทศไทยร่วมงานกับคาโอมากว่า 10 ปี โดยเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นกาวต่างๆ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Non-woven เช่น ผ้าอนามัย การได้รับรางวัลในครั้งนี้ตัดสินจากปัจจัยต่างๆ ซึ่งรวมถึงระยะเวลาในการนำส่งผลิตภัณฑ์และการบริหารจัดการสินค้าคงคลัง ความเที่ยงตรงแม่นยำในการนำส่งสินค้าและความรวดเร็วในการตอบสนองต่อคำสั่งซื้อ

นายขวัญชัย อุดมเกียรติกุล ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ, กาวอุตสาหกรรม เฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้จากคาโอ ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าหลักของเราในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ การได้รับเลือกจากเวนเดอร์จำนวนกว่า 100 ราย แสดงว่าเราทำได้ดีกว่าตลาดโดยรวม ด้วยความร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดระหว่างทีมงานเฮงเค็ลในประเทศไทยและในภูมิภาคนี้ เราจึงสามารถแสดงถึงศักยภาพของเราในฐานะผู้นำเสนอโซลูชั่นชั้นนำได้อย่างเต็มที่ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ”

“เวนเดอร์ผู้มีผลงานยอดเยี่ยม” จากคาโอ อินดัสเตรียล