เมนู
ค้นหา

13 พ.ค. 2558  กรุงเทพฯ

ทรงผมเทรนด์ใหม่ล่าสุด

เฮงเค็ล ประเทศไทย เผยคอลเลคชั่น เอสเซนเชียล ลุคส์ (Essential Looks) สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2015

กลุ่มธุรกิจเพื่อความงามระดับมืออาชีพของเฮงเค็ล ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในการจัดแต่งทรงผมจากร้านซาลอนพันธมิตรกับชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล เปลี่ยนลุคบรรดานางแบบ คนดัง และบล็อคเกอร์ด้านแฟชั่นให้กลายเป็น Urban Divas ในงานแสดงแฟชั่นผม เอสเซนเชียล ลุคส์ (Essential Looks) สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2015 จัดขึ้นที่ ชวาร์สคอฟ อาสค์ อคาเดมี (Schwarzkopf ASK Academy) โดยมีผู้ที่มีชื่อเสียงทั้งจากวงการแฟชั่นและบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

โดยในงาน ดร. สมศักดิ์ ชลาชล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ของชวาร์สคอฟฯ และ คุณวิวรรธน์ เกษมอมร ผู้จัดการฝ่ายการบริการหุ้นส่วนธุรกิจ ได้ร่วมกันนำเสนอคอลเลคชั่นเทรนด์จัดแต่งทรงผม 3 แบบ ได้แก่ Pearlescent Girls, Hippi Glam และ Rok Chik ซึ่งแต่ละแบบได้ดึงเอาความโดดเด่นของอารมณ์ในแต่ละฤดูกาลออกมานำเสนอ โดยผู้เข้าร่วมชมผลงานชื่นชมในความสวยสะดุดตาของเหล่าบรรดานางแบบที่ทำให้รันเวย์ลุกเป็นไฟด้วยทรงผมเทรนด์ใหม่ ๆ ที่สวยโดดเด่น

งานแสดงแฟชั่นผม เอสเซนเชียล ลุคส์ (Essential Looks) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 2541 เพื่อจุดประกายให้กับช่างจัดแต่งทรงผม เพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ทั้งนี้ คุณธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) กล่าวว่า งานแฟชั่นผมปีนี้เป็นการนำแนวคิดมาถ่ายทอดสู่ซาลอน เพื่อมาสร้างสรรค์เป็นผลงานที่จับต้องได้โดยทีมงานของเรา ทำงานร่วมกับช่างจัดแต่งทรงผมจากซาลอนต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรกับเรา โดยช่างจัดแต่งทรงผมแต่ละท่านได้มีโอกาสนำเสนอการตีความเทรนด์ใหม่ของฤดูกาลนี้ในมุมมองของตน

เหล่าบรรดานางแบบนำเสนอคอลเลคชั่นเทรนด์จัดแต่งทรงผม 3 แบบ ในงานแสดงแฟชั่นผม เอสเซนเชียล ลุคส์ (Essential Looks) สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2015 ได้แก่ Pearlescent Girls, Hippi Glam และ Rok Chik กับกลุ่มธุรกิจเพื่อความงามระดับมืออาชีพของเฮงเค็ล