เมนู
ค้นหา

16 ธ.ค. 2558

เพิ่มการตระหนักรู้ในแบรนด์

แคมเปญแบรนด์แพทเท็คส์ประสบความสำเร็จในประเทศไทย

ธุรกิจกาวสำหรับผู้บริโภคของเฮงเค็ล เปิดตัวแคมเปญแบรนด์แพทเท็คส์ไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แคมเปญนี้ประกอบไปด้วยชุดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่หลากหลาย ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะเพิ่มการตระหนักรู้ในแบรนด์ และทำให้แบรนด์แพทเท็คส์กลับมาเป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้นในใจของผู้บริโภค

แคมเปญนี้ร่วมกับนักร้องและนักแสดงชาวไทยชื่อดัง คุณใบเตย อาร์สยาม ซึ่งได้มาร่วมร้องเพลงที่มีทำนองติดหู และร่วมแสดงในมิวสิกวีดีโอด้วย โดยมิวสิกวีดีโอนี้มียอดเข้าชมว่า 21 ล้านครั้งในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา และยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่จนถึงปัจจุบัน โดยการต่อยอดจากความโด่งดังของมิวสิกวีดีโอนี้ วีดีโอนี้จะถูกใช้เป็นธีมหลักในกิจกรรมส่งเสริมการขายรวมถึงอีเว้นท์เกือบทั้งหมด และใช้เป็นแม่เหล็กทางการตลาดเพื่อดึงดูดผู้บริโภค

คุณพุทธิพร เหล่าตระกูล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ธุรกิจกาวสำหรับผู้บริโภค เฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า “ความสำเร็จที่เราได้รับผ่านทางแคมเปญนี้เหนือกว่าที่เราคาดคิดไว้มาก เราได้เห็นการเติบโตอย่างมากในทุกส่วนของธุรกิจ ในส่วนของหน้าร้าน เห็นได้ว่า จำนวนลูกค้าที่เข้ามาและความตื่นเต้นของของลูกค้าเพิ่มขึ้น รวมไปถึงการเติบโตของยอดขายที่ตามมาจากผู้บริโภค”

 “ปัจจุบัน ผู้บริโภคมีความรู้เกี่ยวกับแบรนด์ของเรามากขึ้น ว่าเราคือใคร สินค้าที่เรานำเสนอคืออะไร และเราจะช่วยทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้นได้อย่างไร สิ่งนี้หมายถึง การที่เราได้รับยอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นจากเครือข่ายกระจายสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง และทำให้เราสามารถเพิ่มการมองเห็นสินค้าผ่านทางร้านค้าทั่วประเทศ ผลก็คือเราเห็นการเติบโตของยอดขายในระดับเลขสองหลัก ผ่านทางช่องทางกระจายสินค้าประเภทโมเดิร์นเทรด และการเพิ่มขึ้นของส่วนแบ่งการตลาด ต้องขอขอบคุณทีมธุรกิจกาวสำหรับผู้บริโภคในประเทศไทย ที่ทำงานกันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยสู่ความสำเร็จนี้”

นัก ร้อง นักแสดง และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์กาวแพทเท็คส์ คุณใบเตย ร่วมร้องเพลงที่มีทำนองติดหู และร่วมแสดงในมิวสิกวีดีโอของผลิตภัณฑ์กาวแพทเท็คส์

สื่อ ณ จุดขายที่น่าสนใจและกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ดึงดูดใจผู้ซื้อ ยังคงมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของแคมเปญแบรนด์แพทเท็คส์

ทีม ธุรกิจกาวสำหรับผู้บริโภคในประเทศไทย ถ่ายภาพร่วมกับนักร้อง นักแสดง และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์กาวแพทเท็คส์ คุณใบเตย (กลาง) ที่อีเว้นท์แสดงสินค้า