เมนู
ค้นหา

30 พ.ย. 2558  กรุงเทพฯ

ความร่วมมือด้านความยั่งยืน

ความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์: เฮงเค็ลเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม

ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างบริษัทผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ชั้นนำของประเทศไทย เฮงเค็ลได้จับมือกับสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทยในการจัดงานสัมมนาเกี่ยวกับนวัตกรรมและความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์ เฮงเค็ลเป็นผู้นำการดึงบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวมารวมตัวบนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากบุคลากร 73 ท่านจาก 30 บริษัทเข้าร่วมงาน รวมถึงผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมและบริษัทซัพพลายเออร์ระดับโลกซึ่งเป็นผู้ผลิตหมึก บรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรสำหรับบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว การสัมมนาครั้งนี้ให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพของผู้บริโภค เราประสบความสำเร็จในการนำบริษัทที่มีความสำคัญในอุตสาหกรรมมาร่วมพูดคุยเพื่อทำความเข้าใจและส่งเสริมแนวคิดความปลอดภัยของอาหาร ขณะเดียวกัน กิจกรรมนี้ยังเปิดโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเน้นย้ำความเป็นผู้นำของเราและกระชับความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ชั้นนำและลูกค้าตลอดทั้งห่วงโซ่การผลิตเพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น

คุณขวัญชัย อุดมเกียรติกุล ผู้จัดการธุรกิจ อุตสาหกรรมกาว เฮงเค็ล ประเทศไทยกล่าวว่า “การเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกทำให้เราต้องรับผิดชอบในการเสริมสร้างความเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดี เรากำลังอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมต่อการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมระดับภูมิภาคให้มุ่งเน้นที่ความปลอดภัยของอาหารมากขึ้น และงานสัมมนาครั้งนี้ทำให้เรามีโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการทำเช่นนั้นได้ นอกจากนี้ ยังเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมที่จะแสดงถึงความแข็งแกร่งของเราและสร้างความสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อหนึ่งกับเครือข่ายซัพพลายเออร์ของเรา”