เมนู
ค้นหา

2 พ.ย. 2558  กรุงเทพฯ

เทรนด์ทรงผมใหม่

งานเปิดตัวเทรนด์ Essential Looks Autumn/Winter 2015 Age of Beauty Collection เสน่ห์ทรงผมท้ากาลเวลา ทรงคุณค่าในแบบคุณ

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ชักชวนสาวทุกวัย ปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ด้วยทรงผมใหม่ สร้างเสน่ห์ให้สวยเหนือกาลเวลาในงานเปิดตัว EL2 ( Essential Looks Autumn/Winter 2015) Age of  Beauty Collection วันที่ 5 สิงหาคม 2558 ที่ ASK ชวาร์สคอฟ อคาเดมี่ กรุงเทพมหานคร

ผลิตภัณฑ์ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก จัดงานเปิดตัวเทรนด์ EL2/2015 ( Essential Looks Autumn/Winter 2015)  Age of Beauty  Collection  เสน่ห์ทรงผมท้ากาลเวลา ทรงคุณค่าในแบบคุณ ที่จะชักชวนสาวทุกวัย มาปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กระชากวัยให้คุณกลับมาเหมือนสาวรุ่นอีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนเป็นเทรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากช่างผมระดับโลก เนื่องด้วยในอนาคตอันใกล้นี้ ประชากรที่มีช่วงอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไปจะเพิ่มมากขึ้น เป็นสังคมที่คนมีอายุยืนมากขึ้น ดังนั้นชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล จึงไม่ยอมที่จะให้กาลเวลามาพรากความสาวความสวยไปจากคุณ จึงต้องจัดงานเปิดเทรนด์  EL2/2015 ( Essential Looks Autumn/Winter 2015)  Age of  Beauty Collection เพื่อแนะนำให้รู้จักกับเทรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากงานแฟชั่นวีคทั่วโลก โดยเทรนด์แรกคือ

Layered Chic เทรนด์ที่เป็นการรวมตัวของสีสว่างและสีเข้มในโทนน้ำตาลด้วย IGORA Royal Absolute เพื่อให้ผมดูมีเลเยอร์ และดูหนามีมิติ ย้อนวัยรวมกับการเซ็ตติ้งด้วย OSIS + Session Label Strong Hold Hair Spray และ Plumping Lotion เสริมให้ลุคดูเนี๊ยบยิ่งขึ้น

Heritage Blend การรวมตัวเทรนด์ของสีสว่างโทนธรรมชาติเบลนด์เข้าด้วยกันอย่างดีด้วย IGORA ROYAL Absolute ทำให้ผมดูสุขภาพดีสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ รวมกับการเซ็ตติ้งด้วย OSIS + Glamination ผลิตภัณฑ์เซ็ตติ้งสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูลงตัวยิ่งขึ้นเสื้อผ้าลายตารางแมทช์กับเครื่องประดับเรียบๆ ทำให้ดูเรียบแต่น่าค้นหา

โดยทั้งสอง เทรนด์สามเทรนด์ครับ ดูรายละเอียดเทรนด์ตามไฟล์แนบ ล้วนเป็นเทรนด์ที่เหมาะกับสาวทุกช่วงวัย ที่อยากจะฉีกกรอบเดิมๆ ที่ เป็นการเขย่าวงการแฟชั่น โดย ปลุกความงามในตัวสาวทุกช่วงวัย ดร.สมศักดิ์  ชลาชล Asia Pacific Hair Hero และ Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional เป็นผู้คัดสรรเทรนด์จากประเทศเยอรมณีเพื่อปรับให้เข้ากับสาวไทยเหมือนเคย  ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลที่คอยดูแลในเรื่องของผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อให้การเปลี่ยนลุคครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุด และเมื่อสมบูรณ์แบบแล้วก็ต้องโชว์ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์โดยมีแขกคนพิเศษมาเดินแฟชั่น อาทิ หม่อมราชวงศ์ มาลินี จักรพันธุ์,คุณน้อย ทิพาพร  อัชนันท์,แต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ พร้อมลูกสาวนิโคล คามิลล่า กิตติวัฒน์,คุณอ้อย นภาลัย  อารีสรณ์ บรรณาธิการอาวุโสแห่งไทยแลนด์แทตเลอร์ และแขกคนพิเศษที่ให้เกียรติกับงานครั้ง นักแสดงชื่อดัง คุณแหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ ที่สลัดคราบผู้จัดคนเก่งมาเดินแบบในงานนี้ด้วย สัมผัสกับลุคใหม่ที่จะเขย่าวงการแฟชั่นของเมืองไทย เพื่อต้อนรับฤดูกาล Autumn/Winter ช่วงเวลาแห่งแฟชั่นที่สวยงาม และยังแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างชัดเจน ในบรรยากาศเย็นสบาย