เมนู
ค้นหา

9 ม.ค. 2558  เมืองดูสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี

ซัสเทนนาไลติกส์ยกย่องเฮงเค็ลเป็นผู้นำแห่งความสำเร็จด้านความยั่งยืน

เฮงเค็ลได้รับรางวัลตอบแทนความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนโดยหน่วยงานจัดเรตติ้งและตลาดทุน

ความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนเป็นหนึ่งในค่านิยมองค์กรหลักของเฮงเค็ล ความมุ่งมั่นดังกล่าวได้รับการยกย่องอีกครั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนระดับโลก

การจัดอันดับความยั่งยืนของซัสเทนนาไลติกส์ (Sustainalytics) ประจำปี 2557 ยกย่องให้เฮงเค็ลเป็นหนึ่งในผู้นำแขนง “ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเอง” ซัสเทนนาไลติกส์เป็นบริษัทวิจัยอิสระที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพองค์กรด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาล

ด้วยผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศ เฮงเค็ลยังคงเป็นส่วนหนึ่งของดัชนี STOXX® Global ESG Leaders ซึ่งเป็นดัชนีด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาลเป็นปีที่สามติดต่อกัน โดยดัชนีดังกล่าวมีการประเมินทุกปี

เฮงเค็ลยังได้รับการยืนยันว่าเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีความยั่งยืน MSCI World ESG และ MSCI Europe ESG อีกด้วย

การยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนในรูปแบบของเรตติ้งและการจัดอันดับ รวมถึงตลาดทุนถือเป็นเสียงตอบรับที่มีความสำคัญสำหรับเฮงเค็ลในการเดินหน้าตามแผนกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนที่กำหนดไว้ เฮงเค็ลมีเป้าหมายเพิ่มความสำเร็จให้สูงขึ้นสามเท่า เมื่อเทียบกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการดำเนินงาน ผลิตภัณฑ์และการบริการของบริษัทฯ ภายในปี พ.ศ. 2573

แม็กกี้ แทน เฮงเค็ล เอจี แอนด์ โค เคจีเอเอ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ +65 6424 7045 ส่งอีเมลล์ ดาวน์โหลดนามบัตร เพิ่มเนื้อหาของฉัน