เมนู
ค้นหา

22 ส.ค. 2557

Loctite® 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริด นวัตกรรมกาวไฮบริดตัวแรกใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มพลังความแข็งแรงในการยึดติด แห้งเร็วในเวลาเพียง 5 นาที

เฮงเค็ล เผยโฉมกาวไฮบริดตัวแรก ใหม่ล่าสุด

เฮงเค็ล เอเซีย แปซิฟิก เปิดตัว Loctite® 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริดตัวแรกใหม่ล่าสุด ยังโดดเด่นกว่า ฉีกทุกความสามารถของกาวแบบเดิมที่คุณคุ้นเคย ผ่านสองคุณสมบัติเด่นจากไซยาโนอะคริเลทที่ทำให้แห้งเร็ว และคุณสมบัติที่ให้พลังยึดติดสูงแต่ยืดหยุ่นได้ดีจากอีพ็อกซี่ ด้วยการรวมพลังของทั้งสองคุณสมบัติเด่นจึงทำให้ทนแรงกระแทกสูง ให้การยึดติดที่แข็งแกร่งบนพื้นผิวหลากหลายประเภท พร้อมทั้งทนอุณหภูมิได้สูง ทำให้ Loctite®  4090 ตอบโจทย์ความท้าทายในการออกแบบและงานประกอบหลากหลายรูปแบบ

“ภายใต้การแข่งขันอย่างรุนแรง ทุกอุตสาหกรรมเริ่มมองหาวิธีในการลดต้นทุนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน และเริ่มที่จะมองหาสิ่งที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างชาญฉลาด มีประสิทธิภาพและตรงจุด”

“ด้วยเหตุนี้ Loctite® 4090 จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกอุตสาหกรรม อีกทั้งยังเป็นกาวไฮบริดสายพันธุ์ใหม่ตัวแรกที่สามารถรับมือได้กับหลากหลายสถานการณ์ที่ท้าทาย อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” ไมค์ เควล์ รองประธานฝ่ายการตลาดภาคอุตสาหกรรมทั่วไป กล่าว

Loctite® 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริดให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 150 องศาเซลเซียส ทนแรงกระแทกจากการสั่นสะเทือน ขณะเดียวกันยังสามารถทนความชื้นได้ดียิ่งขึ้นและใช้ได้กับช่องว่างระหว่างผิวสัมผัสที่มีความกว้างถึง 5 มิลลิเมตร จึงเหมาะกับการใช้งานบนพื้นผิววัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโลหะ พลาสติก หรือ ยาง ที่ล้วนแต่เป็นวัสดุที่ยึดติดได้ยาก

ด้วยความโดดเด่นของ Loctite® 4090 กาวคุณสมบัติแห้งเร็วและให้ความแข็งแรงแบบกาวโครงสร้างในหนึ่งเดียว จึงเหมาะกับงานประกอบตั้งแต่สเกลเล็กที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น งานประดิษฐ์งานการประกอบหรือการซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ตู้ หรือเครื่องใช้ที่ทำจากไม้หรือพลาสติก วอลเพเพอร์ ตามมาด้วยธุรกิจขนาดกลาง เช่น ธุรกิจประดับยนต์ ประกอบชิ้นส่วน ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อย่าง อุตสาหกรรมประกอบรถยนต์ อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ งานโครงสร้าง งานประกอบ ซ่อมบำรุงเครื่องจักรในจุดต่างๆ เป็นต้น

ตัวอย่างการใช้งานที่ขอแนะนำ

  • อุตสาหกรรมผ้า
  • มอเตอร์ไฟฟ้า , ลำโพง
  • ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคส์
  • อุปกรณ์กีฬา
  • เฟอร์นิเจอร์
  • งานซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักร
  • งานติดตั้ง ซ่อมบำรุงในอุตสาหกรรมรถยนต์ รวมทั้ง ประดับยนต์

Loctite® 4090 กาวไฮบริดยึดติดประสิทธิภาพสูง

ใน 1 ชุดประกอบด้วย Loctite® 4090 ขนาดบรรจุแบบคาร์ทริดจ์ 50 มิลลิลิตร พร้อมหัวหยอดน็อตซอล ชนิดพิเศษสำรองถึง 5 อัน และเพื่อให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่ไปกับเครื่องมือจ่ายกาว Loctite® ดูโอ คาร์ทริดจ์ แมนนวล สำหรับหลอดกาวขนาด 50 มิลลิลิตร ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อ และขอคำแนะนำได้จากผู้เชี่ยวชาญของเรา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจขอตัวอย่างทดลอง สามารถติดต่อได้ที่บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. +66 2 209 8000 หรือ www.loctite.co.th

Loctite® 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริด นวัตกรรมกาวไฮบริดตัวแรกใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มพลังความแข็งแรงในการยึดติด แห้งเร็วในเวลาเพียง 5 นาที