เมนู
ค้นหา

16 มิ.ย. 2558

สารหล่อลื่นอเนกประสงค์ในครัวเรือนและอุตสาหกรรม

กิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11)

เฮงเค็ล ประเทศไทย ได้จัดโรดโชว์ที่โฮมโปร (Home Pro) สาขาต่างๆ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าขนาดใหญ่ที่ทันสมัย สำหรับอุปกรณ์และเครื่องมือซ่อมแซมและปรับปรุงบ้าน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอเนกประสงค์ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของเราได้แนะนำ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) ให้กับลูกค้า พร้อมทั้งสาธิตการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ

ด้วยคุณสมบัติและประโยชน์ที่หลากหลายของ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) พร้อมทั้งข้อเสนอพิเศษและของสมนาคุณ ทำให้ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก  นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายที่บูธ และให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก สามารถใช้งานง่าย ลูกค้าหลายคนเพิ่งได้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรก สำหรับงานซ่อมบำรุงภายในบ้าน

บางส่วนจากการตอบรับของลูกค้า ที่ตัดสินใจทดลองใช้ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) เป็นครั้งแรก
“ที่ซื้อ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เอนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้กับงานดูแลรักษาและซ่อมบำรุงภายในบ้าน เช่น หล่อลื่นบานพับประตู ป้องกันสนิมได้”

"เป็นเรื่องที่ดีที่จะมีผลิตภัณฑ์อย่าง ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) ติดไว้ในบ้าน เพราะใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง แถมยังใช้ง่ายอีกด้วย และก็ชอบหัวฉีดที่ปรับโค้งงอได้ เพราะสามารถเข้าถึงจุดที่เข้าถึงยาก ที่ผลิตภัณฑ์อื่นทำไม่ได้”

ในเดือนมิถุนายนนี้ เฮงเค็ล ประเทศไทย ได้ขยายเวลาการจัดโรดโชว์ที่โฮมโปร นอกจากนี้ยังได้เพิ่มโรดโชว์อีกหนึ่งแห่งคือที่ ฮาร์ดแวร์เฮ้าส์ (Hardware House) ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในภาคตะวันออก เพื่อที่จะเพิ่มการรับรู้และแนะนำคุณประโยชน์ของ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11) ไปสู่กลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น

เฮงเค็ล ประเทศไทย ได้จัดโรดโชว์ที่โฮมโปร (Home Pro) สาขาต่างๆ