เมนู
ค้นหา

11 ก.ค. 2557

เข้าร่วมงานแสดงสินค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สร้างอนาคตการขนส่งและงานผลิตโลหะ

หน่วยธุรกิจการขนส่งและกาวโลหะของเฮงเค็ลได้เข้าร่วมสองงานแสดงสินค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และโลหะ

ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีกาว ผลิตภัณฑ์กันรั่วซึม และเคมีภัณฑ์เพื่อการเตรียมพื้นผิวสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ เฮงเค็ลนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่ช่วยกำหนดทิศทางการพัฒนายานยนต์ในอนาคต โซลูชั่นส์ที่มีความยั่งยืนของเราไม่เพียงลดขั้นตอนการผลิต ลดเม็ดเงินลงทุนและลดต้นทุนการดำเนินงานเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้ ด้วยแนวคิดที่ล้ำสมัย ซึ่งช่วยให้ยานยนต์มีน้ำหนักเบาลง ประหยัดพลังงานมากขึ้น และมีสมรรถนะในภาพรวมที่ดีกว่าเดิม

ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธของเฮงเค็ลที่งานเมทัลเทค 2014 (Metaltech 2014) ในมาเลเซีย และงานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2014 (Automotive Manufacturing 2014) ในประเทศไทย จะมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับกาวเชิงวิศวกรรมชั้นนำที่ถูกใช้ในรถพลังงานทางเลือก การหล่อลื่นอันล้ำสมัยและน้ำยาทำความสะอาดสำหรับอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ฉีดหล่อ ตลอดจนนวัตกรรมการปรับปรุงพื้นผิวอย่างยั่งยืน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการดำเนินงานในภาพรวมลง

แดเนียล รูดอล์ฟ ผู้อำนวยการหน่วยธุรกิจการขนส่งและโลหะประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ทั้งสองงานแสดงสินค้าเปิดโอกาสอันยอดเยี่ยม ให้เฮงเค็ลได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และการบริการนวัตกรรมใหม่ของเราให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รับทราบ พร้อมกับเปิดช่องทางให้เราได้แสดงธุรกิจและศักยภาพระดับโลก ขณะเดียวกันยังช่วยสนับสนุนจุดยืนของเฮงเค็ลในฐานะบริษัทผู้จัดส่งวัตถุดิบและหุ้นส่วนในอุตสาหกรรมยานยนต์และงานผลิตโลหะชั้นแนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมซึ่งนำไปสู่โอกาสในการสร้างธุรกิจใหม่อย่างเข้มแข็ง”