เมนู
ค้นหา

5 พ.ย. 2556  มิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

าวจาก บริษัท เฮงเค็ล

เปิดตัวล็อคไทท์ เอ็มแอล-อีเลฟเว่น (Loctite ML-11) สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์

ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่นสูงทั้งการใช้งานซ่อมบำรุงในงานอุตสาหกรรมและการใช้งานภายในบ้าน ด้วยหัวฉีดพ่นที่ดัดโค้งงอได้เพื่อซอกซ่อนในจุดที่ยากต่อการเข้าถึง ล็อคไทท์ เอ็มแอล-อีเลฟเว่น (Loctite ML-11) มีวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

5 พฤศจิกายน 2556 - เปิดตัวพร้อมกันอย่างเป็นทางการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “ล็อคไทท์ เอ็มแอล-อีเลฟเว่น (Loctite ML-11)” สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ประสิทธิภาพสูงแทรกซึมเข้าสู่ทุกพื้นผิวโลหะ ช่วยหล่อลื่น ลดการติดขัดที่เกิดจากสนิม ไล่ความชื้น หนึ่งในตัวการทำให้เกิดสนิม ขณะเดียวกัน ยังช่วยทำความสะอาดชิ้นส่วนต่าง ๆ และลดการเกิดเสียงรบกวนอีกด้วย สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์ในรถยนต์และเครื่องยนต์ อุปกรณ์ทำสวน ล้อเลื่อนรางเหล็ก บานพับประตู-หน้าต่าง ราวตากผ้า อุปกรณ์กีฬา เครื่องเล่น รวมถึงเครื่องมือ เครื่องจักรต่างๆ และยังสามารถใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกที่เกิดจากยาง คราบเหนียวจากกาว หรือแม้แต่คราบลิปสติก

ล็อคไทท์ เอ็มแอล-อีเลฟเว่น (Loctite ML-11) มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย กะทัดรัด เหมาะมือ สามารถฉีดพ่นได้ทั้งแบบสเปรย์เป็นวงกว้าง ปรับหมุนได้ 360 องศา และฉีดพ่นเฉพาะจุดในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง ด้วยลักษณะพิเศษของก้านโลหะเรียวเล็กที่ดัดโค้งงอได้ ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ซอกซอนเข้าถึงทุกพื้นที่

สุรเชษฐ์ ตันวงศ์วาล ผู้บริหารกลุ่มงานธุรกิจอุตสาหกรรมทั่วไป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานบริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ล็อคไทท์ เอ็มแอล-อีเลฟเว่น (Loctite ML-11) ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดในกลุ่มแบรนด์ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมอย่างล็อคไทท์ภายใต้เฮงเค็ล แบรนด์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพและ การันตีได้ถึงประสิทธิภาพที่กลุ่มงานอุตสาหกรรมให้ความไว้วางใจเลือกใช้เสมอมา กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการใช้งานที่ง่าย และให้ประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติในการแทรกซึมเข้าสู่พื้นผิวโลหะ ช่วยให้การหล่อลื่น ลดการเกิดเสียงรบกวน และปกป้องสนิมได้เป็นอย่างดี ไม่มีกลิ่นรุนแรงของโซเว้นท์เมื่อฉีดพ่น ปลอดสารซีเอฟซี ช่วยลดการเกิดภาวะโลกร้อน เราเล็งเห็นถึงลักษณะพิเศษเหล่านี้ของล็อคไทท์ เอ็มแอล อีเลฟเว่น (Loctite ML-11) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะกับตลาดของกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการจัดการกับปัญหาเล็กๆน้อยๆ ด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ล็อคไทท์ เอ็มแอล อีเลฟเว่น (Loctite ML-11) ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในกลุ่มผู้บริโภค

ขณะนี้เราได้วางจำหน่ายไปถึง 6 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกฉียงใต้ อาทิ ประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปินส์ อินโดนีเซีย และเวียดนาม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยขยายตลาดและสร้างให้เฮงเค็ลเป็นผู้นำตลาดด้านสเปรย์หล่อลี่นอเนกประสงค์ เช่นเดียวกับเทคโนโลยีและแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ภายใต้เฮงเค็ล”