ข่าวประชาสัมพันธ์

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ทุกชิ้นของเฮงเค็ลในภาพรวมหรือเลือกชมจากหัวข้อ กลุ่มธุรกิจ ประเภทข่าวหรือปีของข่าว ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการ หรือถ้ามีคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ของเรา

หัวข้อ

ธุรกิจ

9 พ.ค. 2561,

ดุสเซลดอล์ฟ เยอรมนี

เฮงเค็ลรายงานพัฒนาการเชิงบวกในไตรมาสที่ 1 แม้ว่าธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคจะประสบปัญหาการขนส่งในอเมริกาเหนือ และค่าเงินที่ผันผวนในไตรมาสนี้

เฮงเค็ลมียอดขายเติบโตเป็นบวก และมีกำไรขั้นต้นและกำไรต่อหุ้นที่ดีขึ้น

Henkel offers novel materials that enable 3D Printing solutions

20 มี.ค. 2561,

ดุสเซลดอล์ฟ เยอรมนี

โซลูชั่นประสิทธิภาพสูงและการเติบโตของสภาพแวดล้อมในธุรกิจ ช่วยทำให้กระบวนการผลิตแบบ additive manufacturing ในอุตสาหกรรมต่างๆ มีการเติบโตมากขึ้น

เฮงเค็ล นำเสนอโซลูชั่นวัสดุการพิมพ์ 3 มิติที่แปลกใหม่ เพื่อการผลิตในเชิงอุตสาหกรรม

เฮงเค็ล ผลักดันการใช้งานวัสดุที่ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละรายในเชิงพาณิชย์ให้เพิ่มมากขึ้น และนำเสนอความรู้ด้านบริการและเครื่องมือสำหรับโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติที่หลากหลายให้กับลูกค้า นอกจากนี้กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีกาวยังเสริมความแข็งแกร่งของสภาพแวดล้อมในธุรกิจ โดยขยายความร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อเร่งให้เกิดการใช้งาน additive manufacturing หรือการขึ้นรูปชิ้นงานโดยเติมเนื้อวัสดุทีละชั้น ในตลาดที่มีการเติบโตสูง นับตั้งแต่การขึ้นรูปชิ้นงานต้นแบบ ไปจนถึงการผลิตชิ้นส่วนในขั้นตอนสุดท้าย

เรียนรู้เพิ่มเติม
Teaser Annual Report 2017

22 ก.พ. 2561,

ดุสเซลดอล์ฟ เยอรมนี

มีผลการดำเนินงานปี 2560 ที่แข็งแกร่ง

เฮงเค็ลทำสถิติยอดขายและรายได้ที่สูงเป็นประวัติการณ์