ภาพและกราฟฟิก

ค้นหาภาพของบริษัทเฮงเค็ล และวัสดุภาพของกลุ่มธุรกิจและแบรนด์ของเฮงเค็ลเพื่อดาวน์โหลด คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อเฉพาะและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดของภาพที่ต้องการ

ค้นหาวัสดุภาพที่คัดเลือกแล้วของเฮงเค็ลซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้ประกอบข่าวได้ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดที่ต้องการได้ ภาพสำหรับสื่อมวลชนของเฮงเค็ลที่นำไปทำซ้ำ และ/หรือปรับแต่งแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจุดประสงค์ในการประกอบข่าวต้องยอมรับเงื่อนไขด้านลิขสิทธิ์ "© [Year] Henkel AG & Co. KGaA. All rights reserved" การตีพิมพ์ซ้ำไม่มีค่าใช้จ่าย แต่เราขอสำเนาสำหรับไฟล์ของเรา

หากคุณต้องการภาพอื่นๆ เพื่อใช้ประกอบข่าว กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนของเรา

หัวข้อ

บรรทัดฐาน

อีริค อีเดลแมน ประธาน บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด

เฮงเค็ลเป็นหนึ่งในองค์กร 250 แห่งที่ร่วมลงนามใน ‘Global Commitment’ หรือพันธสัญญาทั่วโลกของ New Plastics Economy

นายอีริค อีเดลแมน (กลาง) ประธาน บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารบางส่วนของเฮงเค็ลประเทศไทย

โรงงาน ของเฮงเค็ลในเมืองไฮเดลเบิร์ก เยอรมนี ใช้เครื่องพิมพ์สามมิติในการพัฒนาอะไหล่ที่มีความซับซ้อนสำหรับอุตสาหกรรม ยานยนต์ระดับสากล เครื่องพิมพ์นี้สร้างอะไหล่สามมิติจากข้อมูลดีไซน์ที่เกี่ยวกับตัวถังรถยนต์ ซึ่งได้รับจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ

ตัวแทน ความยั่งยืนของเฮงเค็ลแนะนำและสนับสนุนแนวความคิดเรื่องความยั่งยืนให้แก่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอนุบาลพิบูลย์เวศม์

นาย อีริค อีเดลแมน ประธาน เฮงเค็ล ประเทศไทย (แถวหลัง ตรงกลาง) ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าตัวแทนความยั่งยืนของเฮงเค็ล ให้ความรู้ด้านความยั่งยืนที่โรงเรียนดาราคาม

ผู้บริหารจากบริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย, บริษัท      แม็คคานิคส์ เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส จำกัด และ แขกวีไอพีจากบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกันที่งานเปิดตัวศูนย์ฝึกอบรมให้ความรู้และให้บริการซ่อมบำรุง รักษาอุปกรณ์เครื่องจักรในงานอุตสาหกรรม หรือ MRO Training and Application Center จากซ้ายไปขวา มานนท์ อิงคนารถ ผู้จัดการธุรกิจบำรุงรักษา ซ่อมแซม อุปกรณ์เครื่องจักรในงานอุตสาหกรรม ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเฮงเค็ล, เอริค อีเดลแมน ประธานบริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย, สมประสงค์ เรือนนุช กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็คคานิคส์ เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส, และ สมนึก สุวรรณประดิษฐ์ ผู้จัดการฝ่าย หน่วยงานบำรุงรักษาโพลิเมอร์ บริษัท พีทีที โกล บอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)

ผลิตภัณฑ์แพทเท็คส์มีจำหน่ายที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและร้านจำหน่ายอุปกรณ์ดีไอวายชั้นนำ

ทีมวิศวกรฝ่ายขายและบริการทางเทคนิคของล็อคไทท์อธิบายเกี่ยวกับระบบการซ่อมบำรุงท่อ ในสเตชั่นสาธิตที่สอง

การพิมพ์สามมิติ (3D Printing) หรือ การผลิตด้วยวิธีเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing) คือตัวอย่างหนึ่งของกระแสการผลิตสินค้าจำนวนมากตามความต้องการลูกค้าเฉพาะราย ซึ่งจะเข้ามาเติมเต็มการผลิตจำนวนมากแบบดั้งเดิม

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เพียวริฟาย & โพรเท็ค ประกอบด้วยแชมพู 400 มล,คอนดิชันเนอร์ 400 มล,สเปรย์ 150 มล และมาส์ค 150 มล

ฟาซาด (façade) หรือสิ่งตกแต่งส่วนหน้าของอาคารที่มีดีไซน์สะดุดตา ถูกติดตั้งอยู่ที่ศูนย์ประชุมสหภาพยุโรป (EU congress center) ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่มีชื่อเสียงขอความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ