ภาพและกราฟฟิก

ค้นหาภาพของบริษัทเฮงเค็ล และวัสดุภาพของกลุ่มธุรกิจและแบรนด์ของเฮงเค็ลเพื่อดาวน์โหลด คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อเฉพาะและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดของภาพที่ต้องการ

ค้นหาวัสดุภาพที่คัดเลือกแล้วของเฮงเค็ลซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้ประกอบข่าวได้ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดที่ต้องการได้ ภาพสำหรับสื่อมวลชนของเฮงเค็ลที่นำไปทำซ้ำ และ/หรือปรับแต่งแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจุดประสงค์ในการประกอบข่าวต้องยอมรับเงื่อนไขด้านลิขสิทธิ์ "© [Year] Henkel AG & Co. KGaA. All rights reserved" การตีพิมพ์ซ้ำไม่มีค่าใช้จ่าย แต่เราขอสำเนาสำหรับไฟล์ของเรา

หากคุณต้องการภาพอื่นๆ เพื่อใช้ประกอบข่าว กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนของเรา

หัวข้อ

บรรทัดฐาน

อีริค อีเดลแมน ประธาน บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด

ในภาพ นายอีริค อีเดลแมน ประธานบริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาคให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อใช้ในการปรับปรุงอาคารเรียนชั้นอนุบาล โดยได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากโครงการ “ทำให้เกิดผลเพื่อวันพรุ่งนี้” หรือ “Make an Impact on Tomorrow” (MIT)

เฮงเค็ลเป็นหนึ่งในองค์กร 250 แห่งที่ร่วมลงนามใน ‘Global Commitment’ หรือพันธสัญญาทั่วโลกของ New Plastics Economy

นายอีริค อีเดลแมน (กลาง) ประธาน บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารบางส่วนของเฮงเค็ลประเทศไทย

เฮงเค็ล ริเริ่มโครงการยกระดับความสามารถเชิงดิจิทัลให้พนักงานกว่า 53,000 คนทั่วโลก เพื่อเตรียมรับมือความท้าทายที่ระบบดิจิทัลกำลังส่งผลต่อระบบการทำงานของมนุษย์

ฟาซาด (façade) หรือสิ่งตกแต่งส่วนหน้าของอาคารที่มีดีไซน์สะดุดตา ถูกติดตั้งอยู่ที่ศูนย์ประชุมสหภาพยุโรป (EU congress center) ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่มีชื่อเสียงขอความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ

ตัวแทนความยั่งยืนของเฮงเค็ลถ่ายภาพร่วมกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลชลบุรี จังหวัดชลบุรี

ตัวแทนความยั่งยืนของเฮงเค็ลถ่ายภาพร่วมกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา จังหวัดชลบุรี

ทีมวิศวกรฝ่ายขายและบริการทางเทคนิคล็อคไทท์อธิบายเกี่ยวกับกระบวนการเตรียมพื้นผิว ในสเตชั่นสาธิตแรก

ทีมวิศวกรฝ่ายขายและบริการทางเทคนิคของล็อคไทท์อธิบายเกี่ยวกับระบบการซ่อมบำรุงท่อ ในสเตชั่นสาธิตที่สอง

ผลิตภัณฑ์แพทเท็คส์มีจำหน่ายที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและร้านจำหน่ายอุปกรณ์ดีไอวายชั้นนำ

ตัวแทน ความยั่งยืนของเฮงเค็ลแนะนำและสนับสนุนแนวความคิดเรื่องความยั่งยืนให้แก่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอนุบาลพิบูลย์เวศม์