ภาพและกราฟฟิก

ค้นหาภาพของบริษัทเฮงเค็ล และวัสดุภาพของกลุ่มธุรกิจและแบรนด์ของเฮงเค็ลเพื่อดาวน์โหลด คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อเฉพาะและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดของภาพที่ต้องการ

ค้นหาวัสดุภาพที่คัดเลือกแล้วของเฮงเค็ลซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้ประกอบข่าวได้ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดที่ต้องการได้ ภาพสำหรับสื่อมวลชนของเฮงเค็ลที่นำไปทำซ้ำ และ/หรือปรับแต่งแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจุดประสงค์ในการประกอบข่าวต้องยอมรับเงื่อนไขด้านลิขสิทธิ์ "© [Year] Henkel AG & Co. KGaA. All rights reserved" การตีพิมพ์ซ้ำไม่มีค่าใช้จ่าย แต่เราขอสำเนาสำหรับไฟล์ของเรา

หากคุณต้องการภาพอื่นๆ เพื่อใช้ประกอบข่าว กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนของเรา

หัวข้อ

บรรทัดฐาน

เฮงเค็ลเป็นหนึ่งในองค์กร 250 แห่งที่ร่วมลงนามใน ‘Global Commitment’ หรือพันธสัญญาทั่วโลกของ New Plastics Economy

การพิมพ์สามมิติ (3D Printing) หรือ การผลิตด้วยวิธีเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing) คือตัวอย่างหนึ่งของกระแสการผลิตสินค้าจำนวนมากตามความต้องการลูกค้าเฉพาะราย ซึ่งจะเข้ามาเติมเต็มการผลิตจำนวนมากแบบดั้งเดิม

โรงงาน ของเฮงเค็ลในเมืองไฮเดลเบิร์ก เยอรมนี ใช้เครื่องพิมพ์สามมิติในการพัฒนาอะไหล่ที่มีความซับซ้อนสำหรับอุตสาหกรรม ยานยนต์ระดับสากล เครื่องพิมพ์นี้สร้างอะไหล่สามมิติจากข้อมูลดีไซน์ที่เกี่ยวกับตัวถังรถยนต์ ซึ่งได้รับจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ

โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เพียวริฟาย & โพรเท็ค ประกอบด้วยแชมพู 400 มล,คอนดิชันเนอร์ 400 มล,สเปรย์ 150 มล และมาส์ค 150 มล

ตัวแทนความยั่งยืนของเฮงเค็ลถ่ายภาพร่วมกับนักเรียนโรงเรียนสายน้ำทิพย์หลังจากการมอบเกียรติบัตร

ตัวแทน ความยั่งยืนของเฮงเค็ลแนะนำและสนับสนุนแนวความคิดเรื่องความยั่งยืนให้แก่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอนุบาลพิบูลย์เวศม์

ฟาซาด (façade) หรือสิ่งตกแต่งส่วนหน้าของอาคารที่มีดีไซน์สะดุดตา ถูกติดตั้งอยู่ที่ศูนย์ประชุมสหภาพยุโรป (EU congress center) ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่มีชื่อเสียงขอความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ

เฮงเค็ล ริเริ่มโครงการยกระดับความสามารถเชิงดิจิทัลให้พนักงานกว่า 53,000 คนทั่วโลก เพื่อเตรียมรับมือความท้าทายที่ระบบดิจิทัลกำลังส่งผลต่อระบบการทำงานของมนุษย์