ภาพและกราฟฟิก

ค้นหาภาพของบริษัทเฮงเค็ล และวัสดุภาพของกลุ่มธุรกิจและแบรนด์ของเฮงเค็ลเพื่อดาวน์โหลด คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อเฉพาะและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดของภาพที่ต้องการ

ค้นหาวัสดุภาพที่คัดเลือกแล้วของเฮงเค็ลซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้ประกอบข่าวได้ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นตัวกรองเพื่อค้นหาหัวข้อและคำสำคัญ และเลือกความละเอียดที่ต้องการได้ ภาพสำหรับสื่อมวลชนของเฮงเค็ลที่นำไปทำซ้ำ และ/หรือปรับแต่งแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจุดประสงค์ในการประกอบข่าวต้องยอมรับเงื่อนไขด้านลิขสิทธิ์ "© [Year] Henkel AG & Co. KGaA. All rights reserved" การตีพิมพ์ซ้ำไม่มีค่าใช้จ่าย แต่เราขอสำเนาสำหรับไฟล์ของเรา

หากคุณต้องการภาพอื่นๆ เพื่อใช้ประกอบข่าว กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนของเรา

หัวข้อ

บรรทัดฐาน

อีริค อีเดลแมน ประธาน บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด

นายอีริค อีเดลแมน (กลาง) ประธาน บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารบางส่วนของเฮงเค็ลประเทศไทย

บางส่วนของผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ล ประเทศไทย

โรงงาน ของเฮงเค็ลในเมืองไฮเดลเบิร์ก เยอรมนี ใช้เครื่องพิมพ์สามมิติในการพัฒนาอะไหล่ที่มีความซับซ้อนสำหรับอุตสาหกรรม ยานยนต์ระดับสากล เครื่องพิมพ์นี้สร้างอะไหล่สามมิติจากข้อมูลดีไซน์ที่เกี่ยวกับตัวถังรถยนต์ ซึ่งได้รับจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ

ตัวแทน ความยั่งยืนของเฮงเค็ลแนะนำและสนับสนุนแนวความคิดเรื่องความยั่งยืนให้แก่ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอนุบาลพิบูลย์เวศม์

ตัวแทนความยั่งยืนของเฮงเค็ลถ่ายภาพร่วมกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา จังหวัดชลบุรี

พนักงานในสายการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลความงามในประเทศไทย

นาย อีริค อีเดลแมน ประธาน เฮงเค็ล ประเทศไทย (แถวหลัง ตรงกลาง) ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าตัวแทนความยั่งยืนของเฮงเค็ล ให้ความรู้ด้านความยั่งยืนที่โรงเรียนดาราคาม