เมนู
ค้นหา
Careers-professional-stage

มืออาชีพที่มีประสบการณ์

เราพัฒนาทั้งตัวบุคลากรและอาชีพ เรานำเสนอสภาพแวดล้อมการทำงานที่ท้าทายระดับโลก มาร่วมงานกับเราเพื่อเติบโตเหนือขีดจำกัดของคุณ

เรามีโอกาสการจ้างงานและการพัฒนาที่กว้างขวางสำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ – เพราะเรามีถึงสามกลุ่มธุรกิจและมีกิจการอยู่ทั่วโลก สภาพแวดล้อมที่เฮงเค็ลทำให้คุณมีสมาธิกับงานของคุณอย่างเต็มที่ เราสนับสนุนคุณด้วยสภาพแวดล้อมการทำงานที่วัดกันที่ผลงาน ไม่ใช่การปรากฏตัวในที่ทำงาน

เราคาดหวังอะไร? การศึกษาที่เป็นเลิศ ประสบการณ์ที่ครบครันในสายอาชีพของคุณ และความพร้อมที่จะเรียนรู้ตลอดชีวิต เรากำลังมองหาคนที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมองค์กรที่เน้นที่ผลงานของเรา โดยย่อก็คือพนักงานที่มีศักยภาพและยินดีที่จะขับเคลื่อนสิ่งต่างๆ ไปข้างหน้า

งานสำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์

ตำแหน่งงานและการสมัครงาน

มุมมองต่างๆ ของคุณ

  • เรามีโอกาสงานที่น่าสนใจสำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ในหลายกลุ่มธุรกิจ หลายสายงาน และหลายประเทศ
  • เราเลื่อนขั้นตำแหน่งงานของคุณอย่างเป็นระบบ: ด้วยความรู้ของคุณ วัฒนธรรมการ feedback อย่างเป็นระบบของเรา และการพัฒนาที่ออกแบบมาเฉพาะ ทำให้คุณสามารถเติบโตในอาชีพการงานของคุณได้อย่างรวดเร็ว
  • ค่าตอบแทนของคุณขึ้นอยุ่กับผลงาน นอกจากเงินเดือนแล้วคุณยังได้รับโบนัสถ้าคุณสามารถบรรลุเป้าหมายที่ตกลงกันไว้ได้ และยังมีสวัสดิการที่ดีมากด้วย

การพิสูจน์ตัวเองของพนักงานเฮงเค็ล: มุ่งเป้าที่ผลงานขั้นสุดยอด

• ปรัชญา Triple Two ของเราส่งเสริมคุณอย่างยั่งยืน ในกลุ่มธุรกิจ สายงาน และประเทศที่แตกต่างกัน
• ทุกปี คุณจะผ่านวงจร Talent Management Cycle: คุณจะได้รับคำแนะนำติชมที่โปร่งใสจากหัวหน้างานของคุณ และคุณกับหัวหน้างานจะทำงานด้วยกันเพื่อกำหนดแผนการพัฒนาที่ชัดเจนสำหรับตัวคุณ
Henkel Global Academy ของเรา มีโปรแกรมการอบรมเป็นร้อยๆ รายการ – ตั้งแต่การอบรมผู้เชี่ยวชาญจนถีง management coaching สำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์

เป้าหมายของเรา: ทีมบริหารที่แข็งแกร่ง

ผู้จัดการทุกคนของเฮงเค็ลที่มีความรับผิดชอบดูแลคนจะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาผู้นำ นี่คือวิธีที่เราสนับสนุนคุณ – และหัวหน้าของคุณ – ตั้งแต่งานบริหารชิ้นแรกของคุณจนถึงปัญหาเชิงกลยุทธ์ที่เกี่ยวกับภาวะผู้นำ.

สภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ