เมนู
ค้นหา

Beauty Care (ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม)

เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ครองตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลก และธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจนี้พัฒนาผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ประ

สบความสำเร็จมากมาย (เส้นผม ร่างกาย ผิว และช่องปาก) โดยมีจำหน่ายใน 150 ประเทศทั่วโลก

บิวตี้แคร์ มีบทบาทในสินค้าอุปโภคบริโภคเช่นเดียวกับธุรกิจมืออาชีพในธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค เราต้องการขยายความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของเราต่อไปในตลาดที่เติบโตแล้วเพื่อขยายส่วนแบ่งของเราที่นั่น ในธุรกิจมืออาชีพ เรากำลังดำเนินการตามกลยุทธ์โลกาภิวัฒน์

โดยมุ่งเน้นที่การกระตุ้นตลาดเกิดใหม่ของเราโดยเฉพาะ เราครองตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ยืนหยัดสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคในด้านสีผม จัดแต่งทรงผม ดูแลเส้นผม ดูแลร่างกาย ดูแลผิว และดูแลช่องปาก

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล เป็นหนึ่งในสามซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกสำหรับผลิตภัณฑ์มืออาชีพ

บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) ยังมีกลุ่มธุรกิจบิวตี้แคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ และ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อธุรกิจค้าปลีก ที่แข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จของเราจากแบรนด์ชวาร์สคอฟ และไซออส ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์เส้นผมที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนา นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์ฉีดผม ชวาร์สคอฟ ทัฟท์ พาวเวอร์ สเปรย์เมกก้า สตรอง ขนาด 250มล. ซึ่งได้รับรางวัล “สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่มียอดขายสูงสุด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 – 2562 และ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม เฟรชไลท์ โฟม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 – 2563 ในงานวัตสัน เฮลธ์ เวลเนส แอนด์ บิวตี้ อวอร์ด

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย 

ตลาด

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามดำเนินธุรกิจแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งเครื่องสำอางเส้นผม ดูแลเรือนร่าง ดูแลผิวพรรณและดูแลช่องปาก รวมถึงธุรกิจซาลอนเส้นผมระดับมืออาชีพ