คอลเลคชั่นของฉัน

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลรั้งตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลก ธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือมีการขยายตัวอย่าง
ต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจนี้พัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จมากมาย (เส้นผม เรือนร่าง
ผิวพรรณ และช่องปาก) โดยมีจำหน่ายใน 150 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อความงามดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภคและสำหรับธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ ในธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภค เราต้องการยกระดับความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดประเทศพัฒนาแล้วเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาด

ในธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่ เราดำรงตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

ในธุรกิจซาลอนผม กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งการดูแลเส้นผม การจัดแต่งทรงผมและการทำสีผมสำหรับช่างทำผมโดยเฉพาะและเป็นหนึ่งในสามบริษัทความงามระดับโลก เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่และครอง ตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

เฮงเค็ล ประเทศไทยดำเนินธุรกิจเชิงรุกอย่างแข็งแกร่งในตลาดค้าปลีกและธุรกิจเส้นผมระดับมืออาชีพ ตำแหน่งผู้นำของเราเกิดจากความสำเร็จของแบรนด์ชวาร์สคอฟและไซออส ซึ่งเป็นแบรนด์เส้นผมที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ รวมถึงความสามารถของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการทำตลาดที่รวดเร็วเหนือชั้น

อาทิในตลาดค้าปลีกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม เสปรย์ฉีดผมชวาร์สคอฟ ทัฟท์ พาวเวอร์ เสปรย์เมกก้า สตรอง ขนาด 250 มล.
ได้รับรางวัล “สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่มียอดขายสูงสุดของปี พ.ศ. 2557” ที่งานวัตสันส์ เฮลธ์ เวลเนส แอนด์ บิวตี้ อวอร์ด 2015
ในปี พ.ศ. 2558 ทีมผลิตภัณฑ์ดูแลความงามระดับมืออาชีพของเฮงเค็ลเฉลิมฉลองการดำเนินงานครบ 40 ปี ในประเทศไทย
โดยทุกปี ชวาร์สคอฟ เอ เอส เค อคาเดมี่ ซึ่งเปิดทำการในปี พ.ศ. 2544 ทำการฝึกอบรมช่างผมระดับมืออาชีพกว่า 2,000 คน
ในประเทศไทยและจากประเทศเพื่อนบ้าน กัมพูชา ลาว และพม่า

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย 

แบรนด์ชั้นนำ

ชวาร์สคอฟ

แบรนด์ชั้นนำ

อีโกร่า รอยัล

แบรนด์ชั้นนำ

เฟรชไลท์

แบรนด์ชั้นนำระดับโลกของเรา

ข้อมูลและบริการ

ตลาด

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามดำเนินธุรกิจแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งเครื่องสำอางเส้นผม ดูแลเรือนร่าง ดูแลผิวพรรณและดูแลช่องปาก รวมถึงธุรกิจซาลอนเส้นผมระดับมืออาชีพ