เมนู
ค้นหา

Beauty Care (ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม)

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลรั้งตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลก ธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือมีการขยายตัวอย่าง
ต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจนี้พัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จมากมาย (เส้นผม เรือนร่าง
ผิวพรรณ และช่องปาก) โดยมีจำหน่ายใน 150 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อความงามดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภคและสำหรับธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ ในธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภค เราต้องการยกระดับความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดประเทศพัฒนาแล้วเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาด

ในธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่ เราดำรงตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

ในธุรกิจซาลอนผม กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งการดูแลเส้นผม การจัดแต่งทรงผมและการทำสีผมสำหรับช่างทำผมโดยเฉพาะและเป็นหนึ่งในสามบริษัทความงามระดับโลก เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่และครอง ตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) ยังมีธุรกิจที่แข็งแกร่งในตลาดค้าปลีก และธุรกิจเส้นผมระดับมืออาชีพ กับความประสบความสำเร็จของเราจากแบรนด์ชวาร์สคอฟ และไซออส และในปีนี้กับแบรนด์น้องใหม่ ก็อททูบี ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์เส้นผมที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนา นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์ฉีดผม ชวาร์สคอฟ ทัฟท์ พาวเวอร์ สเปรย์เมกก้า สตรอง ขนาด 250มล. ซึ่งได้รับรางวัล “สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่มียอดขายสูงสุด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 – 2562 และ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม เฟรชไลท์ โฟม โทนสี เบอรรี่ แอช ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 – 2562 ในงานวัตสัน เฮลธ์ เวลเนส แอนด์ บิวตี้ อวอร์ด

เฮงเค็ล บิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนล เพราะเรามีปณิธานและความรักในเส้นผมร่วมกับช่างทำผมทั่วโลก 
เราดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมามากกว่า 120 ปี เรามุ่งมั่นสร้างสรรนวัตกรรม แรงบันดาลใจ แฟชั่นเส้นผม ให้กับวงการช่างผมทั่วโลก อีกทั้งยังมีส่วนส่งเสริมเรื่องการพัฒนาทักษะด้านผมให้กับช่างทำผมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เรามีสถาบัน เอ เอส เค อคาเดมี่ (ASK) ซึ่งเปิดทำการที่เซ็นทรัลเวิลล์ ตั้งแต่ปี พ.ศ 2544 ฝึกอบรมและพัฒนาช่างผมระดับมืออาชีพมากกว่า 2000 คนต่อปี 
เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนลยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่เป็นที่รู้จักมากมาย ภายใต้แบรนด์ ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล จอยโก้ และ โซโตสโปรเฟสชั่นแนล เรามุ่งมั่นที่จะร่วมพัฒนาสนับสนุนการดำเนินธุรกิจด้านความสวยงามของเรือนผม ผ่านคู่ค้าทางธุรกิจเพื่อยกระดับธุรกิจเสริมสวยในประเทศไทย ภายใต้คอนเซป together a passion for hair

เมื่อเร็วๆ นี้ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก จัดการประกวด Shaping Authentic Beauty Congress (SAB) – Thailand young Hairdressing Awards 2018 ในธีมงาน Inspire The Next วัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ช่างทำผมรุ่นใหม่ไฟแรง ได้มีเวทีสำหรับแสดงฝีมือการสร้างสรรค์ พร้อมต่อยอดความสำเร็จช่างผมไทย ไปประกาศศักดาบนเวทีแฟชั่นผมระดับเอเซียแปซิฟิกต่อไป ผู้ชนะเลิศทั้ง5 ประเภท จะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมประกวดในเวทีระดับเอเชียแปซิฟิก ในงาน Shaping Authentic Beauty Congress APAC 2019 (SAB) จัดขึ้นที่ปักกิ่ง  สาธารณรัฐประชาชนจีน

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย 

ข้อมูลและบริการ

ตลาด

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามดำเนินธุรกิจแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งเครื่องสำอางเส้นผม ดูแลเรือนร่าง ดูแลผิวพรรณและดูแลช่องปาก รวมถึงธุรกิจซาลอนเส้นผมระดับมืออาชีพ