เมนู
ค้นหา

Beauty Care (ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม)

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลรั้งตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลก ธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือมีการขยายตัวอย่าง
ต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจนี้พัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จมากมาย (เส้นผม เรือนร่าง
ผิวพรรณ และช่องปาก) โดยมีจำหน่ายใน 150 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อความงามดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภคและสำหรับธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ ในธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภค เราต้องการยกระดับความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดประเทศพัฒนาแล้วเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาด

ในธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่ เราดำรงตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

ในธุรกิจซาลอนผม กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งการดูแลเส้นผม การจัดแต่งทรงผมและการทำสีผมสำหรับช่างทำผมโดยเฉพาะและเป็นหนึ่งในสามบริษัทความงามระดับโลก เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่และครอง ตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) ยังมีกลุ่มธุรกิจบิวตี้แคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ และ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อธุรกิจค้าปลีก ที่แข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จของเราจากแบรนด์ชวาร์สคอฟ และไซออส ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์เส้นผมที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนา นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น สเปรย์ฉีดผม ชวาร์สคอฟ ทัฟท์ พาวเวอร์ สเปรย์เมกก้า สตรอง ขนาด 250มล. ซึ่งได้รับรางวัล “สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่มียอดขายสูงสุด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 – 2562 และ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม เฟรชไลท์ โฟม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 – 2563 ในงานวัตสัน เฮลธ์ เวลเนส แอนด์ บิวตี้ อวอร์ด

เฮงเค็ล บิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนล เพราะเรามีปณิธานและความรักในเส้นผมร่วมกับช่างทำผมทั่วโลก 
เราดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมามากกว่า 120 ปี เรามุ่งมั่นสร้างสรรนวัตกรรม แรงบันดาลใจ แฟชั่นเส้นผม ให้กับวงการช่างผมทั่วโลก อีกทั้งยังมีส่วนส่งเสริมเรื่องการพัฒนาทักษะด้านผมให้กับช่างทำผมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เรามีสถาบัน เอ เอส เค อคาเดมี่ (ASK) ซึ่งเปิดทำการที่เซ็นทรัลเวิลล์ ตั้งแต่ปี พ.ศ 2544 ฝึกอบรมและพัฒนาช่างผมระดับมืออาชีพมากกว่า 2000 คนต่อปี 

เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนลยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่เป็นที่รู้จักมากมาย ภายใต้แบรนด์ ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล จอยโก้ และ โซโตสโปรเฟสชั่นแนล เรามุ่งมั่นที่จะร่วมพัฒนาสนับสนุนการดำเนินธุรกิจด้านความสวยงามของเรือนผม ผ่านคู่ค้าทางธุรกิจเพื่อยกระดับธุรกิจเสริมสวยในประเทศไทย ภายใต้คอนเซป together a passion for hair

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย 

ตลาด

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามดำเนินธุรกิจแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งเครื่องสำอางเส้นผม ดูแลเรือนร่าง ดูแลผิวพรรณและดูแลช่องปาก รวมถึงธุรกิจซาลอนเส้นผมระดับมืออาชีพ