เมนู
ค้นหา

Beauty Care (ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม)

เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ครองตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลก และธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจนี้พัฒนาผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ประ สบความสำเร็จมากมาย (เส้นผม ร่างกาย ผิว และช่องปาก) โดยมีจำหน่ายใน 150 ประเทศทั่วโลก

บิวตี้แคร์ มีบทบาทในสินค้าอุปโภคบริโภคเช่นเดียวกับธุรกิจมืออาชีพในธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค เราต้องการขยายความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของเราต่อไปในตลาดที่เติบโตแล้วเพื่อขยายส่วนแบ่งของเราที่นั่น ในธุรกิจมืออาชีพ เรากำลังดำเนินการตามกลยุทธ์โลกาภิวัฒน์ โดยมุ่งเน้นที่การกระตุ้นตลาดเกิดใหม่ของเราโดยเฉพาะ เราครองตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ยืนหยัดสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคในด้านสีผม จัดแต่งทรงผม ดูแลเส้นผม ดูแลร่างกาย ดูแลผิว และดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล เป็นหนึ่งในสามซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกสำหรับผลิตภัณฑ์มืออาชีพ

บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) ยังมีกลุ่มธุรกิจบิวตี้แคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ และ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อธุรกิจค้าปลีก ที่แข็งแกร่ง ล้วนเป็นแบรนด์เส้นผมที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

เฮงเค็ล บิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนล เพราะเรามีปณิธานและความรักในเส้นผมร่วมกับช่างทำผมทั่วโลก

เราดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมามากกว่า 120 ปี เรามุ่งมั่นสร้างสรรนวัตกรรม แรงบันดาลใจ แฟชั่นเส้นผม ให้กับวงการช่างผมทั่วโลก อีกทั้งยังมีส่วนส่งเสริมเรื่องการพัฒนาทักษะด้านผมให้กับช่างทำผมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เรามีสถาบัน เอ เอส เค อคาเดมี่ (ASK) ซึ่งเปิดทำการที่เซ็นทรัลเวิลล์ ตั้งแต่ปี พ.ศ 2544 ฝึกอบรมและพัฒนาช่างผมระดับมืออาชีพมากกว่า 2000 คนต่อปี

เฮงเค็ลบิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนลยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่เป็นที่รู้จักมากมาย ภายใต้แบรนด์ ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล จอยโก้ และ โซโตสโปรเฟสชั่นแนล เรามุ่งมั่นที่จะร่วมพัฒนาสนับสนุนการดำเนินธุรกิจด้านความสวยงามของเรือนผม ผ่านคู่ค้าทางธุรกิจเพื่อยกระดับธุรกิจเสริมสวยในประเทศไทย ภายใต้คอนเซป together a passion for hair

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย 

ตลาด

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามดำเนินธุรกิจแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งเครื่องสำอางเส้นผม ดูแลเรือนร่าง ดูแลผิวพรรณและดูแลช่องปาก รวมถึงธุรกิจซาลอนเส้นผมระดับมืออาชีพ