เมนู
ค้นหา

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลรั้งตำแหน่งผู้นำตลาดทั่วโลก ธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือมีการขยายตัวอย่าง
ต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจนี้พัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จมากมาย (เส้นผม เรือนร่าง
ผิวพรรณ และช่องปาก) โดยมีจำหน่ายใน 150 ประเทศทั่วโลก

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อความงามดำเนินธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภคและสำหรับธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ ในธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์สำหรับผู้บริโภค เราต้องการยกระดับความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดประเทศพัฒนาแล้วเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาด

ในธุรกิจซาลอนผมระดับมืออาชีพ เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่ เราดำรงตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

ในธุรกิจซาลอนผม กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งการดูแลเส้นผม การจัดแต่งทรงผมและการทำสีผมสำหรับช่างทำผมโดยเฉพาะและเป็นหนึ่งในสามบริษัทความงามระดับโลก เรายังคงดำเนินกลยุทธ์มุ่งเน้นการดำเนินงานในภูมิภาคที่มีศักยภาพ โดยเน้นกระตุ้นตลาดเกิดใหม่และครอง ตำแหน่งผู้นำตลาดในนานาประเทศ

กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลความงามของเฮงเค็ลประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ เพื่อการทำสีผม การดูแลเส้นผม การดูแลเรือนร่าง และการดูแลช่องปาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลเป็นหนึ่งในสามของแบรนด์ซาลอนเส้นผมชั้นนำระดับโลก

เฮงเค็ล ประเทศไทยดำเนินธุรกิจเชิงรุกอย่างแข็งแกร่งในตลาดค้าปลีกและธุรกิจเส้นผมระดับมืออาชีพ ตำแหน่งผู้นำของเราเกิดจากความสำเร็จของแบรนด์ชวาร์สคอฟและไซออส ซึ่งเป็นแบรนด์เส้นผมที่มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือ รวมถึงความสามารถของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและการทำตลาดที่รวดเร็วเหนือชั้น

อาทิในตลาดค้าปลีกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม เสปรย์ฉีดผมชวาร์สคอฟ ทัฟท์ พาวเวอร์ เสปรย์เมกก้า สตรอง ขนาด 250 มล.
ได้รับรางวัล “สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่มียอดขายสูงสุดของปี พ.ศ. 2557” ที่งานวัตสันส์ เฮลธ์ เวลเนส แอนด์ บิวตี้ อวอร์ด 2015
ในปี พ.ศ. 2558 ทีมผลิตภัณฑ์ดูแลความงามระดับมืออาชีพของเฮงเค็ลเฉลิมฉลองการดำเนินงานครบ 40 ปี ในประเทศไทย
โดยทุกปี ชวาร์สคอฟ เอ เอส เค อคาเดมี่ ซึ่งเปิดทำการในปี พ.ศ. 2544 ทำการฝึกอบรมช่างผมระดับมืออาชีพกว่า 2,000 คน
ในประเทศไทยและจากประเทศเพื่อนบ้าน กัมพูชา ลาว และพม่า

แบรนด์ชั้นนำของเราในประเทศไทย 

ข้อมูลและบริการ

ตลาด

ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามดำเนินธุรกิจแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งเครื่องสำอางเส้นผม ดูแลเรือนร่าง ดูแลผิวพรรณและดูแลช่องปาก รวมถึงธุรกิจซาลอนเส้นผมระดับมืออาชีพ