x

กรุณายอมรับคุกกี้ของเราเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
มีบางฟีเจอร์ที่ไม่สามารถใช้งานได้หากไม่ใช้คุกกี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้ เข้าไปที่หน้าข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา.

คอลเลคชั่นของฉัน

Career´s opportunities at Henkel

สายงานในเฮงเค็ล

แค่มีส่วนร่วมยังไม่พอสำหรับเรา มันมากกว่านั้น เราต้องการชนะไม่ว่าเราจะลงแข่งที่ไหน แรงจูงใจ ความทะเยอทะยาน และความมีใจรักในงานที่พิเศษสุดนี้ทำให้ชาวเฮงเค็ลร่วม 50,000 ทั่วโลกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา และเติบโตไปในสายงานของคุณ!

Henkel employee Kate

สายงานในประเทศไทย

เฮงเค็ลประสบความสำเร็จในระดับประเทศได้ด้วยพนักงานร่วม 600 คนในเมืองไทย เราจ้างทีมงานที่มีใจรัก กระตือรือร้น และมีความคิดใหม่ๆ และสิ่งที่เราให้กับพนักงานคืออำนาจในการทำงาน สภาพแวดล้อมการทำงานที่ท้าทาย เพื่อให้พนักงานได้ใช้ศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ 

raduate opportunities, jobs and programmes

บัณฑิตใหม่

คุณจบการศึกษาแล้ว และต้องการจะนำสิ่งที่คุณเรียนรู้มาปฏิบัติจริง? ก้าวต่อไป-กับเรา ที่เฮงเค็ลคุณสามารถทำให้ความคาดหวังของคุณแผนงานอาชีพของคุณเป็นจริงได้ ในทีมงานที่เป็นสากล พร้อมด้วยโอกาสที่หลากหลาย 

jobs and employment for professionals

ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

คุณกำลังมองหาสภาพแวดล้อมการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจ ท้าทาย และเป็นสากล ที่เต็มไปด้วยความเป็นเลิศในด้านอาชีพการงานอยู่ใช่ไหม? ยินดีต้อนรับสู่เฮงเค็ล!

พบกับสายงานที่เฮงเค็งบน social media

บัณฑิตใหม่

ไม่ว่าอะไรที่คุณได้ทำสำเร็จมาแล้ว – การสอบที่ผ่านมา การเรียนต่างประเทศ การฝึกงาน – คุณได้พิสูจน์ตัวเองระหว่างที่คุณเรียนอยู่ บัดนี้คุณต้องการที่จะทำเช่นเดียวกันในชีวิตการงานของคุณและเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นที่สุด คุณชอบการเปลี่ยนแปลง อะไรก็ตามที่คุณทำมาแล้วคุณทำได้ถูกทาง ด้วยใจรัก ความมุ่งมั่น และมาตรฐานสูงที่คุณกำหนดสำหรับตัวคุณเองและคนอื่นๆ ยินดีต้อนรับสู่สภาพแวดล้อมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และที่ที่ซึ่งการทำผลงานได้สูงสุดของเกมได้รับการตอบแทน การเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เป็นสากลที่คิดเหมือนคุณและมีความทะเยอทะยานเช่นเดียวกับคุณ ทั้งสามกลุ่มธุรกิจของเราเสนอโอกาสในสายงานและการจ้างงานที่มหัศจรรย์ในระดับโลก

14/2/2554 | 1:34นาที

Gustavo, Marketing, Adhesive Technologies

Meet the people behind our exciting brands & technologies. Watch the interview taken while he is getting started in the morning.

รับชมทั้งหมด:

50636

ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

คุณเคยทำอะไรสำเร็จมาแล้วมากมาย แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องการจะเติมเต็ม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชำนาญการ หรือผู้จัดการที่มีประสบการณ์ เพื่อที่จะใช้ศักยภาพของคุณให้เต็มที่ สิ่งที่คุณต้องการคือโอกาสดีๆ คุณจะต้องแวดล้อมไปด้วยสภาวะที่เหมาะสมที่จะทำให้ยอดฝีมือสามารถไปสู่จุดสูงสุดในการทำงานเป็นทีม และได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมสำหรับความสำเร็จของคุณด้วย ที่เฮงเค็ลคุณทำงานในสภาพแวดล้อมที่เราใช้ผลงานเป็นตัวตัดสิน เป็นที่ที่พนักงานมีโอกาสพัฒนาตนเองในด้านต่างๆ ในสภาพแวดล้อมที่เป็นสากล - ทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

14/2/2554 | 0:55นาที

Bernadette, Marketing, Beauty Care

Meet the people behind our exciting brands & technologies. Watch the interview taken while she is getting back to work.

รับชมทั้งหมด:

50638
Students from one of our key universities at #HenkelMexico, the Instituto Tecnológico de Monterrey (ITESM), worked out an eCommerce model project for one of our top Beauty Care brands during their previous semester. The final presentation was held in December with excellent results! We are proud and impressed and it’s always a great pleasure to meet the young talents and learn about their new ideas! :-) #joinus #ecommerce #futurecolleauges